Vì sao chòm sao Xử Nữ vẫn mãi FA?

Xử Nữ – chòm sao của sự hoàn hảo và cầu toàn thường có xu hướng độc thân. Có thể là do họ chưa tìm được một nửa ưng ý, nhưng cũng có thể, đó là ước muốn thực sự của họ.

Vi sao Xu Nu van mai FA hinh anh
 

Chòm sao Xử Nữ ưa thích sự hoàn hảo và có trật tự, đó là một sự thật không thể bàn cãi. Tuy  nhiên, một sự thật còn thật hơn là họ là chòm sao rất nguyên tắc. Họ cứng đầu hơn Bạch Dương, lì lợm hơn Kim Ngưu và bảo thủ hơn Ma Kết khi có ai đó động chạm tới sự hoàn hảo của họ. Bởi vậy, tình yêu với Xử Nữ là một vấn đề.
 

Trong tình yêu, việc có nguyên tắc và cầu toàn có thể là tốt, nhưng cũng có thể là không tốt, có thể đưa tới cho Xử Nữ một nửa ưng ý, nhưng cũng có thể khiến chòm sao này phải cô đơn lâu dài.
 
Nguyên tắc đầu tiên trong tình yêu của chòm sao Xử Nữ là nói không với người cũ. Mặc dù có thể còn có tình cảm, không dứt ra được những kỉ niệm đã có nhưng Xử Nữ tuyệt đối không bao giờ “nối lại tình xưa”. Bởi chắp nối lại mối quan hệ đã từng rạn vỡ tức là sẽ không còn đẹp đẽ, lung linh nữa. Người cũ ấy có phải một nửa đích thực dành cho Xử Nữ hay không? Họ không bao giờ để tâm tới vấn đề này.
 
Nguyên tắc thứ hai, trong tình yêu của Xử Nữ, mọi thứ dù là nhỏ nhất cũng phải hoàn hảo. Xử Nữ ngầm định trong đầu hàng loạt các tiêu chuẩn dành cho đối phương và khi tiến gần tới người nào đó, họ thăm dò xem người ấy đạt được bao nhiêu điều. Nếu không vượt qua thang điểm cần thiết, Xử Nữ tự động loại bỏ khả năng tiếp cận gần hơn. Vì kén chọn và cứng nhắc trong tình cảm nên Xử Nữ thường yêu muộn, cưới muộn, thậm chí khó khăn trong vấn đề tình cảm.
 
Điểm thu hút ở người khác giới mà Xử Nữ coi trọng nhất là trí tuệ. Được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của trí tuệ, Xử Nữ nhanh nhẹn, biết tính toán, thông minh nên yêu cầu đối phương cũng phải tương tự để có thể trò chuyện, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống. Đó không phải là sự trí tuệ giáo điều, khô cứng mà phải có chút lãng mạn, hài hước.
 
Mộtbí mật nho nhỏ của chòm sao Xử Nữ là họ khá nhạy cảm, dễ lo lắng. Dấu hiệu nữ tính này không ngoại lệ kể cả ở Xử Nữ nam. Họ hơi thụ động, chờ đợi tình yêu đến thay vì đi tìm tình yêu. Vì vậy, khi có cảm tình với một người cung Xử Nữ, nhất định phải đưa ra tín hiệu rõ ràng, thậm chí tấn công trực diện. Đây cũng là một trở ngại, khiến Xử Nữ hơi muộn màng trong đường tình cảm.
 
ST