3 nàng giáp giàu phúc khí, trẻ như công chúa, già như nữ hoàng

Tử vi tiết lộ rằng ai lấy được những nàng giáp giàu phúc khí này thì may mắn hơn người, bởi họ là những người mang cốt cách nữ hoàng, vinh hoa phú quý hiếm ai bằng…

Phụ nữ tuổi Ngọ

nang giap giau phuc khi
 

Nàng giáp sinh năm Ngọ thường bị nhiều người nói số khổ cực, nhưng thực tế bản mệnh chính là những người mang trong mình cốt cách nữ hoàng.

Từ năm 35 tuổi trở đi, cung mệnh của nàng giáp này có Thiên Đức cát tinh phù trợ, nhờ thế mà may mắn luôn vây quanh, có thể nói “muốn gì được nấy”.

Những khó khăn, cản trở đường tài lộc của người cầm tinh con Ngựa trước đó sẽ dẫn tan biến theo thời gian. Bạn sẽ không còn cảm thấy gánh nặng về kinh tế luôn đè nặng lên vai.

Thời kỳ đỉnh cao làm nữ hoàng của nàng giáp này cuối cùng cũng đến. Trời sinh mang mệnh quý nhân, chẳng những bản mệnh có thể có được những điều ai cũng mong muốn trên đời mà còn giúp cho những người xung quanh mình cũng được hưởng phúc lây.

Tiền tài, phúc khí dồi dào chẳng lúc nào vơi, sức khỏe và tinh thần cũng luôn vượng sắc, ngay cả nhan sắc cũng trẻ trung hơn người, quả thực ông Trời rất mực ưu ái cô nàng tuổi Ngọ.

Đặc biệt, con giáp này càng già lại càng nhiều tiền, được chồng thương yêu quý trọng, con cái hiếu thảo chăm ngoan. Mệnh công chúa không mang cũng chẳng sao, bởi vốn dĩ phụ nữ tuổi Ngọ chính là nữ hoàng của đời mình.

Phụ nữ tuổi Sửu

khong mang menh cong chua cung co cot cach nu hoang
 

Nói đến những nàng giáp giàu phúc khí, không thể không nhắc đến tuổi Sửu. Phụ nữ sinh vào năm này không phải người thích thể hiện, không ưa sai phái người khác mà luôn tự chủ, độc lập với cuộc sống của mình. Xem ngay Con giáp nữ có cá tính độc lập, nổi danh là Nữ trung hào kiệt

Khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, bản mệnh cũng hết sức tập trung, dồn hết tâm sức của mình vào đó, chưa đạt được mục tiêu thì chưa dừng lại. Có thể nói, những gì mà cô nàng này đạt được hoàn toàn là do chính sức mình mà có.

Nói đến vận mệnh sau khi kết hôn, người ta vẫn nói lấy chồng nhờ chồng, nàng giáp này lại vì gia đình, người thân, chồng con mà có thể hy sinh rất nhiều thứ, không mong chờ báo đáp mà chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người mình yêu.

Điều không thể không nhắc đến trong số mệnh của nữ tuổi Sửu chính là mệnh vượng phu ích tử của con giáp này. Vợ chồng đồng lòng hiệp sức, chắc chắn có thể làm nên thành công rực rỡ, chẳng những tiền bạc sung túc mà danh vọng cũng hơn người.

Của chồng công vợ, nàng giáp này được chồng vì thế mà yêu thương trân quý vô cùng, giữ trong tay mình như viên ngọc báu, chẳng lúc nào muốn rời xa.

Không những vậy, dưới bàn tay nuôi dạy khéo léo của những bà mẹ cầm tinh con Trâu, con cái lớn lên đều trở thành người hiểu chuyện, biết suy nghĩ trước sau, cũng có tài năng và mơ ước, có quyết tâm thành tài, con đường tương lai hanh thông rộng mở.

Phụ nữ tuổi Dần

nang giap mang menh quy nhan
 

Xem mệnh phú quý của 12 con giáp nữ, cô gái tuổi Dần dù tính tình có nóng nảy, thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận đây là người vô cùng trượng nghĩa, nhiệt tình, hay giúp đỡ mọi người.

Từ khi sinh ra, cô nàng tuổi Dần đã có cốt cách của nữ hoàng, nhưng khi còn nhỏ thì thể hiện qua tính khí có phần tiểu thư, không phải thứ gì cũng có thể lọt vào mắt của nàng giáp này.

Có sự yêu cầu cao với cuộc sống của mình, bản mệnh cũng luôn cố gắng rèn luyện bản thân cho thật tốt, đã đặt ra mục tiêu gì là phải quyết tâm thực hiện cho bằng được. Chẳng thế mà nàng giáp này nằm trong Top 3 con giáp nữ “giàu nứt đố đổ vách” khiến nhiều người ngưỡng mộ

Phụ nữ tuổi Dần rất yêu gia đình mình, luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Khi đã lấy chồng, sinh con đẻ cái thì phần lớn phụ nữ tuổi này đều cực kỳ có trách nhiệm với gia đình nhỏ của mình.

Vì gia đình, vì con cái, bản mệnh nỗ lực để phấn đấu, cũng thúc đẩy, hỗ trợ chồng phát triển trong sự nghiệp. Người ngoài nhìn vào cứ ngỡ bản mệnh chẳng có tài cán gì ngoài việc thúc ép chồng con, nhưng thực ra con giáp này luôn tạo động lực cho người thân thực hiện mơ ước của mình.

Bản thân cô nàng tuổi Hổ cũng có nhiều tham vọng, sự nghiệp mà bản mệnh tự tay gây dựng cũng chẳng hề kém cạnh ai, chỉ là bạn không muốn khoe khoang quá nhiều mà thôi.

Phụ nữ tuổi Dần trong nhà chính là “nữ hoàng”, mọi lời nàng nói ra đều có trọng lượng nhất định. Nàng giáp này cũng rất tự tin vào bản thân mình. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, bản mệnh cũng có thể khiến cuộc đời mình trở nên rực rỡ huy hoàng nhất.

Xem video