Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác

Tuổi Tỵ theo giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng sinh chính xác nhất: Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt lành hay không. Những người tuổi Tỵ sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. 

1. Tử Vi Tuổi Tỵ Dựa Vào Giờ Sinh

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý (23h – 1h)

Những người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý (11 giờ đêm – 01 giờ sáng) được sao tốt lành ‘Long Đức (龙 德) phù hộ và sẽ không gặp phải những rắc rối lớn dù có khó khăn. Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và sự phát triển sự nghiệp của họ sẽ không bị cản trở bởi những khúc quanh.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu (1h – 3h)

Đối với những người tuổi Tỵ sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00), sự nghiệp cả đời sẽ suôn sẻ và họ có thể nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân để có một cuộc sống hạnh phúc và yên bình. Ngoài ra, họ có thể bị tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ nhưng sự nghiệp phát triển sẽ là xu hướng không thể thay đổi nên cuối cùng họ sẽ thành công.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Dần (3h – 5h)

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00 AM) sẽ gặp nhiều may mắn trong cả cuộc đời. Mặc dù không có người thân để nương tựa, nhưng họ là những người mạnh mẽ, thông minh và dũng cảm, có thể tự mình gây dựng nên từ con số không. Tuy nhiên, họ nên đề phòng những tranh chấp với những người khác

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Mão (5h – 7h)

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mão (05:00 – 07:00) sẽ được nhiều người giúp đỡ và có cuộc sống sung túc. Trong khi đó, họ sẽ gặp rất nhiều trở ngại, nhưng không có gì nghiêm trọng, trong việc phát triển sự nghiệp do ảnh hưởng của ngôi sao hung tinh ‘Thiên Cẩu (天狗).

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Thìn (7h – 9h)

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) sẽ được quý nhân phù trợ, cha mẹ giúp đỡ trong việc phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Họ có xu hướng sống một cuộc sống giàu có và vui tươi.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Tỵ (9h – 11h)

Rắn sinh vào giờ Tỵ (09: 00-11: 00) sẽ trải qua những thăng trầm lớn trong cuộc đời: ngày tốt thì sống cuộc sống xa hoa còn ngày xấu thì gần như không còn một xu dính túi. Họ sẽ khó kết bạn và dễ bị chóng mặt do phải chịu nhiều kích thích và lo lắng trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Ngọ (11h – 13h)

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Ngọ (11:00 AM – 01:00 PM) thích những cuộc tình ngoài hôn nhân và luôn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người yêu của họ. Được sao Mặt trời phù hộ, họ có thể kết bạn rộng rãi, đặc biệt là những người khác giới. Họ cũng có thể gặp những thời điểm tồi tệ nhưng sẽ không phải chịu những tai họa lớn.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi (13h – 15h)

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ thế hệ đàn anh và khá may mắn trong thời thơ ấu và thanh niên. Dưới ảnh hưởng của sao xấu ‘Nguyệt Sát(月 煞), họ có thể gặp nhiều thất bại và rắc rối trong hôn nhân, thậm chí là tái hôn sau khi ly hôn. May mắn thay, họ sẽ có một sức khỏe vững chắc trong suốt cuộc đời.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Thân (15h – 17h)

Mọi thứ sẽ suôn sẻ với sự phát triển sự nghiệp của những người tuổi Tỵ sinh vào tiết giờ Thân (03:00 – 05:00). Họ luôn có thể nhận được sự giúp đỡ, biến vận rủi thành điều tốt và sống một cuộc sống thoải mái. Trong khi đó, họ sẽ gặp phải nhiều khúc mắc nhỏ và khiến sự nghiệp và cuộc sống của họ bị ảnh hưởng bởi những chuyện bất bình, rắc rối.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Dậu (17h – 19h)

Đối với những người tuổi Tỵ sinh vào giờ Dậu (05:00 – 07:00) thì tài lộc cả đời sẽ có nhiều xáo trộn. Trong nửa đầu cuộc đời, họ sẽ thấy cuộc sống không suôn sẻ và phải trả giá nhiều hơn để thành công. Dù có nhiều hung tinh cản đường phát triển sự nghiệp nhưng họ có thể phát triển nhanh chóng, thành tựu to lớn và lợi nhuận từ mọi phía đổ về.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Tuất (19h – 21h)

Rắn sinh vào tiết giờ Tuất (07:00 – 09:00) sẽ mong đợi nhiều sự kiện hạnh phúc, thường gặp được ý trung nhân bên ngoài và gặt hái được thành công lớn trong sự nghiệp. Trong suốt cuộc đời, họ sẽ được quý nhân phù trợ, biến bệnh thành lành, sống giàu sang phú quý; Đồng thời, họ sẽ gặp rắc rối bởi bệnh nhỏ và tổn thất tài chính.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Hợi (21h – 23h)

Rắn sinh vào giờ Hải (09: 00-11: 00) cuộc đời sẽ kém may mắn, kiếm sống ở nơi khác sẽ tốt hơn. Họ sẽ gặp nhiều tranh chấp và một trong hai người cha hoặc mẹ sẽ mất sớm. Trong thời gian làm việc bên ngoài, họ nên thăm hỏi cha mẹ thường xuyên. Trong cuộc sống, họ được khuyên là nên khoan dung và không bao giờ dây dưa với người khác về những chuyện vặt vãnh.

2. Vận Mệnh Tuổi Tỵ dựa vào Ngày Sinh

Lưu ý: Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm lịch 

Những người tuổi Tỵ sinh vào các ngày 1, 10, 17, 18, 20, 23, 25 hoặc 30 Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.

Xem thêm: Nam giới tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi nào

Người tuổi Tỵ sinh ngày 1 âm lịch: Mọi việc suôn sẻ, trải qua nhiều niềm vui và thành công, gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 2: Thông minh, tài giỏi, đa tài, thời trẻ may mắn trung bình, những năm sau thịnh vượng, tốt lành.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 3 trong tháng: Cuộc đời lận đận, vất vả, không có anh em nương tựa, người thân hỗ trợ hạn chế, về già có phúc.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 4: Kết bạn sai trái, tổn thất tài chính cá nhân bất ngờ, đề phòng.

Người tuổi Tỵ sinh ngày mùng 5: Nhiều niềm vui trong cuộc sống an nhàn hạnh phúc, người khác phái gặp nhiều may mắn, tranh chấp, đề phòng chuyện ngoại tình.

Người tuổi Tỵ sinh vào ngày 6 của tháng: May rủi đan xen, cuộc sống không ổn định, thất bại nhiều hơn thành công, có thể thu được của cải, lợi nhuận và lập nghiệp ở nơi đất khách quê người .

Người tuổi Tỵ sinh ngày 7: Sinh ra dưới sao chiếu mệnh đa tình, thích phụ nữ, tiền bạc thiếu thốn, những năm sau này không có ai dựa dẫm.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 8 trong tháng: May rủi lẫn lộn, tuổi trẻ xui xẻo gặp nhiều tai ương, tuổi trẻ gian nan, gập ghềnh.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 9: Dễ xảy ra tranh chấp, thêm hoàn cảnh bất lợi trên con đường thành công, cuộc sống khốn khó với tổn thất lớn về tài chính.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 10 trong tháng: Phúc khí dồi dào, làm ăn có nhiều nguồn thu nhập, tài lộc đủ đầy, sinh lời nhiều.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 11 trong tháng: Tài lộc hanh thông, chạy đôn chạy đáo, cuộc sống vất vả.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 12 trong tháng: Phát tài ở xứ xa lạ lập nghiệp, phải gây dựng từ con số không.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 13 trong tháng: Tính cách lãng mạn, vui vẻ, tuổi trẻ trung bình, trung niên phát triển, tuổi già đau khổ.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 14 trong tháng: Hôn nhân hài hòa, người bạn đời có ích cho việc xây dựng gia tài, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 15 trong tháng: Sự nghiệp như ý, dễ thu lợi, gia đạo hưng vượng, đề phòng phiền phức.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 16 trong tháng: Cuộc đời đen đủi, tai họa, không có người thân, bạn bè.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 17 trong tháng: Được sao may mắn chiếu mệnh, công danh sự nghiệp, nổi bật, làm rạng danh tổ tiên, dòng họ lỗi lạc.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 18 trong tháng: Gia đạo thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh, con cháu hiếu thảo, các thành viên trong gia đình hòa thuận.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 19 trong tháng: Cần cù nhưng có phúc, ăn nên làm ra, công danh.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 20: Tài sản gia đình phát đạt, nhiều của cải và danh vọng, được ăn mừng.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 21 trong tháng:Tuổi trẻ xui xẻo, tuổi trung niên may mắn và cuộc sống phát triển.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 22 trong tháng: Sinh ra dưới sao Điên Kê chủ về phát tài đất ngoại, làm quan ở nước ngoài, đi du lịch khắp nơi, trung niên giàu có, tiền tài sung túc.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 23 trong tháng: Khôn ngoan, chăm học, can đảm và thành đạt.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 24 trong tháng: Được sao chiếu mệnh chiếu mệnh, thường ngoại tình, cuộc sống ham vui, khó hái ra tiền.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 25 trong tháng: Thông minh, có chí, có đức, có chí tiến thủ trong thiên hạ, hưởng phú quý, vinh hoa thế gian.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 26 trong tháng: Cuộc sống vất vả, trung niên gặp nhiều may mắn, cất nhà thành đạt, đông con nhiều cháu.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 27 trong tháng: Nhiều nguy hiểm, không được ai giúp đỡ, có người vợ tốt giúp đỡ vượt qua gian nan, nữ gặp nhiều may mắn hơn nam.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 28 trong tháng: Tài lộc hanh thông, tính tình bộc trực, hay cãi vã với người khác, không thiếu con cái.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 29 trong tháng: Trời sinh gặp nhiều may mắn với người khác phái, sống lãng mạn, khó hái ra tiền, nữ gặp nhiều may mắn hơn nam.

Người tuổi Tỵ sinh ngày 30 trong tháng: Sự nghiệp hanh thông, có xu hướng làm đảo chính, hưởng giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc.

3. Vận mệnh tuổi Tỵ dựa vào Tháng Sinh

Lưu ý: Các tháng ở đây được dựa trên âm lịch. 

Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Tỵ: Tháng 1, 2, 3, 8, 12

 Tháng Giêng: Tháng Giêng Tuổi Rắn không gặp tai họa lớn, may mắn cả đời. Sống sôi nổi, tràn đầy tinh thần và khát vọng, họ khó làm nên điều gì đó vĩ đại vì những chông gai phía trước. Một khi họ xuống trần gian và không bao giờ quá tham vọng, họ sẽ đạt được điều gì đó.

Tháng 2: Tháng 2 người tuổi Rắn ít được hưởng phúc, do đó luôn gặp phải những thất bại và rắc rối. Yên lặng và buồn tẻ, họ không có nhiều khả năng. Thêm vào đó, họ thiếu tinh thần chiến đấu và lý tưởng và chỉ mãi chệch choạc, kìm hãm họ trước những thành tựu to lớn.

Tháng 3: Tuổi Tỵ sinh tháng 3 may mắn dù không dồi dào lắm. Có lẽ họ chưa sinh ra đã ngậm thìa bạc nhưng có lý tưởng cao cả và biết rõ ràng về cách hành động và thời điểm chơi để ghi điểm một cách chiến thuật. Ngoài ra, họ phấn đấu vì sự xuất sắc và có thể tự mình làm nên điều gì đó tuyệt vời ngay cả khi không có sự trợ giúp của người khác. Họ là mẫu người có khả năng tự phụ thuộc vào bản thân và bắt đầu lại từ đầu.

Tháng 4: Tuổi Răn sinh tháng 4 thông minh, uyên bác và hiểu biết, dũng cảm, tháo vát nên học tập và công việc tốt hơn những người khác. Họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và tạo nên một sự nghiệp vĩ đại với sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm.

Tháng 5: Tuổi Rắn được quý nhân giúp đỡ, luôn có thể mở mang hoàn cảnh và chớp lấy cơ hội đầu tiên để tạo nên sự nghiệp lớn. Họ thường ôn hòa, quyền lực, thịnh vượng và có ảnh hưởng.

Tháng sáu: Tháng sáu Tuổi Tỵ là người có phúc đức, quyền lực, phú quý. Bất khuất và quyết tâm như bản thân, họ dám thử thách, có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, có thể đạt được những kết quả ấn tượng và giành được cả danh tiếng và sự giàu có bất kể trong phạm vi chính thức hay trong giới kinh doanh.

Tháng 7: Tháng bảy Tuổi Tỵ có thể tạo dựng sự nghiệp lớn. Vì họ thông minh và giỏi điều hành kinh doanh, lợi nhuận sẽ đổ về từ mọi phía cho họ khi họ chọn kinh doanh. Là người có đạo đức cao, thân thiện và trung thực, họ có thể thiết lập mối quan hệ tốt giữa các cá nhân, đạt được thành công và giành được sự công nhận cũng như nhận được sự tôn trọng từ nhiều người.

Tháng 8: Tuổi Tỵ sinh tháng 8 trải qua một cuộc đời suôn sẻ với mọi việc suôn sẻ và không gặp tai họa lớn. Nhanh nhẹn, thông minh, nhân hậu và tài giỏi, họ phát triển sự nghiệp thuận lợi và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, vô tư.

Tháng 9: Tháng 9 Tuổi Tỵ là người linh hoạt, khéo léo và tài sản của tổ tiên bị suy giảm, do đó phải lập nghiệp ở đất lạ. Với sự hỗ trợ hạn chế từ người thân và sự giúp đỡ to lớn từ các nhà hảo tâm, họ không gặp phải tai họa lớn nào trong cuộc sống nhưng chẳng ích lợi gì khi cứu người khác và coi trọng công bình hơn tiền bạc. Họ sẽ không làm việc chăm chỉ trước 33 tuổi và sẽ có mọi thứ như mong muốn ở tuổi 40 hoặc lâu hơn.

Tháng 10: Tuổi Tỵ tháng 10 có nhiều tham vọng, bất khuất và có khả năng chịu đựng gian khổ. Tuy nhiên, họ thiếu cơ hội tốt, chịu nhiều vất vả và càng khó tạo dựng được một đường đua hoành tráng. Nếu họ có thể trung thành với ý định ban đầu và không bao giờ từ bỏ, họ có thể sẽ hoàn thành một điều gì đó tuyệt vời.

 Tháng 11: Tháng mười một Tuổi Tỵ là những người tài năng và có trách nhiệm và họ ghét sự bất công như thuốc độc. Tuy nhiên, tính khí tồi tệ đã ngăn cản họ khỏi sự ủng hộ của mọi người. Không được may rủi ưu ái, tuổi trẻ phải chịu nhiều đau khổ và về già sẽ không gặp may mắn. Tốt hơn hết họ nên kiếm sống ở một vùng đất xa lạ để hoàn thành một điều gì đó. 

Tháng 12: Tuổi Rắn tháng 12 có xu hướng phải chịu nhiều khó khăn và rắc rối trong cả cuộc đời. Dù được sao may mắn phù hộ nhưng họ không sống an nhàn, an nhàn. Thực hiện sự kết hợp giữa tính linh hoạt và tính nhường nhịn, họ rất hào phóng và kiên định. Những nỗ lực lớn ở tuổi trẻ không dẫn đến thành công và sự nghiệp đầy hứa hẹn thường đến với họ ở tuổi trung niên.

Lưu ý: Tuổi Tỵ năm Nhâm Dần Phạm Thái Tuế,  hãy đọc bài Phạm Thái năm 2022 để hoá giải nhé.