Vận số năm Tỵ theo con giáp – P2

7. Ngọ

Vào năm Tỵ, tài vận của người tuổi Ngọ tốt, nhưng cần chú ý sức khỏe.. Nên cẩn thận với bạn bè và các giấy tờ mang tính pháp luật. Tài vận 6 tháng đầu năm của người tuổi Ngọ khá tốt, đặc biệt là tháng 2, tháng này kiếm tiền thuận lợi, có thể đầu tư vào kinh doanh.

8. Mùi

Vào năm Tỵ, vận số người tuổi Mùi khá may mắn, sự nghiệp thuận lợi, có khả năng thăng tiến. Tài vận tốt, 7 tháng đầu năm đều có sự xuất hiện của sao “Dịch Mã”, các sao lành “Long Đức”, “Thiên Hỉ”, “Tử Vi” chiếu ở trên cao nên “Thành công ở bên ngoài, kiếm được tiền ở nơi xa”, trong đó tốt nhất là các tháng 2, 4 và 5.

 

9. Thân

Năm Tỵ, người tuổi Thân có quý nhân phù trợ, nhiều sao tốt chiếu mệnh, mọi chuyện “gặp dữ hóa lành”, tài vận có chiều hướng biến chuyển tốt đẹp. Nếu nỗ lực phấn đấu, đặc biệt là từ tháng 3 đến tháng 9 “dốc sức tiến lên” gặt hái thành công. Tháng 11 và 12 cũng là tháng tốt đẹp. Sự nghiệp trong năm Tỵ sẽ có nhiều đột phá mới. Cần lưu ý tháng 3 và tháng 7, có thể sẽ tổn thất về tiền bạc.

10. Dậu

Năm Tỵ có thể nói là “chẳng may hợp ý”, “hữu danh vô thực” đối với người tuổi Dậu. Năm này chỉ là năm bình thường đối với họ. Do có sự xuất hiện của hai sao là “Bạch Hổ” và “Phi Liêm” nên tài lợi không thuận, có biến động xấu. “Bạch Hổ” vào cung mệnh nên dễ gây tổn thương tới người trong gia đình. Tháng tương đối tốt cho tài vận vào năm Tỵ là tháng 8, song đáng tiếc là trong tháng này còn có sự xuất hiện của 3 sao dữ “Phục Thi”, “Kiếm Phong” và “Thiên Khốc”, có tiền của nhưng tâm tư không ổn định.

11. Tuất

Gặp được sao “Long Đức” nên có thể nói năm Tỵ là năm “đi đúng đường lối” của người tuổi Tuất, có được quyền lực. Thêm vào đó, có sao “Tử Vi” chiếu ở trên cao nên “mưu sự như ý”, là năm tài vận dồi dào. Cơ hội kiếm tiền nhiều nhất trong năm Tỵ là tháng 5. Năm Tỵ còn làm “rung động lòng người”, được người khác bảo vệ và che chở, mặc dù có chuyện kiện tụng, song vẫn có thể khống chế nên không làm hại tới người tuổi Tuất.

 

12. Hợi

Tài vận vào năm Tỵ của người tuổi Hợi khá tốt, đặc biệt có rất nhiều cơ hội phát tài vào tháng 2 và 5, song cũng cần lưu ý tháng 4 và 6 có thể khiến người tuổi Hợi “vô duyên vô cớ” tổn hao tiền của.

(Theo 12 con Giáp về tài vận)