Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2015

Hãy cùng xem vận hạn hung cát của 12 chòm sao trong năm 2015 như nào nhé, bạn sẽ phải bất ngờ với những điều sắp xảy ra đó.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo, cuộc sống của Bạch Dương sẽ bắt đầu khá sôi nổi và tràn trề năng lượng, thậm chí đôi khi bạn có thể nhìn vào gương và tự hỏi người đó là ai.

Vào tháng 3, cảm giác của bạn có thể trở nên quá khích trong vài tuần, nhưng cuộc sống của bạn sẽ ổn định khiến bạn cảm thấy như có thể thành công trong bất cứ điều gì. Sự tự tin, năng lượng trong công việc và giao tiếp đem lại niềm vui cho bạn vào tháng 8. Bạn nên nhìn lại những ngày đã qua và suy nghĩ xem mình đã đi đúng hướng? Trong tháng 11, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn và tinh tế hơn khi giữ một trọng trách lớn. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong bất kỳ nghề nghiệp hoặc tình huống kinh doanh nào có thể thu hút bạn sau này.
 

Quý nhân của Bạch Dương: Bảo Bình. Vì Bảo Bình là cung hoàng đạo thiên về lý trí, làm việc lúc nào cũng cân nhắc kĩ càng, điềm tĩnh nên có thể bổ sung những khuyết điểm của Bạch Dương, đồng thời còn có thể kiềm chế bớt sự nóng vội của Bạch Dương.

Tu vi 12 cung hoang dao nam 2015 hinh anh
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Đây là một năm tuyệt vời cho Kim Ngưu để bắt đầu một điều gì đó mới và có thể lựa chọn một hướng đi mới cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Bây giờ là lúc để bạn chuẩn bị về mặt tinh thần. Tháng 4 và tháng 5 có thể là thích hợp nhất cho các kế hoạch của bạn. Tình yêu và các mối quan hệ nói chung có thể có một chút thành công trong tháng 7 và tháng 8. Đôi khi bạn cần phải tiến chậm một bước và nghe theo trái tim bạn mách bảo. Hãy sáng tạo và lên kế hoạch mới mẻ trong suốt cả mùa hè. Các mối quan hệ trong tháng 10 cần được đặc biệt quan tâm và bạn biết làm thế nào để tạo ra những điều ngọt ngào. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, niềm hạnh phúc đặc biệt trong tháng 11 và tháng 12.
 
Quý nhân của Kim Ngưu: Song Ngư. Vì sự dịu dàng, khéo léo của Song Ngư sẽ làm mềm bớt nét cứng nhắc của Kim Ngưu. Đồng thời, Song Ngư thông minh, nhạy bén nên sẽ dễ dàng nắm bắt được những ý tưởng, quan điểm của Kim Ngưu, khiến việc hợp tác của cả 2 trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Các mối quan hệ của Song Tử có thể sâu sắc hơn và phát triển hơn trong năm nay. Bạn nên tận hưởng cuộc sống theo cách bạn muốn hơn là chỉ đơn giản được ở bên cạnh người ấy. Đừng nhầm lẫn điều này với sự thiếu quan tâm hay thờ ơ, lạnh nhạt. Không có gì nhàm chán về mối quan hệ này đối với hai bạn cả. Năm nay, bạn không nên trao đổi các vấn đề đặc biệt là về vật chất hay tiền bạc. Từ tháng 7 đến tháng 9 là lúc cuộc sống và tình yêu của bạn trở nên thăng hoa. Đây là năm cần nhiều sự kiên nhẫn và rộng lượng của bạn và người ấy đấy.
 
Quý nhân của Song Tử: Bạch Dương. Vì Bạch Dương là người thẳng thắn, quyết đoán – đại diện cho trường phái hành động sẽ là “cứu tinh” cho Song Tử trong những lúc “dở chứng”.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Bạn có thể cảm thấy một chút giống như một sinh vật biển leo lên khỏi mặt nước trong năm nay. Điều này chứng tỏ bản năng, cảm xúc và trực giác của bạn hơn hẳn so với tất cả các cung hoàng đạo khác. Kiểm soát tốt cảm xúc là thách thức lớn nhất vào cuối tháng 6 và tháng 7 của Cự Giải. Ngoài ra, Cự Giải cũng sẽ nhận được rất nhiều tin vui từ những người xunh quanh trong tháng 5 và tháng 6. Bạn có thể không cảm thấy sự quyến rũ của bản thân, nhưng tất cả mọi người sẽ thấy sự quyến rũ của bạn trong suốt những tháng còn lại trong năm!
 
Quý nhân của Cự Giải: Kim Ngưu: Vì Kim Ngưu chín chắn, vững vàng sẽ mang lại cảm giác an toàn cho Cự Giải luôn lo lắng, bất an. Ngoài ra, một Kim Ngưu tiết kiệm, có kế hoạch chi tiêu sẽ giúp kiềm hãm bớt một Cự Giải tiêu tiền ào ào như nước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử có một năm ổn định với nhiều niềm đam mê của Lửa, sự nhạy cảm của Nước, thực tế của Đất, năng lượng và ngoại giao của Khí ở trong tầm tay của bạn. Bạn sẽ tránh được những hiểu lầm và hoài nghi vào tháng 2.

Trong tháng 4, bạn sẽ có một tinh thần tốt cùng nguồn năng lượng dồi dào. Tình cảm của bạn với gia đình sẽ khăng khít và thân thiết hơn rất nhiều trong tháng 7.

Cuộc sống hàng ngày của bạn dễ chịu hơn và thoải mái hơn bao giờ hết trong tháng 9. Thật là một năm tuyệt vời! Nửa đầu năm 2015 của bạn mang lại may mắn và sự phong phú, nhưng cũng có những trở ngại để bạn có thể tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống nhiều hơn. Hãy điều độ trong mọi việc, đặc biệt là ăn uống, chi tiêu, và giao tiếp xã hội. Trong tháng 11, năng lượng có thể giảm và sức khỏe có thể trở thành một mối quan tâm. Điều chỉnh và cân bằng lại cuộc sống, cũng như chăm sóc tốt cho bản thân là cách để tận hưởng mỗi ngày trọn vẹn!
 

Quý nhân của Sư Tử: Song Tử. Vì một Song Tử khéo léo, giỏi ăn nói, giao tiếp là đối tượng hợp tác dễ dàng tiếp cận và hợp gu của Sư Tử ưa “nhẹ”.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đây là một năm may mắn, tuyệt vời và phong phú của Xử Nữ. Bạn cũng sẽ có những cảm xúc, quan điểm mạnh mẽ và kinh nghiệm lớn để thành công. Có thể khá khó khăn để nghĩ thông suốt tất cả các vấn đề giữa rất nhiều mối quan tâm và cuộc sống nhộn nhịp hàng ngày, nhưng bạn sẽ làm tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể mong đợi những cơ hội và sự thông cảm từ người xung quanh. Vào tháng 8, sự may mắn và thịnh vượng trở nên nở rộ. Bạn bè và gia đình (đặc biệt là anh chị em ruột) có thể rất hào phóng với bạn. Tăng cường sự sáng tạo, cởi mở, hòa đồng với mọi người và một chuyến đi của bạn và người ấy là những gì bạn nên nghĩ đến trong năm nay. Hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, năng động hơn, ăn uống và nghỉ ngơi khoa học hơn bởi vì đây là một năm bận rộn của bạn.
 
Quý nhân của Xử Nữ: Cự Giải. Vì với ưu điểm nhạy cảm, ân cần, dịu dàng của mình, Cự Giải có thể trở thành chỗ dựa tin cậy cho Xử Nữ lúc nào cũng kỹ tính, cầu toàn, dễ stress trước những đòi hỏi của công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Năm nay mang đến cho Thiên Bình một ước muốn sâu xa hơn để bảo đảm vật chất và sự xa xỉ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có động lực lớn hơn và tham vọng hơn. 
 
Đừng quá đè nặng vấn đề mà hãy nhẹ nhàng làm theo cách của bạn bởi may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy. Bạn nên tạm gác lại các hoạt động xã hội trong tháng 8 để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. Nhiều niềm vui đến với bạn và gia đình trong tháng 9 và tháng 10. Vào tháng 11 và tháng 12, sức mạnh và sự quyết tâm có tác động mạnh mẽ tới ước mơ của bạn, đặc biệt là hai ngày cuối cùng của tháng 12.
 
Quý nhân của Thiên Bình: Sư Tử. Vì tính cách mạnh mẽ, kiên quyết, quyết đoán của Sư Tử sẽ có thể dễ dàng giúp một Thiên Bình ngại phiền phức, thiếu quyết đoán dũng cảm tiến về phía trước.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Trong năm nay, may mắn và năng lượng nằm trong tầm tay của Bọ Cạp. Ngoài năng lượng mà bạn có, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều gần như mỗi ngày để không cần nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh bạn. Trong tháng 2 và tháng 3, nếu cần thiết bạn hãy thay đổi không khí bằng một chuyến du lịch bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc, cuộc sống hoặc mối quan hệ nào đó. Bạn có thể phán xét về người khác nhưng đừng quá lý tưởng hóa về họ, cụ thể là bạn bè và gia đình. Vào tháng 3 và tháng 4, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những bất ngờ, điều đó có ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cho dù một năm không quá dễ dàng với Bọ Cạp, thế nhưng may mắn thay là bạn có rất nhiều năng lượng để vượt qua được mọi khó khăn. Tuy vậy, bạn cần phải chú ý, quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bạn và đừng cố gắng quá sức nhé!
 
Quý nhân của Bọ Cạp: Xử Nữ. Vì một Xử Nữ kiên trì, thành thật sẽ dễ dàng xoa dịu những bất an và nghi ngờ trong Bọ Cạp, đồng thời ưu điểm khéo léo, tâm lý của Xữ Nữ cũng dễ hòa hợp với tính tự cho mình là đúng của Bọ Cạp.

Tu vi 12 cung hoang dao nam 2015 hinh anh 2
 
 Nhân Mã (22/11-21/12)
Thật là một năm tuyệt vời của một Nhân Mã! Bạn có được rất nhiều sự ngưỡng mộ, tôn trọng và quyền quyết định mọi việc theo cách của bạn. Tuy vậy, bạn nên hòa nhã, tinh tế và khiêm tốn, điều đó sẽ khiến mọi người đánh giá cao bạn hơn. Mức độ tình cảm của bạn sẽ mạnh mẽ và rõ ràng, đặc biệt là vào tháng 2. Trong năm nay, bạn cần có thêm sự kiên nhẫn và cẩn thận trong cách ứng xử. Gia đình và bạn bè sẽ nghĩ tốt về bạn và tình cảm có thể tiến xa hơn trong mùa xuân. Không sử dụng quá nhiều năng lượng đặc biệt khi sức khỏe của bạn bắt đầu lên tiếng. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số thách thức vào tháng 4. Tuy nhiên, đây là năm mà bạn sẽ đón nhận được rất nhiều niềm vui.
 
Quý nhân của Nhân Mã: Thiên Bình. Vì Thiên Bình có thể giúp được cho Nhân Mã tránh khỏi những rắc rối hay mối họa do tài giỏi ngoại giao, khéo ăn nói của mình.
 
Ma Kết (22/12-19/1)
Ma Kết hãy tạo ra một sự khởi đầu mới và lớn trong năm nay. Hãy để trái tim và niềm đam mê của bạn là kim chỉ đường cho bạn. Sau đó là người bạn tốt nhất của chính bạn chứ không phải là kẻ thù tồi tệ nhất của riêng bạn. Điều đó nói rằng, hãy tin vào linh cảm của bạn và đừng đi quá xa hoặc quá nhanh. Gia đình đóng một vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ và động viên bạn trong những lúc khó khăn. Bạn có tham vọng rất lớn và dồn nhiều năng lượng cho công việc trong năm nay. Tìm cách lành mạnh để xả stress và để khuyến khích chính mình. Điều này càng trở nên quan trọng khi mọi việc bắt đầu chồng chéo.
 
Quý nhân của Ma Kết: Bọ Cạp.Vì Bọ Cạp là người quản lý tài chính tốt, sẽ giúp cho Ma Kết ổn định được ví tiền và tích lũy cho tương lai dài lâu. Trong một vài trường hợp, sự năng động, tinh tế của Bọ Cạp giúp Ma Kết đạt được nhiều thành tựu, tránh kha khá rắc rối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có thể kiểm soát được tất cả mọi việc trong năm nay và không có bất cứ điều gì có thể gây khó dễ được cho bạn. Bạn có thể giữ được các mục tiêu và mong muốn cá nhân của mình, hơn nữa bạn có khả năng làm được những việc đáng ngạc nhiên. Bạn sẽ không thể hiện bản thân cũng như cho mọi người thấy được sự căng thẳng của bạn. Bạn bè và gia đình sẽ nhận thấy được sự cố gắng của bạn và sẽ không ngừng động viên bạn. Nhưng nếu bạn muốn giúp đỡ, chỉ cần hỏi thì bất cứ ai cũng sẽ sẵn sàng. Sức khỏe của bạn trong năm nay rất tốt trừ khi bạn không làm mọi việc quá sức.
 
Quý nhân của Bảo Bình: Nhân Mã. Vì một Nhân Mã giỏi điều hòa, thỏa thuận và khích lệ sẽ giúp Bảo Bình “ẩm ương” đi đúng hướng. Ngoài ra, Nhân Mã có tư tưởng nhạy bén, phản ứng nhanh nhẹn, cầu tiến cùng với Bảo Bình sáng tạo, thông minh là một “cặp đôi hoàn hảo”.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đã từng mơ ước có được một bước tiến và một vị trí lớn hơn, tốt hơn thì năm nay là năm của bạn! Cơ hội bất ngờ ở khắp mọi nơi và cánh cửa kỳ diệu sẽ mở ra cho bạn. Hãy nhận lấy tất cả may mắn này một cách nghiêm túc, và thường xuyên nói “cảm ơn”. Hãy tạo một thói quen tốt cho bản thân và chú ý tới sức khỏe của mình, đặc biệt là từ tháng 1 đến tháng 4. Tháng 1 và tháng 2 là khoảng thời gian bận rộn của bạn nhưng cũng là lúc bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Gia đình và bạn bè sẽ cung cấp sự hài hòa, nhẹ nhàng, vui vẻ và thư giãn khi ở bên họ. Mọi người có thể có những kỳ vọng cao dành cho bạn, đặc biệt là trong mùa hè, và bạn có thể cố gắng không làm thất vọng bất cứ ai. Tập trung nhiều vào những mong ước của bạn thân và trở thành tất cả những gì bạn muốn!
 
Quý nhân của Song Ngư: Ma Kết. Vì chòm sao đầy thực tế Ma Kết chính sẽ giúp một Song Ngư sống quá tình cảm, hay mơ mộng rất nhiều. Đồng thời, tính cách cầu tiến, quyết đoán của Ma Kết có thể giúp Song Ngư cùng tiến với mình. Ngược lại, Song Ngư dịu dàng, tinh tế và nhạy cảm cũng là bổ sung hoàn hảo cho một Ma Kết lạnh lùng, ít nói.
Tổng hợp