Thái Ất tử vi tuổi Quí Mão năm 2021 nữ mạng 1963

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1963

Quý Mão: 59 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyếtVận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn NămThiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có LợiĐịa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II – Luận tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Bởi thế nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 cần chú ý đề phòng kẻ xấu ám hại sinh ra kiện tụng, tranh cãi. Cùng với đó, trong cuộc sống cần đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Hung: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đình có nhiều khó khăn, trở ngại. Mưu sự việc gì cũng khó thành, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đình hòa khí kém, nhiều chuyện buồn đưa tới, anh em bạn bè đều hao tốn tiền bạc, gặp điều bất an.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng về Vận niên

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

5 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ 2021về màu sắc hợp tuổi 

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý bà nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng vàng và nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bà tuổi Quý Mão có một năm Tân Sửu không tốt về sức khỏe, cần lưu ý nhiều hơn để đảm bảo. Gia đạo bất hòa, dễ nảy sinh những tranh cãi không đáng có trong gia đình, có thể có chuyện buồn đưa tới.


 

III – Luận tử vi Quý Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Quý Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này có ý nghĩa là công việc làm ăn của quý bà không đạt kết quả như ý muốn, ra ngoài có thể gặp cửa quan.

2 – Xem tử vi nữ Quý Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý bà cần chú ý đi lại di chuyển xe cộ và đề phòng tay chân.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: bộ sao này báo hiệu sức khỏe của quý bà tuổi sinh năm 1963 cần chú ý đến sức khỏe trong năm này, bên cạnh đó gia đạo gặp nhiều chuyện buồn.

4 – Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: gia đạo của quý bà có nhiều chuyện buồn, có thể có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: tử vi tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng năm 2021 là một năm việc làm ăn không được tốt như ý, đầu tư kinh doanh thường thu về thua thiệt, chủ yếu gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Đây cũng là năm gia đạo chú ý có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đây không phải là một năm thuận lợi cho việc ngoại giao của người sinh năm 1963 nữ mạng. Phần nhiều nguyên nhân là do tuổi tác cao cùng với sức khỏe của quý bà không được tốt ảnh hưởng không nhỏ tới kết giao, mở rộng các mối quan hệ.

2 – Về phương diện tài chính

Quý bà trong năm Tân Sửu có lộc về mặt tiền bạc do con cháu biếu tặng. Tuy nhiên lại chi tiêu nhiều vào các công việc trong gia đạo và sức khỏe ốm đau bệnh tật.

3 – Về phương diện gia đạo

Năm này không phải là năm tốt cho gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão. Gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới, tình cảm con cháu trong gia đạo không tốt, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý bà năm 2021 kém, chủ yếu các bệnh liên quan đến huyết áp, hoặc nhức mỏi xương khớp. Quý bà nên tập trung hơn nữa cho sức khỏe của mình để cuộc sống luôn được thuận lợi. Tuổi quý bà đã gần 60, nếu gặp vấn đề về sức khỏe sẽ dễ dẫn tới sự gián đoạn của những công việc khác.

Xem tử vi Đinh Mão nữ năm 2021

Luận vận hạn tuổi Ất Mão 1975 năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Mão nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây


2 – Giải hạn nữ Quý Mão 1963 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1963, 1971 hợp với tuổi của quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này, quý bà sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1963, 1971 hợp với tuổi của quý bà tuổi Quý Mão, kết hợp với những tuổi này, quý bà sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những người tuổi 1964, tuổi 1968, hai tuổi này kết hợp làm ăn hay bất kỳ công việc gì cũng đều gặp trắc trở, khó khăn và thu về buồn phiền.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi Quý Mão đặc biệt kỵ với những người tuổi 1964, tuổi 1968, hai tuổi này kết hợp làm ăn hay bất kỳ công việc gì cũng đều gặp trắc trở, khó khăn và thu về buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này là tháng xấu nhất của quý bà trong năm Tân Sửu, chỉ đón về thị phi và chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 (Âm lịch), hai tháng này là tháng xấu nhất của quý bà trong năm Tân Sửu, chỉ đón về thị phi và chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch), tháng này tốt nhất trong năm nay, quý bà làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: Tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch), tháng này tốt nhất trong năm nay, quý bà làm việc gì trong tháng này cũng được thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình, quý bà tuổi Quý Mão cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tháng này sức khỏe của quý bà, có thể dễ đau ốm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc kinh doanh của các thành viên trong gia đạo không được tốt như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe của quý bà cần chú ý, nhất là chân tay. 

Tháng 3: Tháng này là tháng may mắn của quý bà, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà chú ý có thể có chuyện buồn tới.

2 – Xem vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng 4, quý bà hao tiền tốn của, tiêu pha nhiều, công việc của các thành viên trong gia đình không tốt, bị kẻ tiểu nhân phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc trong tháng 5 của quý bà đều diễn ra ở mức độ bình thường. Sức khỏe của quý bà cần lưu ý sức khỏe. 

Tháng 6: Nếu quý bà có dự định gì thì nên thực hiện trong tháng này. Đây là tháng may mắn cho công việc làm ăn, kinh doanh của quý bà, hơn nữa trong gia đạo có thêm tin vui.

3 – Xem bói tuổi Quý Mão 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bà trong tháng này kém, chủ yếu là vấn đề máu huyết, bên cạnh đó di chuyển ra ngoài quý bà cần cẩn thận đường ăn uống.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của quý bà tuổi Quý Mão có tin vui đưa tới, tuy nhiên sức khỏe của quý bà không tốt, đặc biệt cần chú ý đường ăn uống.

Tháng 9: Đây là tháng tốt lành cho công việc làm ăn của quý bà, mọi sự mở mang, phát triển thêm đều được thuận lợi. Tuy nhiên quý bà nên nhớ cẩn thận lời ăn tiếng nói, vì có thể ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của quý bà.

4 – Xem tuổi Quý Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Tháng này là tháng của sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe của quý bà trong tháng này cũng không được tốt, chủ yếu các bệnh liên quan đến tê thấp.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng này của tuổi Quý Mão quý bà thiếu hòa khí, thường xảy ra mâu thuẫn, của cải, tiền bạc có thể mất mát.

Tháng 12: Đây là tháng cuối năm của niềm vui, gia đạo của quý bà có niềm vui về hỷ tín hoặc thêm người thêm của.