Thái Ất tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng 1968

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 54 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng năm 2021

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi Mậu Thân 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật. 

3 – Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh, làm ăn của quý bà tuổi Mậu Thân không thuận lợi, có phần thua thiệt, tài lộc kém, cuộc sống không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo có niềm vui về việc thêm người, thêm của hoặc có hỷ tín cưới xin.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. 

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 – Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thân quý bà nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Luận tử vi Mậu Thân 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Mậu Thân nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà kém, thường bị đau ốm bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

2 – Xem tử vi nữ Mậu Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bà tuổi Mậu Thân ra ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng về đường tiêu hóa. Ngoài ra, năm này quý bà được quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận. 

3 – Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: Ý nghĩa của bộ sao này là công việc làm ăn có cơ hội mở mang, đi lại di chuyển nhiều.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: gia đạo có tin vui, tuy nhiên công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo lưu tâm có thể gặp khó khăn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nữ mạng thì quý bà có sức khỏe không tốt, bệnh tật ốm đau thường lâu khỏi. Công việc kinh doanh có cơ hội mở mang thêm nhưng không giúp mang lại nhiều tài lộc như dự định. Còn về gia đạo thì có tin vui về thêm người thêm của.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bà tuổi Mậu Thân trong năm Tân Sửu không tốt. Quý bà có thể phải xuất hành di chuyển đi xa, gặp nhiều bất lợi, trở ngại và khó khăn không lường trước được.

2 – Về phương diện tài chính

Năm này quý bà có lộc về tiền bạc, chủ yếu là do con cháu trong nhà biếu tặng, hoặc quý bà khi ra ngoài được người giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi và thu được tài lộc dồi dào.

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo người sinh năm 1968 Mậu Thân quý bà gặp nhiều may mắn. Đó có thể là đón được nhiều tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bà tuổi này trong năm Tân Sửu cần lưu tâm đến các bệnh về tuổi già hoặc liên quan đến các vấn đề chân tay.

Luận tử vi Nhâm Thân nữ năm 2021

Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Thân nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2020 gặp Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn nữ Mậu Thân 1968 năm 2021

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý bà sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là các tuổi có thể đem lại nhiều tốt lành và vận may cho quý bà.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý bà sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là các tuổi có thể đem lại nhiều tốt lành và vận may cho quý bà.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1971, tuổi 1992 đặc biệt khắc kỵ với tuổi Mậu Thân của quý bà. Khi kết hợp với tuổi khắc kỵ quý bà chỉ thu về muộn phiền và khó khăn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1971, tuổi 1992 đặc biệt khắc kỵ với tuổi Mậu Thân của quý bà. Khi kết hợp với tuổi khắc kỵ quý bà chỉ thu về muộn phiền và khó khăn.


3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bà tuổi Mậu Thân, những tháng này có thể mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bà.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bà tuổi Mậu Thân, những tháng này có thể mang đến thị phi hoặc những chuyện buồn cho cuộc sống cũng như gia đạo của quý bà.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, đối với tháng tốt quý bà có thể làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp, đạt được kỳ vọng.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, đối với tháng tốt quý bà có thể làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp, đạt được kỳ vọng.

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Thân 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân bên gia đình quý bà gặp nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 2: Được quý nhân hỗ trợ việc làm ăn nên mọi kế hoạch đều tiến triển rất tốt. Tuy nhiên sức khỏe của quý bà kém, nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 3: Tháng này quý bà có nhiều tin vui đưa tới, tuy nhiên khi làm bất kỳ việc gì quý bà cũng nên cẩn trọng vì có thể có chuyện không may khó lường trước.

2 – Xem tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn của quý bà trong tháng này có sự thay đổi, tốt nhất quý bà tuổi Mậu Thân nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh vạ thân.

Tháng 5: Sức khỏe của quý bà sinh năm 1968 trong tháng không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tháng 6: Đây là tháng không tốt đối với quý bà, đó có thể là những chuyện không vui trong nhà hoặc mất mát của cải hay tiền bạc.

3 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Được hưởng âm phúc tổ tiên phù hộ, quý bà làm việc gì trong tháng 7 đều được thuận và may mắn, dù gặp hung sẽ hóa cát, nhiều chuyện vui trong gia đạo.

Tháng 8: Sức khỏe của quý bà trong tháng 8 không được tốt, chủ yếu các bệnh về máu huyết hoặc bị con vật cắn, đá.

Tháng 9: Nhờ quý nhân phù trợ, quý bà gặp nhiều may mắn trong nhiều công việc trong tháng này, tuy nhiên quý bà cần lưu tâm các vấn đề liên quan đến chân tay.

4 – Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Được quý nhân hỗ trợ các công việc nên sớm đạt nhiều kết quả như mong muốn, tuy nhiên luôn có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại quý bà nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng đường tiêu hóa của tuổi Mậu Thân quý bà không được tốt, bên cạnh đó còn có hạn về dao kéo.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc kinh doanh làm ăn của quý bà cũng như thành viên trong gia đạo diễn ra bình thường. Tuy nhiên chú ý có thể vướng phải cửa quan.