Xem Tử Vi Tuổi Mão Dựa Vào Giờ, Ngày, Tháng Sinh Chính Xác 100%

Tuổi Mão theo giờ sinh, Ngày Sinh, Tháng Sinh:  Giờ sinh của con người đóng vai trò rất quan trọng đối với việc vận mệnh có tốt đẹp hay không. Những người dưới dấu hiệu Mão sinh ra trong các khoảng thời gian khác nhau sẽ có tính cách và số phận khác nhau. Những người sinh và sẽ sinh vào khoảng thời gian từ 05: 00-07: 00 đến 11: 00-13: 00 là điềm lành nhất.

1. Xem Vận mệnh tuổi Mão dựa vào giờ sinh

Tuổi Mão Sinh giờ Tý (23h – 1h)

Hầu hết những người tuổi Mão sinh Tý (11:00 PM – 01:00 AM) đều lãng mạn, đa tình và họ thường bỏ qua gia đình và hôn nhân, thậm chí có thể ly hôn. Họ có xu hướng coi chuyện yêu đương, ly hôn và hôn nhân là những vấn đề vặt vãnh. Vì vậy, họ được đề nghị kiểm soát tâm lý xấu đồi bại, nhục dục, hay thay đổi để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Mão Sinh giờ Sửu (1h – 3h)

Tuổi Mão sinh vào giờ Sửu (01:00 – 03:00) là những người thông minh, rộng rãi, có tham vọng, lịch thiệp, chính trực, tài năng, chăm chỉ và cần kiệm. Thời trẻ, họ siêng năng học hành vì chính danh, được người thân ủng hộ và kết bạn rộng rãi. Ở tuổi trung niên, họ có thể mang lại công danh cho gia đình, gánh vác mọi việc đến cuối cùng và có xu hướng khoan dung, chính trực, có phúc và được nhiều người biết đến. Những năm sau này, họ có thể ổn định cuộc sống và an nhàn.

Tuổi Mão Sinh giờ Dần (3h – 5h)

Người tuổi Mão sinh vào giờ Dần (03:00 – 05:00) là người ngay thẳng, tài năng và siêng năng. Do sự hỗ trợ của người thân hạn hẹp và không có tài sản của tổ tiên để dựa dẫm nên họ luôn phải tự thân vươn lên từ con số không và chỉ dựa vào sức mình. Với sự may rủi đan xen, họ khó có thể tích lũy được tài lộc. Ngoài ra, họ là người khó chịu và dễ xúc động nhưng trung thành với bạn bè và không bao giờ bắt nạt người khác. Ở tuổi trẻ, họ bận rộn với cuộc sống và phải rời xa quê hương để lập nghiệp. Tuổi trung niên không được sống như ý muốn nhưng những năm về sau được hưởng cuộc sống mỹ mãn.

Tuổi Mão Sinh giờ Mão (5h – 7h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Mão (05:00 AM – 07:00 AM) có thể gia nhập quân đội và lập nên những chiến công lớn trong quân đội. Họ là những người hóm hỉnh, dũng cảm, ham học hỏi và có năng lực, đủ dũng khí và tài nguyên để đi qua lửa và nước cho đến khi nổi tiếng khắp nơi và mang lại vinh quang cho tổ tiên. Dù có thành tựu may mắn nhưng họ cần đề phòng an toàn cá nhân ở những nơi nguy hiểm, nếu không có thể bị biến dạng.

Tuổi Mão Sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thìn (07:00 – 09:00) sáng sủa, có năng lực và tài năng và có xu hướng vội vàng vươn lên trong cuộc sống, nhưng phần lớn họ sẽ thất bại hơn là thành công. Điểm yếu lớn nhất nằm ở chỗ họ thường vội vàng một cách mù quáng mà không có kế hoạch chi tiết, cân nhắc và không rút ra bài học thất bại cho đến tuổi trung niên, vì vậy họ thường hối hận quá muộn và đạt được thành công sau khi nhận ra sự thật.

Tuổi Mão Sinh giờ Tị (9h – 11h)

Tuổi Mão sinh vào thời Tỵ  (09:00 AM – 11:00 AM) là những người dễ thương, cáu kỉnh và lém lỉnh nhưng không ác ý, đôi khi bất cẩn nhưng đôi khi cẩn thận. Họ lao vào mọi việc mưu sinh, không còn người thân để nương tựa nhưng may mắn không gặp tai họa lớn trong đời. Bất chấp cuộc hôn nhân hạnh phúc, họ có ít tài sản của tổ tiên để dựa vào và cần phải tự kiếm sống. Trước 35 tuổi, họ chưa chắc đã thành công nhưng sau đó sẽ sống yên ổn trong nhiều năm. Vào khoảng 60 tuổi, họ sẽ thành công nhưng sẽ sớm gặp thất bại và cần phải đề phòng bị đóng khung bởi những nhân vật phản diện.

Tuổi Mão Sinh giờ Ngọ (11h – 13h)

Mặc dù những người tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (11:00 sáng – 01:00 chiều) ít khi được cha mẹ, anh chị em ủng hộ nhưng lại được sao tốt (天 喜) phù hộ nên sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ. Vận rủi thành may nhờ sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm. Ngoài ra, họ được trời phú cho cả sắc đẹp và tài năng, nam có thể kết hôn với mỹ nhân trong khi nữ có thể kết hôn với tài năng, tận hưởng tình yêu thủy chung suốt đời.

Tuổi Mão Sinh giờ Mùi (13h – 15h)

Mão sinh vào giờ Mùi (01:00 PM – 03:00 PM) cực kỳ thông minh và tài giỏi cả về dân sự và quân sự nên sẽ làm nên sự nghiệp rực rỡ. Với tài sản kếch xù của tổ tiên và cha mẹ xứng đáng, họ có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực nhưng sự phát triển sự nghiệp của họ sẽ bị cản trở bởi những kẻ xấu xung quanh. Do đó, họ nên đoàn kết những người bạn cùng chí hướng để cứu lấy ngày.

Tuổi Mão Sinh giờ Thân (15h – 17h)

Những người tuổi Mão sinh vào giờ Thân (03:00 – 05:00 PM) sẽ có một cuộc đời đầy trắc trở: cha mẹ khó có thể sống đến già trong hạnh phúc vợ chồng, còn anh chị em thì ít khi cùng chung sức. May mắn thay, họ luôn có thể biến vận rủi thành lành và không gặp tai họa lớn nhờ sự phù hộ của ngôi sao tốt lành ‘ (月 德). Họ coi những thất bại là cơ hội tập luyện hiếm có và học được những bài học không thể mua được bằng tiền, do đó luôn hoàn thành sự nghiệp ở quy mô lớn và ngoạn mục.

Tuổi Mão Sinh giờ Dậu (23h – 1h)

Những chú Mèo sinh vào giờ Dậu (05:00 PM – 07:00 PM) rất tài năng mặc dù tài sản của tổ tiên để lại và sự hỗ trợ hạn chế từ tình anh em. May mắn thay, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác và ổn định cuộc sống ở một nơi khác. Mặc dù họ sẽ không phải chịu sự trừng phạt của Tai-Sui hoặc những thảm họa lớn, nhưng họ có thể khơi dậy lòng thù hận từ những hành vi tử tế. Ngoài ra, họ là người công bình và coi nhẹ tiền bạc. Trong những năm đầu, họ khó có thể tích lũy tài sản và sẽ không làm việc chăm chỉ cho đến năm 33. Khoảng 40 tuổi, mọi thứ sẽ suôn sẻ với họ.

Tuổi Mão Sinh giờ Tuất (23h – 1h)

Đối với những người tuổi Mão vào giờ Tuất(07:00 PM – 09:00 PM), được sao tốt lành ‘Tử Vi’ (紫薇) phù hộ và sẽ vượt qua được những tai ương trong cuộc sống. Về sự nghiệp, họ có thể nỗ lực, chống chọi với số phận, khó khăn vươn lên, lập được thành quả phi thường, cuối cùng nổi bật và giành được sự kính trọng của người khác. Tuy nhiên, họ nên rút kinh nghiệm nhiều hơn từ những bài học thất bại, hợp tác với người khác và tránh trục lợi cho bản thân để làm lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Tuổi Mão Sinh giờ Hợi (23h – 1h)

Nhìn chung, những người tuổi Mão sinh vào giờ Hợi (09: 00-11: 00) sẽ sống một cuộc đời đầy gập ghềnh và gặp những điều khó lường. Do tài sản của tổ tiên vững chắc và sự trợ giúp đắc lực từ người thân nên họ có thể tránh được những khúc mắc không đáng có, miễn là kịp thời điều chỉnh kế hoạch hành động.

Xem thêm: Nam tuổi mão phù hợp với nữ tuổi nào

2. Xem tử vi tuổi mão dựa vào ngày sinh

Lưu ý:  Ngày sinh được đề cập trong bài viết này dựa trên Âm lịch. Những người tuổi Mão sinh vào các ngày 1, 10, 17, 22, 26, 27, 28, 29 hoặc 30 âm lịch trong Âm lịch thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong suốt cuộc đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 1 âm lịch:  Trung thành, ngay thẳng, coi trọng công chính hơn là của cải, vượng phu ích tử.

Người tuổi Mão sinh ngày 2 trong tháng:  Chân thành và nhân hậu, tuổi trẻ ít phúc nhiều lùi, đến tuổi trung niên gặp nhiều may mắn, về già an nhàn, an nhàn.

Người tuổi Mão sinh ngày 3 tháng:  Tuổi thơ bị sao chiếu mệnh, tuổi trẻ kém may mắn, không có người thân, bạn bè để nương tựa, tự thân gây dựng, tự lập an cư lạc nghiệp, lấy chồng muộn thì tốt hơn.

Người tuổi Mão sinh ngày 4 trong tháng:  Làm việc chăm chỉ để tạo dựng tài sản cho gia đình, thường xuyên thay đổi nơi ở, rời quê hương lập nghiệp để phát triển tốt hơn.

Người tuổi Mão sinh ngày 5 của tháng:  Nhân hậu, cứng cáp, lúc đầu khó khăn, sau khá dễ dàng trong khi bước vào đời.

Người tuổi Mão sinh ngày 6 trong tháng:  Thật thà, ân cần, tốt bụng, chí công vô tư, được lòng mọi người và luôn hướng về gia đình.

Người tuổi Mão sinh ngày 7 trong tháng:  Thông minh, chu đáo, kiên định, hòa đồng và cả đời sung túc.

Người tuổi Mão sinh ngày 8:  Chịu thương chịu khó trước khi được hưởng an nhàn, tuổi trẻ ít phúc khó kiếm tiền, đến trung niên và về già thì tài lộc tốt hơn.

Người tuổi Mão sinh ngày 9 trong tháng:  Chân thành, tốt bụng và thực tế, thời trẻ may mắn ở mức trung bình, lúc đầu khó khăn, về sau khá dễ dàng.

Người tuổi Mão sinh ngày 10 trong tháng:  Hôn nhân phúc lành, tài lộc dồi dào, gia sản hưng vượng.

Người tuổi Mão sinh ngày 11:  Tuổi trẻ thất vọng, vất vả, ít được bạn bè người thân hỗ trợ, tốt hơn nên kiếm tiền ở đất khách quê người.

Người tuổi Mão sinh ngày 12 trong tháng:  Quan chức cao quý, cả danh và lợi, đề phòng chuyện tình cảm.

Người tuổi Mão sinh ngày 13 trong tháng:  Thông minh, cương nghị, ít manh động, cuộc đời gập ghềnh.

Người tuổi Mão sinh ngày 14 trong tháng:  Thông minh, chịu đựng được nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường.

Người tuổi Mão sinh ngày 15 trong tháng: Thời trẻ  kém may mắn, quý nhân phù trợ, cuộc sống vất vả khó khăn, vui buồn lẫn lộn.

Người tuổi Mão sinh ngày 16 trong tháng:  Hôn nhân không hòa hợp, con cái vô kỷ luật, tương lai tổn hại do phúc báo.

Người tuổi Mão sinh ngày 17 trong tháng: Công danh , nhiều quý nhân phù trợ, đến tuổi trung niên được cả danh và lợi.

Người tuổi Mão sinh ngày 18 trong tháng:  Nhân cách tốt, thanh cao, được mọi người kính trọng, có phúc ở tuổi trung niên.

Người tuổi Mão sinh ngày 19 của tháng:  Không người thân dựa dẫm, không ngọt ngào khó đổ mồ hôi, tự lực tự cường, gây dựng gia tài sau tuổi trung niên.

Người tuổi Mão sinh ngày 20 trong tháng: Ý  chí mạnh mẽ, quyết đoán, tuổi trẻ trung bình, gây dựng gia tài sau tuổi trung niên. 

Người tuổi Mão sinh ngày 21 trong tháng: Tài sản của tổ tiên có hạn, gia đình khó khăn, tốt hơn nên kiếm sống nơi đất khách quê người  .

Người tuổi Mão sinh ngày 22 trong tháng:  Nam lấy được vợ tốt để gây dựng gia tài còn nữ thì siêng năng, hướng về gia đình, lấy được người chồng tốt.

Người tuổi Mão sinh ngày 23 trong tháng:  Tính tình lanh lợi, hợp lý, tốt tính, được lòng mọi người, hôn nhân may mắn.

Người tuổi Mão sinh ngày 24:  Đầu năm vất vả, tiền bạc ít ỏi, mưu sinh nơi xứ lạ, lúc đầu khó khăn, về sau khá dễ dàng.

Người tuổi Mão sinh ngày 25 trong tháng: Thời  trẻ sung túc, trung niên gặp nhiều phiền muộn, về già có phúc, cuộc sống tự nâng cao.

Người tuổi Mão sinh ngày 26 trong tháng: Tài vận  xuất chúng, thông minh cao quý, trung niên đảm đang, trường thọ.

Người tuổi Mão sinh ngày 27 trong tháng:  Thông minh, hiếu học, tổ tiên hiển hách, hôn nhân hòa thuận, tiền bạc rủng rỉnh.

Người tuổi Mão sinh ngày 28 trong tháng: Quý nhân  hòa hợp, được người khác giúp đỡ, có thể đạt được thành công bằng cách này hay cách khác, hoàn thành cả thành công và danh vọng.

Người tuổi Mão sinh ngày 29 trong tháng:  Nam thì đẹp trai, tài giỏi và thành công trong sự nghiệp còn nữ thì thông minh, tốt bụng và đảm việc nhà.

Người tuổi Mão  sinh ngày 30 trong tháng:  Tìm kiếm sự phát triển độc lập, thành công sau tuổi trung niên, tài sản sung túc, tiền bạc đủ đầy, sống lâu và hưởng phúc nhiều năm về sau.

Xem thêm: Xem lá số tử vi trọn đời

3. Tử vi tuổi Mão dựa vào tháng sinh

Lưu ý:  Các tháng ở đây được dựa trên âm lịch.

Những tháng sinh tốt nhất cho tuổi Mão: Những  tháng sinh tốt nhất cho tuổi Mão bao gồm tháng 2, 3, 4, 5 và 8. Họ được trời phú cho những điều may mắn về nhiều mặt.

Tháng Giêng:  Tuổi Mão sinh tháng Giêng, mặc dù được chu cấp đầy đủ, nhưng phải vội vàng kiếm sống và có ít cơ hội thành công. Nếu chúng được ông bà chăm sóc, chúng sẽ không cần phải di chuyển. Một khi tháng Giêng người tuổi Mão có thể thực tế, làm việc riêng và lập kế hoạch, họ cũng có thể tránh vội vàng.

Tháng 2: Bất chấp những thất vọng, tháng 2 tuổi Mão được ăn sung mặc sướng, nổi tiếng và giàu có, có tương lai đầy hứa hẹn. Họ có thể làm giàu kinh nghiệm và trau dồi bản thân trước những giông tố để bước trên con đường hạnh phúc.

Tháng 3: Tuổi Mão sinh tháng 3 được trời phú cho những người thông minh, hoạt bát, cởi mở, mạnh dạn và tháo vát. Nhìn chung, họ có một tương lai tươi sáng, sự nghiệp rực rỡ và quyền lực lớn. Dù kiếm tiền hay phục vụ cho chính phủ, họ luôn có thể biến mong muốn của mình thành hiện thực mà không cần nỗ lực quá nhiều.

Tháng tư: Tháng tư Tuổi Mão hiền lành, tao nhã và uyên bác. Dù trong văn chương hay quân sự, họ đều có khả năng lập công rực rỡ. Những người tuổi Mão tháng 4 được hưởng hạnh phúc gia đình, có một người chồng hay người vợ tốt và những đứa con được tôn vinh. Họ thực sự có địa vị cao và tài sản lớn, trải qua một cuộc sống hạnh phúc và huy hoàng một cách suôn sẻ.

Tháng 5: Tháng 5 tuổi mão là những người có đầu óc thương mại, có thể điều hành công việc kinh doanh một cách tài tình. Với trình độ văn hóa cao, họ đối xử với người khác một cách tôn trọng và hợp tác với người khác một cách trung thực, do đó được mọi người yêu quý và ủng hộ. Có thể những người tuổi Mão có xu hướng dành cả cuộc đời để thành công rực rỡ mà không gặp tai họa nghiêm trọng.

Tháng sáu: Tháng sáu tuổi Mão có khả năng lãnh đạo và quyền lực có thể chỉ đạo người khác trong công việc và giành được sự tôn trọng. Họ phát triển sự nghiệp thuận lợi và nhanh chóng nhờ sự may mắn. Ngoài ra, họ được hưởng sức khỏe tốt và có một người vợ tốt và những đứa con cao quý.

Tháng bảy: Tháng bảy tuổi Mão thông minh, nhạy bén và hiệu quả. Họ đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp, không gặp phải tai họa lớn và mọi thứ diễn ra như ý muốn. Ngoài ra, người tuổi Mão tháng 7 cũng được ăn nên làm ra từ nguồn tài chính dồi dào. Hơn nữa, họ còn giỏi viết lách và có thể mang lại vinh quang cho tổ tiên.

Tháng 8: Tháng 8 tuổi Mão là người tốt bụng, cao thượng, bình dân và linh hoạt, có thể mở rộng tình huống và phân tích sự việc một cách tài tình. Bởi vì điều này, hầu hết trong số họ có thể là quan chức có ảnh hưởng. Với nguồn tài chính dồi dào và những đứa con đầy triển vọng, những người tuổi Mão tháng 8 thường được hưởng địa vị cao và đại phú quý cả đời.

Tháng 9: Tháng 9 tuổi Mão ít động lực và tự tin nhưng lại chậm chạp và tin tưởng vào vận may, do đó không giàu lắm mặc dù được cung cấp đầy đủ. Đối với họ, khuyết điểm lớn nhất nằm ở sự lười biếng và không có tinh thần dám nghĩ dám làm. Một khi họ thoát khỏi nó, họ sẽ có một tương lai tươi sáng.

Tháng 10: Tháng 10 Tuổi Mão là người không hòa hợp và sẵn sàng ở nhà trong thời gian dài. Sống khép kín và siêu hòa đồng, họ có thể gặp điều gì đó nguy hiểm ngay cả khi không muốn xuất hiện trước công chúng. May mắn thay, sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm sẽ giúp họ vượt qua cơn nguy hiểm.

Tháng mười một: Vì tài sản của tổ tiên hạn hẹp và sự hỗ trợ của anh chị em, phải rời quê hương để kiếm sống. Thông thường, họ khó kiếm tiền ở tuổi trẻ và khó tích lũy tài sản vì họ tập trung vào chính nghĩa hơn là tiền. Ở tuổi trung niên mọi việc suôn sẻ, về già được hưởng phúc trường thọ.

Tháng mười hai: Sinh Tháng mười hai tuổi Mão rất nhanh trí và nhanh nhẹn, thận trọng và tháo vát. Họ học hành chăm chỉ khi còn trẻ, lập được nhiều thành tích và sống vô tư. Ở tuổi trung niên, họ dần tự đứng vững trên đôi chân của mình và trở nên phát đạt. Những người tuổi Mão tháng 12 được khuyến cáo kết hôn muộn và về già thường có phúc, phú quý.