Tử vi hôm nay 29/4/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp, Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn được trao những cơ hội thuận lợi để phát triển năng lực cá nhân trong ngày hôm nay. Đó có thể là một trọng trách từ cấp trên hoặc công việc của tập thể đang lúc khó khăn, bế tắc được bạn đứng ra giải quyết gọn gàng.
 

 

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 29/4/2021, cục diện Mùi Tý Tương Hại tác động không nhỏ đến vận trình ngày thứ 5 này của người tuổi Tý. 
 
Con giáp này có tiểu nhân đố kị, cố tình gây khó khăn vì không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Nghĩ sao nói vậy, chẳng quan tâm đến cảm xúc người đối diện cũng như hoàn cảnh xung quanh, chính điều này khiến bạn tự gây ra không ít rắc rối cho bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, Sửu Mùi Tương Xung có thể là nguyên nhân gây ra những mối bất hòa trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, lại thiếu sự linh hoạt nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tử vi hôm nay 29/4/2021
 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của 12 con giáp, ngày này người tuổi Dần nhận được rất nhiều cát khí từ Chính Ấn. Có cát thần này nâng đỡ, những nỗ lực và hết mình trong công việc bấy lâu của bản mệnh sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. May mắn hơn, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

 
Trong ngày 29/4/2021 tức ngày 18/3 âm lịch, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Mão báo hiệu hôm nay là một ngày đại cát đại lợi, mưu sự dễ thành với con giáp này. 
 
Ngày này những chú Mèo dễ gặp được quý nhân và tìm thấy cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Có thể nói trên mọi phương diện bản mệnh đều khiến người khác phải ngưỡng mộ.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

 
Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn được trao những cơ hội thuận lợi để phát triển năng lực cá nhân trong ngày hôm nay. 
 
Đó có thể là một trọng trách từ cấp trên hoặc công việc của tập thể đang lúc khó khăn, bế tắc được bạn đứng ra giải quyết gọn gàng. Nhờ vậy, tuổi Thìn nhận được những cái trầm trồ hết sức ngưỡng mộ từ người khác.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

 
Bị Kiếp Tài án ngữ, phương diện tài lộc của người tuổi Tị có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Họa phá tài rình rập, bạn có thể đánh mất một khoản tiền không nhỏ vì sự cả tin và ngây thơ của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★

Tử vi hôm nay 29/4/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp
 

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

 
Tỷ Kiên xuất hiện mang tới cho người tuổi Ngọ sự quyết đoán mạnh mẽ khi đứng trước các quyết định quan trọng và cũng giúp cho công việc của bản mệnh có những bước tiến lớn. Kiên định với mục tiêu đã chọn, những chú Ngựa càng ngày càng tiến gần hơn với thành công.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

 
Ngày có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mùi có nhiều tin vui về đường tài lộc, sự nghiệp cũng nhiều bước tiến triển thuận lợi. 
 
Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. Bạn có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền ngay trong tầm tay thôi chứ chẳng có gì phải băn khoăn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

 
Tuổi Thân được Chính Tài độ mệnh nên đón lộc lá đầy tay trong ngày hôm nay. Có lẽ bản mệnh cũng cảm thấy những gì mình có được là điều may mắn, song kì thực đó là thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng, là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, cũng nhờ những nỗ lực bền bỉ bấy lâu nay của bản mệnh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

 
Thiên Tài xuất hiện trong tử vi thứ 5 ngày 29/4/2021 của người tuổi Dậu là một tin báo tốt lành. Con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.
 
Dù bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Dậu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó và làm giàu cho bản thân.
 
Sự nghiệp: ★★★

tử vi sự nghiệp
 

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

 
Mùi Tuất Tương Phá là điềm báo người tuổi Tuất có thể sẽ khó tránh khỏi xung đột hoặc cãi vã với người khác. Nếu bạn không giữ được cái đầu lạnh, bất cứ sự sự khích tướng lớn nhỏ nào đều có thể khơi mào nên một cuộc va chạm gay gắt, họa thị phi ập đến bất cứ lúc nào. 
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

 
Trong công việc, Chính Quan sẽ giúp mọi thứ tiến triển thuận lợi hơn hẳn, dù sao tuổi Hợi cũng đang trên đà thăng tiến, gặp vấp váp cũng không đến nỗi quá khốn đốn. Nên tận dụng vị trí mình đang có để tính toán nhiều hơn cho bản thân, cân bằng giữa trách nhiệm và quyền lợi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★