Đường Chỉ Tay Có Hai Đường Sinh Mệnh Là Điềm Báo Gì?

Đường sinh mệnh (đường đời) bắt đầu từ mép lòng bàn tay giữa ngón cái và ngón trỏ và đi xuống đáy lòng bàn tay. Đường bao quanh phần thịt của ngón tay cái trong lòng bàn tay. Đường sinh mệnh, đường tình cảm và đường trí tuệ đều là một trong ba đường chính trong lòng bàn tay.

Trong chỉ tay phương Tây, đường sinh mệnh còn được gọi là đường may mắn, đại diện cho các hoạt động xã hội, phát triển sự nghiệp và tài lộc của một người. Đường đời là chất lượng cuộc sống của một người, và ghi lại năng lượng, sức mạnh thể chất và tình trạng sức khỏe tổng thể của một người.

Xem bói người có 2 đường sinh mệnh

1. Có hai đường sinh mệnh, và hai đường đó song song. Đây là một người may mắn, công việc làm ăn phát triển thuận lợi, công danh thăng tiến, cả công danh lẫn tài chính. Bất kể trong cuộc sống hay sự nghiệp, người có 2 đường sinh mệnh đều dễ dàng giải quyết khó khăn gặp phải, có quý nhân giúp đỡ, quý nhân này có thể là bằng hữu, hoặc sếp, cấp dưới hoặc vợ chồng, người yêu, cũng rất hợp nên duyên vợ chồng, anh chị em, bố mẹ.

2. Nếu một người có hai đường sinh mệnh, nghĩa là người đó có sức sống mãnh liệt, nhất là khi ốm đau thể hiện sức đề kháng mạnh mẽ và khả năng tự phục hồi rất nhanh chóng.

3. Trong hai đường sinh mệnh có thể chia ra thành một đường sinh mệnh chính và một đường sinh mệnh phụ. Đường sinh mệnh phụ nằm ở phía trong cho thấy người này có vận số về sức khỏe tương đối dồi dào. Nếu đường sinh mệnh phụ bị đứt, thì khả năng hồi phục của người đó vẫn tương đối tốt, dễ xảy ra vấn đề về tình cảm nhưng đó chỉ là tình thế tạm thời.

4. Nếu điểm bắt đầu của đường sinh đạo thứ hai ở dưới giữa đường sinh mệnh chính, nghĩa là vận may của người này bắt đầu từ tuổi trung niên.

5. Nếu đường thứ hai của số mệnh rõ ràng, đẹp đẽ có nghĩa là bạn rất may mắn, nếu nó bị xoắn hoặc cong lại có nghĩa là bạn có thể gặp phải nhiều thất bại khác nhau.

6. Có hai đường sinh mệnh cũng thể hiện hồi nhỏ bạn là người hoạt bát, năng động, thậm chí có thể như một đứa trẻ bị tăng động, lúc nào cũng không thể yên lặng ngồi xuống. Tuy nhiên, những người có đường chỉ tay như thế này lại tự giác hơn, có ý tưởng riêng, có thể suy nghĩ vấn đề một cách độc lập và có thể bày tỏ ý kiến ​​của riêng mình.