Cách Phân Biệt Nốt Ruồi Tốt hay Xấu Đơn Giản

Theo hình dạng của nốt ruồi, nốt ruồi có thể được chia thành hai loại: nốt ruồi tốt và nốt ruồi xấu. Làm suy yếu vai trò của tài lộc và tụ lại những điều xui xẻo không có lợi cho sự phát triển của bản thân. Làm thế nào để biết một nốt ruồi trên cơ thể bạn là tốt hay xấu? Sau đây là một phương pháp trực quan và dễ hiểu hơn.

Đầu tiên, phương pháp xác định nốt ruồi tốt

Nốt ruồi tốt thường có một trong những đặc điểm sau để có thể nhận biết sơ bộ là nốt ruồi tốt:

  1. Đặc điểm 1: “lồi”. Nhìn chung, trên cơ thể có những nốt ruồi đen nổi rõ là loại nốt ruồi điềm lành, nhìn chung những nốt ruồi như vậy càng to và càng nổi. Bạn có thể trực quan thấy chúng nổi rõ như thế nào. Có những loại như vậy nốt ruồi: Những người bạn có nốt ruồi thường dễ đạt được thành công hơn, dù gặp khó khăn cũng sẽ biến vận rủi thành may mắn, ảnh hưởng đến bản thân là rất ít.
  2. Đặc điểm 2: “Sáng sủa”, nếu trên cơ thể có nốt ruồi đen với màu đen bóng thì xét về hình dáng thì có thể coi là loại nốt ruồi tốt, loại nốt ruồi này thường dễ khiến người ta quan sát sự rực rỡ của nó khiến lòng người thanh thản. Trực giác có cảm giác nốt ruồi bị xoa dầu. Những người có nốt ruồi như vậy nhìn chung rất dễ nổi bật. Chỉ cần chăm chỉ thì sẽ có tiến bộ nhất định. sự nghiệp và đạt được vinh quang của cuộc sống.
  3. Đặc điểm 3: “Đen”, các nốt ruồi trên cơ thể con người nhìn chung có màu đen, tuy nhiên trong tiêu chí xác định nốt ruồi tốt thì chỉ có nốt ruồi có màu đen tuyền, các nốt ruồi không có màu sắc sặc sỡ (như xám, đỏ) mới được. Sơ bộ xác định nốt ruồi là điềm lành, có thể nói nốt ruồi càng sẫm màu càng tốt, bạn bè có nốt ruồi như vậy nhìn chung càng được quý nhân, bạn bè người thân giúp đỡ, cũng gặp được một số cơ hội tốt để thăng quan tiến chức. Phát triển toàn diện.
  4. Đặc điểm 4: “Đều Đặn”, nghĩa là hình dạng của nốt ruồi phải đều đặn, chẳng hạn như hình tròn, và không được có khuyết tật hoặc hình dạng kỳ quặc. Nói chung, những nốt ruồi thông thường rất dễ nhận biết, miễn là bề mặt trông không quá lớn. Những người có nốt ruồi như vậy thường thuộc tuýp người ổn định và vững vàng, miễn là họ luôn suôn sẻ trong sự nghiệp. , Nó sẽ được người khác đánh giá cao và sử dụng lại, để có được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.
  5. Đặc điểm 5: “lông”. Nói chung, nếu nốt ruồi có lông, có thể coi là một loại nốt ruồi điềm lành, càng mọc dài và dày thì càng là điềm lành, nhưng đừng nhổ. ngoài mục đích, nó rất đen đủi. Những người bạn có nốt ruồi như vậy thường sống lâu và gặp nhiều may mắn, được mọi người công nhận là người thành đạt.

Thứ hai, phương pháp xác định nốt ruồi ác tính

  1. Đặc điểm 1: Bằng phẳng và lõm xuống, chủ yếu ám chỉ việc nốt ruồi tương đối bằng phẳng khi mọc trên da, trên da có một chỗ lõm nhất định, quá trình phát triển sẽ gặp một số trở ngại, và thường sẽ xảy ra tình trạng kết quả khác với mong đợi, điều này không có lợi cho sự phát triển ổn định.
  2. Đặc điểm 2: Nốt ruồi xỉn màu, chủ yếu dùng để chỉ nốt ruồi khiến người nhìn buồn tẻ, giống như được bao phủ bởi một lớp thủy tinh sương mù, bề mặt trông xỉn màu, không có độ bóng và sáng cơ bản, những nốt ruồi như vậy nói chung là một loại nốt ruồi hung ác, Những người bạn có nốt ruồi như vậy thường gặp một số tình huống nhỏ mà mất cảnh giác, không thể hiện được bản thân rất dễ bị mọi người lãng quên và vùi dập, con đường phấn đấu là phải thể hiện sức mạnh của mình.
  3. Đặc điểm 3: Màu sắc không trong sáng, chủ yếu ám chỉ màu sắc của nốt ruồi không phải đen mà có các nốt ruồi xám nhạt, xám xanh, xám đỏ, xám nâu hoặc nhiều đốm, những nốt ruồi như vậy thường không có màu đen. không phải màu đen. Bóng sáng hơn, và có loại xuất hiện không hoàn toàn. Bạn bè có kiểu nốt ruồi này thường đi theo con đường riêng của mình, không để ý đến người khác nên vận khí kém. Cần phải giao tiếp với người khác nhiều hơn, nghĩ cho người khác và nghĩ cho người khác để thay đổi hiện trạng.
  4. Đặc điểm 4: Ngoại hình kỳ dị, khác lạ ở đây là nói đến sự xuất hiện khác lạ của nốt ruồi, đối với vết bớt thì chúng ta sẽ không xét ở đây. Nốt ruồi ngoại hình lạ là chỉ sự xuất hiện bất thường của những nốt ruồi có khuyết điểm rõ ràng, đa phần là những nốt ruồi trông không tròn trịa. không có lợi cho sự phát triển của chính nó, và tốt nhất là ổn định rồi mới có thể thay đổi.

Ngoài ra, đối với những nốt ruồi xấu, nhiều bạn muốn thực hiện phương pháp tẩy để thay đổi tình trạng khó khăn của mình, tôi xin nói thật với mọi người rằng tẩy nốt ruồi ác có vai trò giúp thoát khỏi tình trạng khó khăn ở một mức độ nhất định, nhưng phương pháp này chỉ là nó sẽ làm suy yếu ảnh hưởng của nốt ruồi xấu đối với mọi người, nhưng về bản chất nó không thể thay đổi vận mệnh của chính họ, nếu không đi đến chỗ tốt sẽ có nguy cơ phá tướng, vô cùng bất lợi cho mọi người. Vì vậy, tôi khuyên mọi người nên cẩn thận để đối phó với nốt ruồi xấu.

Xem thêm: Xem bói nốt rồi toàn thân ở nam và nữ