Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022: ai bứt phá vượt qua giới hạn?

(Phongthuytuvi.com) Xem tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 để biết con đường thăng tiến của mình có điều gì đáng lưu ý, mình cần phải làm những gì để chạm tới thành công?

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Xem sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, với người tuổi Tý làm công ăn lương, bạn không gặp phải quá nhiều biến động trong công việc.

Nhờ có cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, nửa đầu năm tuy gặp khó nhưng nếu bạn kiên trì, cố gắng, không bỏ cuộc giữa chừng thì nửa cuối năm ắt vươn lên đạt được thành quả nhất định.

Su nghiep 12 con giap nam 2022

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022

Theo tử vi 2022, người trẻ tuổi hãy luôn dành thời gian để tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo, đồng thời dám thử sức mình ở việc triển khai những ý tưởng táo bạo, mở ra những hướng đi mới chưa ai từng đi, bởi điều đó sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Với nhóm người làm tư, làm chủ, công việc làm ăn lại có khá nhiều biến động. Vì thế, bạn luôn cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu xảy ra, ví dụ như ảnh hưởng của dịch bệnh, vấn đề lạm phát giá cả…

Đừng nản lòng khi gặp phải những tình huống không mong muốn, ngược lại, hãy tìm cách để biến thách thức thành cơ hội, chú ý những bước tiến chậm mà chắc, hạn chế làm ăn lớn hoặc đầu tư mạo hiểm

Nếu có ý định khởi nghiệp, theo tử vi tuổi Tý 2022, bản mệnh nên đi từng bước chậm rãi thăm dò biến động thị trường và xây dựng nền tảng vững chắc, tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản. Bên cạnh đó, hãy luôn chú ý đến việc lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Mọi công việc của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022 nhờ được nhiều cát tinh chiếu mệnh. Chính vì vậy, bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước.

Thời điểm này, bản mệnh sẽ có cơ hội đi xa, xuất ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, góp phần khẳng định uy tín và thăng tiến chức vụ.

Do đó, bạn chớ nên vì chần chừ, do dự hay thiếu tự tin mà từ chối những thời cơ đã xuất hiện trước mắt. Bạn dám dấn thân thì sẽ gặt hái được thành công.

Với người làm ăn, công việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn trước, bạn buôn bán có duyên nên tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, việc mở rộng quy mô cũng ngày càng tiến triển thuận lợi hơn.
Tử vi tuổi Sửu 2022 thấy, nam mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nữ mệnh nên quá trình chinh phục thành công sẽ trở nên thuận lợi, đỡ vất vả hơn. Nữ mệnh cần phải chịu hi sinh, phải lao lực, thậm chí ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân nếu muốn đạt được mục đích.

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi tuổi Dần 2022, đại đa số người tuổi Dần rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ, thay đổi liên tục về tư tưởng trong năm 2022 này, chủ yếu là do công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, khó được suôn sẻ ngay từ đầu.

Su nghiep cua 12 con giap nam 2022

Bạn cần kiên định với định hướng của mình, “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Hãy tự nhắc nhở bản thân “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng một khi “đầu xuôi” thì đuôi sẽ lọt.

Nửa đầu năm là thời điểm mà công việc làm ăn của tuổi Dần có sự thay đổi lớn, có thể là đổi việc hoặc mở mang thêm lĩnh vực khác. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn, bối rối, thậm chí đánh mất định hướng của mình. Những lúc như thế này, hãy thử hỏi xin ý kiến của những người đi trước.
May mắn là đến nửa cuối năm có cát thần nâng đỡ, công việc bớt vất vả phần nào. Bạn có thể dần dần tìm ra phương pháp làm việc mới phù hợp, hãy tiếp tục cố gắng để có thể vươn tới thành công lớn hơn, dù chưa thăng tiến nhưng có thể khẳng định được vị thế.

Điều cần lưu ý trong năm 2022 này là người tuổi Dần hạn chế việc chung đụng hợp tác làm ăn, đặc biệt là với những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ để tránh các mâu thuẫn, kiện cáo và bất lợi ngoài ý muốn.

Tốt nhất nên cố gắng làm mọi việc bằng sức của mình, công tư phân minh để tránh thị phi, điều tiếng.

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão 2022 thấy đây sẽ là năm bình ổn với những người tuổi Mão làm công ăn lương. Có thời điểm bản mệnh tìm được cơ hội khẳng định năng lực, dễ được thăng chức hoặc tăng lương, cần nhanh chóng và chủ động nắm bắt.
Thời điểm này, cát tinh còn đem đến cho bạn vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc. Vì thế, đừng chần chừ gì mà hãy bắt tay ngay vào các kế hoạch cũng như những nhiệm vụ được phân công, coi đó là bàn đạp để tiến lên từng ngày.

Tuy nhiên, với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, bản mệnh nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù bạn nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của nhiều người xung quanh nhưng vẫn khó có thể làm vừa lòng hết tất cả mọi người.

Tử vi sự nghiệp 12 con giáp năm 2022 khuyên bạn hãy luôn chú ý tới kẻ tiểu nhân rình rập, gây ra điều tiếng thị phi. Bạn nên nhắc nhở mình tránh xa những chuyện bao đồng.

Người có ý định khởi nghiệp trong năm nay cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn. Tốt nhất, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước giàu kinh nghiệm, đừng khăng khăng làm theo ý mình.

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn không có sự thay đổi nhiều trong suốt năm 2022 này, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được chủ quan, lơ là. Hãy luôn cố gắng thực hiện tốt những công việc được phân công.
Su nghiep cua 12 con giap
Với người làm công ăn lương, công việc thiên về ổn định, nếu bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì cuối năm sẽ có cơ hội thăng tiến hay hoặc tăng lương nhẹ. Đầu năm chính là thời điểm quan trọng để bạn phấn đấu, gây ấn tượng với người lãnh đạo.
Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh kịch liệt của đối thủ. Hợp tác làm ăn cần phải cẩn thận với các đối tác, luôn kiểm chứng thông tin trước khi quyết định, tránh chủ quan khinh suất kẻo chuốc lấy thất bại.
Với những ai có ý định khởi nghiệp, tử vi tuổi Thìn 2022 khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực trước khi bước những bước đầu tiên. Có thể thực tế công việc không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Người tuổi Tị làm công ăn lương có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Bạn có thể nhận ra rằng thái độ với công việc ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến của mình.
Người kinh doanh, buôn bán nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận. Bạn mạnh dạn tiến hành theo các kế hoạch đã được vạch sẵn từ trước, đồng thời sẵn sàng đối diện với khó khăn mà không chùn bước.
Tử vi tuổi Tỵ 2022  thấy rằng tuy những khó khăn, thách thức vẫn luôn xảy đến, thậm chí mâu thuẫn thị phi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, khiến công việc bị ngừng trệ tạm thời, tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn tìm ra con đường mới để thể hiện mình, đồng thời rèn luyện để mình trở thành một người bền bỉ hơn.

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Trong năm 2022 này, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến không ngừng, liên tục có sự thay đổi mở mang theo chiều hướng tốt.

Con giáp này nên nắm chắc cơ hội, đồng thời không ngại khó khăn, vất vả khi đi làm ăn xa hoặc đi ngoại giao thì sẽ kết giao được với quý nhân, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ.

Su nghiep 12 con giap
Người làm công ăn lương nên giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng. Bạn hãy quan sát mọi người xung quanh để tự rút ra bài học và kinh nghiệm cho mình, từ đó áp dụng vào thực tế công việc để khẳng định năng lực, gây ấn tượng với cấp trên.

Với người kinh doanh, buôn bán hay làm chủ, công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió. Việc cũ việc mới luân chuyển hài hòa, càng mở rộng càng nhiều không gian phát triển.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Tử vi tuổi Ngọ 2022 cho rằng năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Bản mệnh nên thử mạnh dạn thực hiện những bước đi mạo hiểm, nhiều cơ hội, trải nghiệm bất ngờ đang chờ đợi trước mắt.

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Bước sang năm mới, người tuổi Mùi được cát tinh phù trợ nên làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành. Nhiều khó khăn, trắc trở trước đó đã lui bước, tạo điều kiện để bạn thẳng tiến tới thành công.
Với người làm công ăn lương, chỉ cần bạn chịu cố gắng thì ắt sẽ được tập thể ghi nhận công lao, chuyện thăng chức hay tăng lương cuối năm là điều không cần phải bàn cãi. Bạn chính là tấm gương sáng trong tập thể, khiến nhiều người ngưỡng mộ noi theo.
Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp, bản mệnh chớ vì ngại ngần mà không thử sức. Những ý tưởng mới trong công việc sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hoặc đối tác, đừng ngại thể hiện suy nghĩ, quan điểm của mình.
Với người làm ăn, kinh doanh, theo tử vi tuổi Mùi 2022, mọi việc diễn tiến thuận lợi ngoài mong đợi. Đương số được quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, vì thế hãy luôn chủ động trong mọi lĩnh vực, đừng ngại giữ quan hệ với những người mới.

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ phải làm việc vất vả hơn khoảng thời gian trước đó khá nhiều. Dưới tác động khách quan của thời cuộc và cũng có chủ quan từ chính bản thân mình, bạn mất công mất sức làm việc mà chưa chắc đã thu về kết quả như mong đợi.
Tu vi su nghiep nam 2022

Hung tinh chiếu mệnh cảnh báo kẻ tiểu nhân rình rập quanh bạn, có thể giở trò ngáng trở bạn bất cứ lúc nào. Lại thêm vận quý nhân kém sắc, bạn tốt nhất không nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác.

Tử vi tuổi Thân 2022 khuyên làm gì bạn cũng hãy tự lực cánh sinh, cố gắng duy trì suy nghĩ tích cực, tìm ra cơ hội trong khó khăn.

Người làm công ăn lương nhận thấy công việc hiện tại có nhiều bấp bênh, lại không được lãnh đạo ủng hộ nên bạn không được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dù đạt thành tích tốt những vẫn khó mà thăng tiến.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi trong đầu tư buôn bán. Bản mệnh bị kẻ xấu phá hoại nên công việc khó tiến triển, dễ mắc phải rắc rối trong việc hợp tác làm ăn.

Vì thế, bạn chớ nên tin người một cách quá dễ dàng, có muốn khởi nghiệp, tự đứng trên đôi chân của mình thì cũng cần hết sức cẩn thận, ý thức được giá trị của bản thân để tránh hành động bốc đồng, mù quáng.

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu 2022 thấy rằng, công việc của người tuổi Dậu phát triển ổn định nhưng vẫn chưa có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà tỏ ra thờ ơ, lơ là. Hãy coi đây như giai đoạn tích lũy, chuẩn bị để chờ cơ hội tỏa sáng.
Với người làm công ăn lương, bạn xây dựng được những mối hệ xã giao hài hòa, dù gặp khó khăn cũng có người giúp sức, lại được giới thiệu cho những cơ hội phát triển nên nếu cố gắng thì đến cuối năm, việc tăng lương, tăng thưởng không phải là khó khăn.

Theo sự nghiệp 12 con giáp năm 2022, người tuổi Dậu làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ hơn chứ không nhất thiết phải đi theo những lối mòn đã vạch sẵn từ trước.

Dù ban đầu, bạn có thể sẽ gặp phải những khó khăn, cản trở, chưa thu được lợi nhuận ngay lập tức, song sự kiên trì, cố gắng sẽ đem lại cho bạn quả ngọt trong tương lai.

Tuy mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi nhưng kẻ tiểu nhân vẫn sẽ tìm cách âm thầm phá hoại sau lưng. Vì vậy, tuổi Dậu làm việc gì cũng cần thận trọng, nên cảnh giác cả với người thân quen, không nên quá tin tưởng vào lời nói của ai đó rồi cuối cùng phải chịu thiệt thòi.

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Năm 2022 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tuất mở rộng làm ăn hoặc hợp tác đầu tư. Bạn nên cân nhắc việc hợp tác với người có cùng chí hướng để tỷ lệ thành công cao hơn.

Su nghiep nam 2022

Tuy khó khăn là khó tránh khỏi, nhưng về sau ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, giúp bạn nhanh chóng thu hồi được vốn liếng.

Người làm công ăn lương có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, thậm chí có người được cấp trên đề bạt thăng tiến. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có được và sẵn sàng để khẳng định giá trị của bản thân trong các công việc khó, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vì chẳng ai có thể làm vừa lòng được hết tất cả mọi người nên việc cẩn trọng trước những kẻ tiểu nhân âm thầm hãm hại là đương nhiên. Hãy luôn giữ tinh thần cảnh giác ngay cả khi thực hiện những công việc quen thuộc, tránh nghe theo lời nói một chiều của bất cứ ai.

Tử vi tuổi Tuất 2022 khuyên người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe đa chiều, không nên tin theo lời của những kẻ nịnh hót để đưa ra những quyết định sai lầm.

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Theo tử vi tuổi Hợi 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi có nhiều khởi sắc. Trong năm có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, dù chưa biết là tốt hay xấu nhưng ít nhất cũng đã đổi khác, chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.

Bạn có thể nhân cơ hội này để tìm ra điểm mạnh của bản thân hoặc điều bản thân thực sự mong muốn, không nên níu giữ mãi những điều đã lâu không thay đổi.

Hãy nhớ rằng “vạn sự khởi đầu nan”, điều bạn cần làm là kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, sau đó ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể thử sức trong những hạng mục mới, đừng sợ khó khăn vất vả, bởi đó là yếu tố tất yếu trên con đường vươn tới thành công. Thậm chí, thất bại cũng sẽ đem lại cho bạn những bài học quý giá để áp dụng vào tương lai.
Thời điểm này, bản mệnh cần hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Khi đạt được thành công, người tuổi Hợi cũng chớ vội đắc ý, lơ là kẻo công sức đổ sông đổ bể. Hãy luôn nhắc nhở mình tránh xa những cuộc mâu thuẫn, thị phi của đồng nghiệp.
Xem các bài viết khác: