Ngày sinh đổi vận sau tháng 3 cho chị em phụ nữ

Dưới đây là những ngày sinh đổi vận sau tháng 3 âm lịch cho phái đẹp. Hội chị em sinh vào những ngày này, đảm bảo thời gian tới tiền bạc đầy tay, tình yêu thăng hoa không ngừng.
 

Dự đoán về tử vi học phương Đông cho thấy, những phụ nữ sinh vào các ngày này, hứa hẹn sẽ đổi vận nhanh chóng sau tháng 3 âm lịch. Không những tiền bạc dồi dào, kiếm tiền như hái mà chuyện tình cảm, gia đạo cũng muôn phần yên ấm. 

Lưu ý: Ngày sinh nhắc tới trong bài là ngày âm lịch.

Ngày sinh đổi vận sau tháng 3 âm lịch
 

Phụ nữ sinh ngày 19 và 20 âm lịch

Đa phần những phụ nữ sinh vào ngày 19 và 20 âm lịch đều có tính cách mạnh mẽ, hiếu thắng, thích hơn thua rõ ràng, ghét phải tụt lại phía sau. 

Cũng chính vì thế mà họ luôn cầu tiến trong công việc, hiếm khi để mình nhàn rỗi. Thậm chí, hễ ngồi không là cảm thấy vô cùng chán nản, thất vọng về bản thân. 

Những người này có lý tưởng và hoài bão lớn, luôn tham vọng tìm kiếm cuộc sống viên mãn, cầu toàn. Còn trẻ thì không ngừng nỗ lực đạt mục tiêu, khi trưởng thành gặt hái thành công nhất định trong sự nghiệp, thậm chí khiến cánh mày râu phải nể phục. 

 
Tử vi dự báo, 2021 là một năm có nhiều triển vọng đối với những người sinh vào 2 ngày âm lịch này.

Những tháng đầu năm họ có thể gặp khó khăn, gian nan nhưng đó là chặng đường cuối cùng của sự vất vả. Chỉ cần qua tháng 3 âm lịch tới đây, cuộc sống của những người này sẽ bước qua một chặng đường mới với nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Đây chính là thời kỳ hoàng kim để họ bứt phát, thậm chí có cả kỳ tích xuất hiện cả về tiền bạc lẫn tình yêu.

Ngoài ngày sinh đổi vận sau tháng 3 âm lịch, bạn có biết tháng sinh vượng tài lộc năm 2021 là tháng nào không?
 

Dễ dàng thoát khỏi nghèo khó, khó khăn
 

Phụ nữ sinh ngày 12 và 16 âm lịch

Phàm là những phụ nữ sinh ngày 12 và 16 âm lịch có phước báu rất lớn, được hưởng phước đức từ ông bà tổ tiên. Vì thế mà so với người khác, họ may mắn hơn hẳn. Khó khăn trong cuộc sống nào cũng dễ dàng khắc phục. 

Trong cuộc sống này, có những lúc họ cũng lênh đênh, đôi khi không biết lý tưởng sống của mình là gì, nhưng khoảng thời gian đó chỉ là trong giai đoạn ngắn. Sau tất cả, họ sẽ tìm được cơ hội để thăng hoa, sẽ có tinh thần tiến về phía trước, không dễ dàng bị đánh bại và đương nhiên cuối cùng sẽ thăng hoa viên mãn cả tình lẫn tiền.

 
Xét về phương diện tử vi học phương Đông, bước qua năm 2021 này, cuộc sống của họ sẽ bước sang một trang mới với nhiều hy vọng và cơ hội vàng.

Đối với những người làm công ăn lương, thì thời gian sắp tới sẽ có khả năng được thăng quan tiến chức, thậm chí có người còn được tăng lương đến con số không tưởng.

Chỉ cần hết tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu, cuộc sống của những người này cũng sẽ kết thúc những chuỗi ngày muộn phiền lo âu, tìm được tình yêu chân chính hoặc gia đạo bình an, đón hỷ sự.

Từ giờ đến giữa năm 2021, những người này sẽ được quý nhân và thần tài chiếu cố, làm việc gì cũng thuận lợi, kéo theo tiền bạc dồi dào. Thế mới nói đây chính là ngày sinh đổi vận sau tháng 3 cho chị em phụ nữ, chủ động nắm bắt cơ hội!

 

Ngày sinh phụ nữ tiền bạc rủng rỉnh
 

Phụ nữ sinh ngày 10 và 28 âm lịch

Xét về mức độ đơn giản hóa cuộc sống và tấm lòng lương thiện, phụ nữ sinh vào 2 ngày là mùng 10 và 28 âm lịch sẽ được nhắc tới đầu tiên. 

Họ vừa nhạy cảm với thời cuộc, vững vàng với kiến thức xã hội, lại tốt bụng nên đi đâu cũng dễ gặp quý nhân phù trợ.  
 

Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, trải qua tuổi thơ vất vả đi nữa, nhưng có sức chịu đựng của họ thật phi thường.

Khi trưởng thành, họ là người luôn có thể làm tốt mọi việc và có ý chí biến ước mơ thành hiện thực. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, khiến mọi thứ muôn màu hơn.

 
Dự đoán huyền học cho thấy, bước qua năm 2021 này, cuộc sống của những người sinh vào 2 ngày này sẽ được nâng lên tầm cao mới, tiền bạc sẽ thoải mái hơn năm trước, sự nghiệp cũng có khởi sắc bất ngờ.

Nhất là từ sau thời điểm kết thúc tháng 3 âm lịch này, họ sẽ khổ tận cam lai, mọi khó khăn đều sẽ tìm được cách giải quyết, bên cạnh đó cơ hội làm giàu và phát triển sự nghiệp cũng xuất hiện, giúp mọi thứ thăng hoa.

Nhìn chung, cuối năm nay, những người này nếu không thành Rồng cũng thành Phượng, có thể đạt được mục tiêu lớn trong đời như có căn nhà riêng, sở hữu xe sang đã mơ ước bấy lâu.

 
*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!