Thái Ất tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng 1964

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1964

Giáp Thìn: 58 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Con dòng Xích Đế, tân khổ

I – Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Giáp Thìn 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Người mệnh Mộc, mệnh Kim nếu gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh phải hết sức lưu ý, bởi sao này thuộc hành Kim. Sao Thái Bạch chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi, dễ bị kẻ gian ám hại mà sa sút, xấu nhất có thể liên quan đến pháp luật và tiền bạc hao tốn. Xấu nhất vào tháng 2, 5, 8 âm lịch năm Tân Sửu.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu của quý bạn ở mức độ bình thường. Đây là năm không phù hợp với những mưu tính lớn. Gia đạo của quý bạn tình cảm không ổn định, tiền bạc có sự tiêu hao. Trong nhà có người đau ốm bệnh tật.

4 – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 tại Vận niên

Long Đắc Vũ: tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 – Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Thìn quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi nam 1964 năm 2021 Tân Sửu về tiền bạc có sự hao tán nhiều. Điều này do công việc làm ăn và sức khỏe không tốt cũng làm ảnh hướng. Ngoài ra lưu ý bệnh tật xương khớp hoặc bệnh về huyết áp, máu huyết.


 

III – Luận tử vi Giáp Thìn 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Giáp Thìn nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, cùng với đó sức khỏe kém.

2 – Xem tử vi nam Giáp Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: Quý bạn đi ra ngoài trong năm gặp nhiều bất lợi, bên cạnh đó di chuyển xe cộ chú ý.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Thìn nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: ý nghĩa bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn không được tốt, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

4 – Tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao ý nghĩa có quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên trong nhà cẩn thận có chuyện buồn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021 có thể rơi vào lưới địa võng biểu thị cho một năm có sự biến động cả về sức khỏe và tình cảm. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên nên những khó khăn được giảm bớt phần nào. Ngoài ra chú ý cẩn thận dao kéo, vật sắc nhọn hoặc có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu các công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Giáp Thìn không được tốt như mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của công việc làm ăn, khó đạt được những thành quả mong muốn.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn trong năm 2021 Tân Sửu có sự tiêu hao, hao tán nhiều cho những công việc kinh doanh làm ăn cũng như các công việc trong gia đạo. Quý bạn có thể vạch ra những khoản chi tiêu cần thiết để tối ưu chi phí.

3 – Về phương diện gia đạo

Các thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu tình cảm không được tốt, thiếu hòa khí, thậm chí xảy ra những mâu thuẫn, xung đột hoặc có chuyện không tốt, hay chuyện buồn đưa tới.

4 – Về phương diện sức khỏe

Đây là năm người tuổi này nên chú ý các bệnh tật liên quan đến xương khớp rất có thể sinh ra ốm đau lâu ngày và khó khỏi.

Kết luận: Tử vi Giáp Thìn nam mạng 2021 là một năm có nhiều bất lợi, đặc biệt là về mặt tiền bạc, công danh sự nghiệp hay công việc làm ăn. Cho nên làm việc gì cũng có thể gặp khó khăn, thường gặp phải những nguy cơ không tính trước, mang yếu tố bất ngờ.

Tử vi Mậu Thìn nam năm 2021 có gì đặc biệt?

Luận hung cát tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021

V – Phương pháp giải hạn năm 2021 tuổi Giáp Thìn

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Bạch

Tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây


2 – Giải hạn nam Giáp Thìn 1964 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người sinh năm 1964, năm 2005 trong năm Tân Sửu, đây là những tuổi có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong năm.

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người sinh năm 1964, năm 2005 trong năm Tân Sửu, đây là những tuổi có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong năm.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với người tuổi 1964 nam mạng, có thể mang lại những điều muộn phiền cho quý bạn.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với người tuổi 1964 nam mạng, có thể mang lại những điều muộn phiền cho quý bạn.3
– Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ mang lại chuyện buồn và điều thị phi.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ mang lại chuyện buồn và điều thị phi.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên mọi việc diễn ra trong tháng này đều được may mắn.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên mọi việc diễn ra trong tháng này đều được may mắn.

VI – Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Giáp Thìn 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo trong tháng này chú ý mối quan hệ không được tốt.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý bạn có kẻ phá hoại, sức khỏe của trong tháng này cũng không được tốt nên cẩn thận.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn được quý nhân giúp đỡ nhiều công việc theo đó cũng thuận lợi. Tuy nhiên công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

2 – Xem vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này quý bạn đón nhiều tin vui gia đạo, có thể là việc thêm người thêm của con cháu trong nhà.

Tháng 5: Tình cảm gia đạo trong tháng 5 của quý bạn không được tốt, bên cạnh đó còn có thể có chuyện buồn đưa tới về sức khỏe.

Tháng 6: Quý bạn sinh năm 1964 nam mạng trong tháng này có sự di chuyển đi lại nhiều. Ngoài ra đây là tháng quý bạn cẩn thận xe cộ đi lại.

3 – Xem vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Tiền bạc trong tháng quý bạn tuổi Giáp Thìn có sự chi tiêu nhiều. Khi di chuyển ra ngoài chú ý các bệnh về tê thấp.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn có sự phát triển mở mang thêm. Tuy nhiên luôn có kẻ phá hoại rình rập.

Tháng 9: Trong tháng 9 quý bạn được quý nhân giúp đỡ, đón tin vui trong gia đạo. Nhưng đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu cơ vào công việc làm ăn.

4 – Xem tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong gia đạo của người tuổi Giáp Thìn nam mạng trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe quý bạn không tốt, cần chú ý về máu huyết.

Tháng 11: Đây là tháng các công việc làm ăn đều không được thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo đón nhiều tin vui mới trong tháng này.

Tháng 12: Quý bạn chú ý cẩn thận trong tháng cuối năm có thể gặp phải cửa quan hoặc làm ăn có sự thay đổi nhiều.