Thái Ất tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng 1976

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1976

Bính Thìn: 46 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

Mạng Thổ  gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Cẩu cuồng phong: XấuThiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Thìn gặp Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II – Luận tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi – đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đầu óc khốn cùng xác thân

2 – Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Hung: Đây là một năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn không được thuận lợi, dự định khó thành, đầu tư vào làm ăn thường gặp khó khăn hoặc thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo của quý cô không hòa thuận, có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, hao tổn và cảm thấy bất an.

4 – Xem tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Bản chất vận niên Cẩu Cuồng Phong (Chó gặp gió độc) là không tốt, cuộc sống có nhiều cản trở, bất lợi và sức khỏe kém. Muốn thành công phải biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi việc như cũ, giữ chữ tín trong làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong xã giao có thể gặp được bạn tốt, cẩn trọng sinh đố kỵ hay tranh chấp – cãi vã.

5 – Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 của người tuổi Bính Thìn quý cô mọi việc làm ăn đều gặp nhiều trở ngại, bất lợi, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

III – Luận tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Bính Thìn nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp làm ăn không thuận.

2 – Xem tử vi nữ Bính Thìn năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ về hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài quý cô có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Trong có sự sửa sang mua sắm, hoặc quý cô có tin vui về việc thay đổi chốn ở. 

4 – Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm:  Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Ý nghĩa của bộ sao này gia đạo có tin vui đưa tới, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. 

Kết luận: Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng cho thấy năm này không thuận lợi cho công việc làm ăn. Sức khỏe quý cô kém, thường bị đau ốm bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến khí huyết kém lưu thông. Gia đạo có tin vui trong họ về việc hỷ cưới hoặc thêm người thêm của.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ làm ăn đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn. 

2 – Về phương diện tài chính

Đối với quý cô tuổi Bính Thìn thì năm 2021 tiền bạc không được tốt. Công việc làm ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán. Cần lưu ý trước khi đầu tư kinh doanh. 

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo của quý cô không được tốt, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Đây là năm quý cô sinh năm 1976 nên lưu tâm đến sức khỏe. Các bệnh trong năm này thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều. 

Luận hung cát tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Bính Thìn 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.


3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 với tuổi Bính Thìn

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý. 

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý. 

VI – Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Thìn 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô và gia đạo đón nhiều thuận lợi, vận may giúp công việc sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên trong tháng này, quý cô cần cẩn thận việc di chuyển, xe cộ. 

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuy tốt nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân phá hoại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình cũng như kết quả kinh doanh của quý cô.

Tháng 3: Đây là tháng chủ về sức khỏe kém, quý cô sinh năm 1976 trong tháng này nên lưu ý tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoặc cẩn thận với những vật nhọn, dao kéo.

2 – Xem tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn diễn ra ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý trong tháng 4 có thể gặp phải cửa quan. 

Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên mọi công việc làm ăn của quý cô diễn ra thuận lợi, may mắn, dù hung đều hóa cát lành.

Tháng 6: Đây cũng là tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô. Quý cô có thể ốm đau, bệnh tật liên quan đến đau đầu, hoặc khí huyết lưu thông kém. Ốm đau thường lâu ngày và khó khỏi. 

3 – Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Trong tháng này quý cô sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặp vấn đề gì cũng đều dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, quý cô tốt nhất nên thận trọng khi muốn đầu tư trong tháng này.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô tuổi Bính Thìn có sự thay đổi rõ rệt, nhưng quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc là điều quý cô sẽ gặp phải trong tháng 9. Chủ yếu hao tán vào việc chữa trị bệnh tật, đau ốm. Nhưng bệnh tật chữa nhanh khỏi, không ảnh hưởng lâu dài về sau.

4 – Xem vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cẩn thận trộm đạo, mất mát tiền của.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn và nhiều niềm vui trong gia đạo của người sinh năm Bính Thìn. Đó có thể là chuyện vui trong kinh doanh làm ăn cũng có thể là chuyện vui trong gia đạo như hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tháng 12: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng cuối năm nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt, nên lưu ý với bất kỳ triệu chứng mệt mỏi, ốm đau trong tháng này.