Xem ngày tốt xấu 16/8/2016 trị bách bệnh tiêu tan

Lịch

Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh tiêu tan: Thứ Ba 16/8/2016

Xem ngày tốt xấu 16/8/2016 trị bệnh, hiện nay trời đã chuyển sang tiết khí Lập Thu, Lập thu là tiết khí thứ 13 trong 24 tiết khí, lúc này thời tiết mát mẻ, không còn nóng nực oi bức, tinh thần con người khá vui vẻ, thoải mái, phấn chấn hơn.

Xem ngay tot xau 1682016 tri bach benh tieu tan hinh anh goc
 

Xem ngày tốt xấu 16/8/2016, Lập Thu mang ngũ hành Kim – chủ về bệnh phổi nên phế khí bị hao tổn nhiều, phế tâm phát bệnh. Phế tâm bệnh là một loại bệnh biến hóa nhanh, tỷ lệ tử vong cũng khá cao, sức khỏe của con người nhanh chóng đi xuống. Đa số các bệnh về phổi là viêm phế quản nhánh khí mãn tính, dãn phế quản kéo dài, không chỉ vậy, các bệnh về phổi nếu nặng và để lâu thì còn ảnh hưởng tới cả tim, tới quá trình lưu thông máu duy trì sự sống của cơ thể. Khi bị bệnh về phổi bạn cần kết hợp cả Đông y và Tây y để trị liệu, ở giai đoạn cấp tính thì tốt nhất là nên lấy Tây y làm chủ.

Xem ngay tot xau 1682016 tri bach benh tieu tan hinh anh goc 3
 
Thứ 3 ngày 16/8/2016, người bị bệnh về phổi sẽ có những triệu chứng như ho nhiều, ho có đờm, người mệt mỏi, chán ăn, sốt cao nhiều cơn liên tục, tinh thần uể oải, mê man… Các loại “dược liệu” có khả năng ngăn ngừa bệnh phổi không hề hiếm trong tự nhiên, đơn giản chỉ là các loại rau củ như cà rốt, hành tây, lựu, cam, nghệ, bưởi, táo… Hành tây khi ăn nhiều sẽ có vị hăng và cay, nó cũng sẽ ảnh hưởng tới cả “mùi hương” của cơ thể nhưng lại có tác dụng rất tốt trong việc phòng và chữa bệnh phổi. Bưởi cam, ngoài việc cung cấp vitamin C cho cơ thể, khiến da dẻ cũng đẹp hơn thì cũng có tác dụng bổ phế.

Xem ngay tot xau 1682016 tri bach benh tieu tan hinh anh goc 3
 
Xem ngày tốt xấu 16/8/2016, ngày Canh Ngọ, Nhân Thần sẽ di chuyển tới vị trí tai, tai – mũi – họng thông nhau, nên bạn cần đề phòng các bệnh về tai vì tiết Lập Thu chủ về bệnh phổi. Những người có thói quen nghe nhạc thì không nên đeo tai nghe trong thời gian dài và nghe với âm lượng quá lớn. Khi nằm ngủ, bạn cũng không nên nằm nghiêng đầu về một bên tránh đè lên tai. Chị em phụ nữ nên hạn chế xỏ khuyên tai đề phòng sưng tấy và mưng mủ. Những gia đình có trẻ em thì cần chú ý, trong cho trẻ chơi những đồ vật quá nhỏ và khi trẻ chơi thì nên trông chừng trẻ cẩn thận phòng trường hợp trẻ nhét dị vật vào tai làm tổn thương tai. Bạn cũng không nên đưa những đồ sắc nhọn vào tai để lấy dáy tai, khi tắm gội, nếu không may bị nước rơi vào tai thì ngay lập tức cần dùng khăn và lau khô.
 
 
Xem ngày tốt xấu để trị bệnh hiệu quả sẽ được cập nhật hàng ngày trên Lichngaytot.com. Mời quý độc giả cùng theo dõi!
 

Lichngaytot.com
Chia sẻ:fbfbfbfbfbfb