Cung Song Tử Thích Hợp Làm Nghề Gì?

Giới thiệu : Cung Song Tử đặc biệt mạnh mẽ và thông minh, họ cũng thường là những đối tượng đáng ghen tị, không chỉ có chỉ số IQ cao mà họ còn có rất nhiều công việc để lựa chọn Ai cũng biết rằng mỗi người trong 12 chòm sao đều có một tính cách khác nhau. Đúng vậy, khả năng thì chắc chắn khác nhau, vậy bạn có biết đâu là top 10 nghề nghiệp phù hợp với Song Tử không, hãy cùng xem qua bảng xếp hạng những nghề nghiệp phù hợp nhất với Song Tử nhé!

 Top 10 nghề nghiệp phù hợp với Song Tử 

  1. Người viết
  2. Người làm báo
  3. Ngoại ngữ
  4. Biên kịch
  5. Nhân viên bán hàng
  6. Quảng cáo, quảng bá phim và truyền hình
  7. Máy tính làm việc
  8. Lĩnh vực khiêu vũ và âm nhạc
  9. Tiến sĩ
  10. Thiết kế nghệ thuật

Song Tử xếp hạng nghề nghiệp phù hợp nhất

 Bán Hàng

Mặc dù ngưỡng cửa của công việc nhân viên bán hàng là rất thấp nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt được. Song Tử rất tốt. Đó là điều mà ai cũng thấy. Khi đối mặt với một số khách hàng khó tính, Song Tử biết cách phán đoán tình hình. Họ biết đối phương thích nghe gì và họ cũng biết nói về những chủ đề mà họ quan tâm. với khách hàng. Điều này có thể giảm thiểu sự mất cảnh giác của người kia và cũng là một bước quan trọng trong việc đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ. Xét cho cùng, bán hàng cần phải rất ăn nói để gây ấn tượng với khách hàng và Song Tử luôn có thể chuyển đổi giữa sự nhạy bén và hợp lý. Vì vậy, một khi họ bắt đầu quảng bá sản phẩm và dự án của mình, tỷ lệ thành công của Gemini luôn cao hơn những người khác. Sẽ bán được nhiều hơn những người khác, và lượng khách hàng sẽ lớn hơn những nơi khác. 

Phóng viên

Cung Hoàng Đạo Song Tử rất ham học hỏi và có tinh thần tìm hiểu tận cùng nên rất phù hợp với nghề phóng viên hay truyền thông. Và làm việc trong lĩnh vực báo chí truyền thông cũng cho phép họ tiếp xúc với những con người và sự vật khác nhau hàng ngày, điều này giúp họ thỏa mãn rất nhiều việc không muốn sống một cuộc sống nhàm chán. Mỗi khi có việc gì mới, Song Tử nóng lòng muốn chạy ngay đến hiện trường, hỏi rõ nguyên nhân sự việc. Nếu không ai có thể cho họ biết, họ cũng sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để có được thông tin họ cần. Vì vậy, không có bí mật nào trong Song Tử, và trở thành một phóng viên không thể thích hợp hơn.

Tự Mở Cửa Hàng Kinh Doanh

Ngoài việc lựa chọn vào công ty làm việc, Song Tử cũng có thể lựa chọn tự mình mở cửa hàng để kinh doanh. Tài vận của Song Tử không tệ, và vì Song Tử có mối quan hệ giữa các cá nhân tốt nên vận may quý nhân của họ cũng rất tốt. Vì vậy, tài trợ để kinh doanh thực sự là một lựa chọn tốt, sau tất cả, xung quanh Song Tử vẫn có rất nhiều người sẵn sàng hỗ trợ họ. Với điều kiện kinh tế hỗ trợ, đồng thời dựa vào chỉ số IQ cao và tài hùng biện của Song Tử, tỷ lệ thành công khi tự mình mở cửa hàng và kinh doanh là rất cao. 

Phương pháp tìm việc tốt nhất cho Song Tử

 Tham gia chương trình tìm kiếm việc làm

Ngày nay, các chương trình tìm việc khác nhau rất phổ biến trên TV. Các đài truyền hình sẵn sàng mở rộng sự tham gia của khán giả để giành được xếp hạng và các doanh nhân cũng muốn thu hút nhân tài trong các chương trình tìm việc để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp. Và để nổi bật trong chương trình kiểu này, không chỉ đòi hỏi khả năng làm việc thực tế, mà điều cốt yếu là phải trình diễn tốt trên sân khấu.

Nhiều chòm sao sống nội tâm và luôn tỏ ra thiếu tự nhiên trên sân khấu và lạc lõng. Tuy nhiên Song Tử luôn có bản lĩnh sân khấu rất tốt, vừa đứng lên lại rất linh hoạt, với ấn tượng đầu tiên này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các sếp.