Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Trên Mũi Là Gì

Mũi được mệnh danh là cung phú quý trong nhân tướng học, tượng trưng cho tiền bạc và ham muốn của chúng ta, có mối quan hệ trực tiếp với mức độ giàu sang phú quý của cá nhân. Bằng cách quan sát mũi của một người, người ta có thể biết được mức độ giàu có, đời sống vật chất của người đó cũng như tình cảm vợ chồng, v.v. Nốt ruồi trên mũi có ảnh hưởng gì đến công danh, tài lộc? Mối quan hệ giữa vị trí của nốt ruồi và số mệnh như thế nào? Bây giờ, hãy nhờ cùng Tử Vi Phong Thủy Quảng Nguyên tìm hiểu nhé.

Trong rất nhiều tài liệu của nhân tướng học Mũi là bộ phận kết nối với bên trên (phần đầu) và kéo xuống bên dưới và được bổ xung bởi cằm. Toàn bộ 12 cung tướng trên khuôn mặt đều kết nối với Mũi. Xét trong ngũ tinh thì mũi là ngọn núi cao nhất, lớn nhất và quan trọng nhất. Nó tượng trưng cho sự nghiệp và sự giàu có của đàn ông, tài lộc của chồng của phụ nữ, và chủ về bệnh tật, sức khỏe và vận may của tuổi trung niên. Trong 12 đặc điểm khuôn mặt, mũi chiếm hai cung, một là cung bệnh tật, hai là cung phú quý, được chia ra làm gốc núi, sống mũi (bao gồm cả tuổi và tuổi thọ. ), cánh mũi (cánh mũi trái và phải), và một số phần của lỗ mũi.

1. Nốt ruồi ở Sơn Căn

Sơn Căn ở vị trí giữa hai mắt, và đối mặt là cung điện của bệnh tật. Vị trí này chủ yếu quản lý bệnh tật, sinh tử, tai nạn của con người. Nếu có nốt ruồi ở đây đồng nghĩa với việc sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, sinh bệnh tật, người có tướng mặt này ngay từ nhỏ sẽ ốm yếu, ốm yếu, sức đề kháng yếu. Tâm năng không tốt, tính tình không rộng lượng, dễ sinh lòng oán hận đối với một số việc vặt vãnh và thường sinh lòng oán hận. Có lẽ hầu hết mọi người đều biết Diêm Môn là cung vợ chồng, cung Yamane còn được gọi là cung vợ chồng, nó cũng tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, có nốt ruồi ở đây cho thấy hôn nhân sẽ không ổn định.

Nốt ruồi trên Sơn Căn tượng trưng cho sự không tốt lành, có nguy cơ bị mất tiền hoặc rò rỉ tiền bạc. Nó thể hiện rằng tài lộc của cá nhân dễ bị thăng trầm vào khoảng tuổi trung niên, và tiền tiết kiệm cá nhân thường bị hư hỏng do tai nạn hoặc sai lầm trong đầu tư, thậm chí nếu không có lợi nhuận thì gia đình sẽ bị phá sản.

2. Nốt ruồi trên sống mũi

Sống mũi được mệnh danh là cung bệnh tật, những nốt ruồi trên sống mũi thường không phải là nốt ruồi điềm lành, sẽ khiến cơ thể giảm sức đề kháng, dễ mắc bệnh tật suốt đời. Những người như vậy phải đặc biệt chú ý đến môi trường sống, làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống, nếu không rất dễ mắc bệnh. trong:

  1. Nốt ruồi trong năm tượng trưng cho vấn đề can đảm, vấn đề quyết tâm cá nhân, trong lòng luôn sợ hãi, luôn cảm thấy có người muốn bắt lấy mình, hôn nhân và tình cảm thường mất đi cơ hội. Sức khỏe dễ mắc các bệnh như viêm túi mật.
  2. Nốt ruồi trên đường sinh mệnh cho thấy người đó suy nghĩ kém, đa nghi, dễ làm mất việc này, mất việc kia, dễ xuất hiện kẻ thứ ba trong đời sống hôn nhân, tình duyên. Sức khỏe dễ mắc các bệnh như xơ gan.

3. Nốt ruồi 2 bên cánh mũi

Hai bên cánh mũi có nốt ruồi là những người như vậy có chất lượng cuộc sống kém, sức khỏe thể chất kém, thường bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, thậm chí là viêm phổi, mũi cũng tượng trưng cho dũng khí của họ. Nếu có nốt ruồi thì sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng, lùi bước dễ mắc sai lầm trong công việc, có nhiều ý kiến ​​bất đồng với ý kiến ​​của lãnh đạo.

Mũi tượng trưng cho tài khố của một người, nếu có nốt ruồi ở đây nghĩa là người đó dễ bị hao tài, tốn của, bị người khác lấy mất. Không có cảm giác an toàn trong mối quan hệ, và hôn nhân không ổn định hoặc thay đổi. Người có kiểu nốt ruồi này không nên để quá nhiều tiền mặt để tránh tiêu xài hoang phí, cách tốt nhất để giữ tiền là gửi tiền vào ngân hàng và mang ra khi cần thiết.

4. Nốt ruồi trên đầu mũi (chuẩn đầu)

Mũi là cung của phú quý nên người có mũi có nhiều thịt càng có thêm thu nhập. Người có tướng mũi đầy đặn có số tiền tiết kiệm, dễ gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ. Nếu trên đầu mũi mọc nốt ruồi là nốt ruồi may mắn. Có nghĩa là người này có vận số rất tốt, tiền vào sẽ có. Nó cho thấy rằng các cá nhân có thể kiếm tiền, có đầu óc kinh doanh và dễ dàng trở thành một thành viên của giới thượng lưu kinh doanh. Tuy nhiên nốt ruồi ở đầu mũi cũng thể hiện người này không biết chi tiêu, vì thế dù có nhiều tiền đến đâu cũng mau chóng tiêu tán, sẵn sàng vung tiền tiêu xài theo sở thích không mấy thiết thực của bản thân. Người có nốt ruồi ở đầu mũi thường có tham vọng kiếm tiền lớn hơn người bình thường.

Đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi

Nam giới có nốt ruồi ở đầu mũi (chuẩn đầu) thường là người ham mê tửu sắc, thích hưởng thụ, vì thế đường lương duyên khá lận đận, tình cảm vợ chồng không được thuận lợi. Nốt ruồi ở chóp mũi nam giới cũng thể hiện sức khỏe về các vấn đề tiêu hóa hay đường ruột không được tốt.

Vị trí nốt ruồi ở chóp mũi

Hầu hết những người phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi là người hiền lành, tính tình nhã nhặn, hay quan tâm chia sẻ với người xung quanh. Nếu Phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi mà tướng mũi đầy đặn là biểu thị cho đường tiền bạc hanh thông, dễ tích lũy được nhiều của cải. Nữ giới có nốt ruồi ở chóp mũi là mẫu phụ nữ tài giỏi, “giỏi việc nước đảm việc nhà” là người vợ lý tưởng mà người đàn ông nào cũng muốn có. Tuy nhiên, nốt ruồi ở đầu mũi là nốt ruồi dữ lại dễ phạm vào vận đào hao sát, hôn nhân tình cảm nhiều rắc rối, phức tạp, tham vọng cũng như dục vọng lớn.

Xem thêm: ý nghĩa nốt ruồi sau gáy