Tử vi thứ 6 ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bất an

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Bạch Dương
 
Theo dõi tử vi hàng ngày 30/4/2021, khi Mặt Trời tạo góc 30 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương dễ đưa ra quyết định vội vàng trong ngày thứ 6 này. 
 
– Công việc: Chòm sao này trở nên nóng vội, chưa suy xét kỹ càng mọi việc mà đã ra lựa chọn của mình. Đây chính là lúc bạn để lộ sơ hở của mình tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng nhắm trúng vào để gây khó dễ.
 
– Tiền bạc: Nhất là trong vấn đề tiền bạc, bạn dễ dàng tin lời người khác mà để tiền vào nơi không đáng tin cậy. Khi ấy bạn có thể mất tiền lúc nào chẳng hay. 
 
– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa có khởi sắc, cả hai thiếu sự quan tâm và chia sẻ với nhau. Đó chính là lý do khoảng cách giữa hai người cứ ngày một xa cách hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Kim Ngưu
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, thời điểm Mặt Trời tạo góc trùng với sao Thiên Vương, Kim Ngưu trở nên cố chấp, chẳng chịu lắng nghe mọi người xung quanh. 
 
– Tình cảm: Đó chính là một trong những lý do khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh. Mối quan hệ giữa hai người vì thế mà ngày càng căng thẳng hơn, những vết rạn nứt càng ngày càng khó hàn gắn. 
 
– Công việc: Chẳng ai có thể chê trách năng lực của chòm sao này, tuy nhiên, việc bạn cứ khẳng khăng với ý kiến của riêng mình mà bỏ qua những lời góp ý của người khác lại khiến cho bầu không khí tập thể không mấy thoải mái như trước. Có lẽ bạn nên tiết chế bản thân một chút thì hơn.
 
– Sức khỏe: Ngưu Ngưu nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, đừng mải mê với công việc hay những thú vui cá nhân nữa. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp tinh thần của bạn tỉnh táo hơn nhiều đó.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Song Tử
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử có cơ hội được tỏa sáng trong ngày Mặt Trăng tạo góc 144 độ với sao Thủy như hôm nay. 
 
– Công việc: Nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, dịch vụ, chòm sao này sẽ nhận được sự đánh giá cao về tài năng và sự nhạy bén của mình. Những ý tưởng độc đáo của bạn nhận được không ngớt lời khen ngợi. 
 
– Tình cảm: Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong khoảng thời gian này. Hãy mở lòng mình và đón nhận yêu thương đang đến đi nhé.
 
– Sức khỏe: Hãy dành ngày nghỉ này để nghỉ ngơi đúng nghĩa. Gạt bỏ công việc sang một bên và dừng cố gắng quá sức nữa Tử Nhi nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Cự Giải
 
Xem tử vi hàng ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí đối góc với sao Hỏa này.
 
– Công việc: Một vài công việc phát sinh khiến chòm sao này phải ra tay xử lý mà không có được sự trợ giúp của bất kỳ ai. Đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ nổi nóng và trách mắng mọi người xung quanh. 
 
– Tình cảm: Với sự cố chấp của mình, người độc thân vẫn chưa thể tìm được bến đỗ cho mình. Có vẻ như bạn sẽ còn phải mất kha khá thời gian mới có thể tìm được cho mình một nửa hoàn hảo như mong đợi.
 
– Tiền bạc: Bạn sẽ phải chi ra một số tiền kha khá trong ngày thứ 6 này. May mắn là túi tiền của Giải Giải vẫn đang đầy ăm ắp nên chòm sao này cũng không phải lo lắng quá nhiều. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Sư Tử
 
Góc 72 độ giữa Mặt Trời và sao Mộc sẽ mang đến cho Sư Tử những niềm vui và hạnh phúc không phải lúc nào cũng có được.
 
– Tình cảm: Bạn được tận hưởng những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên những người mà bạn thương yêu. Sẽ chẳng còn bất cứ rào cản nào giữa mọi người với nhau. Sự kết nối giữa đôi bạn đang ngày càng khăng khít. 
 
– Công việc: Bạn không còn phải vướng bận quá nhiều trong ngày 30/4/2021 này nữa. Gác lại công việc sang một bên, bạn đang có được những ngày nghỉ lễ đúng nghĩa nhất từ trước tới giờ. 
 
– Tiền bạc: Túi tiền của bạn sẽ vơi đi khá nhiều trong khoảng thời gian này. Đổi lại bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà trước nay chưa từng biết đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Xử Nữ
 
Xem tử vi hôm nay 30/4/2021, thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 60 độ, Xử Nữ có thể thoải mái tận hưởng ngày nghỉ lễ đầu tiên mà không phải lo lắng gì nhiều. 
 
– Công việc: Mọi việc đang diễn ra theo đúng như những gì bạn đã lên kế hoạch từ trước. Sẽ không có rắc rối nào phát sinh trong ngày thứ 6 này đâu, hãy vui vẻ nghỉ xả hơi đi nhé. 
 
– Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có nhiều khởi sắc hơn khi cả hai thường xuyên biết quan tâm và chia sẻ cùng nhau hơn. Hãy nhân cơ hội này để thăng cấp tình cảm giữa hai người lên những nấc thang mới đi nhé.
 
– Sức khỏe: Tâm trạng của Xử Nhi cũng đã tốt hơn khá nhiều so với thời gian trước đó. Sức khỏe của chòm sao này cũng vì thế mà được cải thiện hơn hẳn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Thiên Bình
 
Thứ 6 này, khi Mặt Trăng tạo góc 135 độ với Mặt Trời, Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một một vài rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay. 
 
– Công việc: Bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để xử lý những vấn đề này. May mắn là bạn vẫn có được sự trợ giúp của mọi người nên mọi việc cũng sẽ sớm đâu vào đây thôi. 
 
– Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này chẳng được như ý muốn. Những ý kiến bất đồng khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng hơn. Cả hai không ngừng tranh cãi, mâu thuẫn không ngừng gia tăng.
 
– Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này tương đối ổn định. Những khoảng thu chi khá cân bằng cho thấy khả năng quản lý tiền bạc cũng chẳng hề tệ chút nào đâu. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Hổ Cáp
 
Tiếp nối tử vi ngày 29/4/2021, thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp thành góc 135 độ, Hổ Cáp khó giữ được bình tĩnh trong ngày thứ 6 này. 
 
– Công việc: Có vẻ như bạn và mọi người xung quanh chưa tìm được tiếng nói chung khiến những bất đồng liên tục nảy sinh trong tập thể. Dù thế nào thì bạn cũng chớ nên nổi nóng, hãy kiên trì và nhẫn nại hơn, lắng nghe ý kiến của mọi người là điều bạn nên làm lúc này. 
 
– Tình cảm: Vì những vết thương trong quá khứ mà Cáp Nhi vẫn chưa thể nào mở lòng mình ra với đối phương. Có lẽ chòm sao này sẽ phải mất một thời gian nữa mới có thể thoải mái khi tiếp xúc với những người có ý định tiếp cận mình.  
 
– Sức khỏe: Đừng quá nuông chiều bản thân Cáp Cáp nhé, hãy cố gắng tránh xa những loại đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe. Một chế độ sinh hoạt điều độ là điều cần thiết nhất cho bạn lúc này đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Nhân Mã
 
Tử vi hàng ngày 30/4/2021 nhận thấy, khi Mặt Trăng nằm trong khu vực của Nhân Mã, chòm sao này dễ cảm thấy thất vọng khi không đạt được mục tiêu mà mình mong đợi. 
 
– Công việc: Không phải lúc nào mọi việc cũng đúng như những gì bạn muốn đâu, vì vậy học cách hãy chấp nhận một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn có thể cởi mở và tiếp thu những điều mới mẻ thì chắc chắn cơ hội sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.   
 
– Tình cảm: Mã Mã chẳng muốn gò bó bản thân, bạn luôn thích sự tự do mà không phải ai cũng có được. Đó là lý do chòm sao này chẳng hề lo lắng việc mình độc thân hay không. 
 
– Tiền bạc: Túi tiền của Mã Nhi sẽ vơi đi trông thấy trong ngày thứ 6 này. Có vẻ như bạn đã mua sắm và chi tiêu không ít rồi đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Ma Kết
 
Khi Mặt Trăng tạo góc 30 độ với sao Diêm Vương, Ma Kết đừng dễ tin lời bất cứ ai trong ngày thứ 6 này. 
 
– Tiền bạc: Nhất là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, sự cả tin của bạn chính là điểm yếu mà kẻ xấu bụng muốn nhắm đến. Họ sẽ lợi dụng và chiếm đoạt số tiền mà bạn vất vả có được. 
 
– Công việc: Dù là ngày nghỉ nhưng Kết Kết cũng chẳng hề được nghỉ ngơi chút nào, nhất là với ai những làm trong ngành dịch vụ hay nghề tự do. Bạn sẽ phải tất bật để giải quyết những vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian này. 
 
– Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Kết Nhi có vẻ như không được tốt cho lắm. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơi, đừng làm việc quá sức nữa nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Bảo Bình
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 45 độ như hôm nay, Bảo Bình luôn cảm thấy bất an và không ngừng lo lắng về những rắc rối bất ngờ phát sinh.  
 
– Công việc: Sự bối rối của bạn mới dễ tạo ra sơ hở trong thời điểm này đó. Vì vậy hãy bình tĩnh và xem xét lại từng khía cạnh của vấn đề, bạn sẽ sớm tìm ra phương án xử lý ngay thôi. 

– Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi có vẻ như không được hài hòa như trước. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi, bầu không khí trở nên gượng gạo và chẳng hề vui vẻ chút nào. 
 
– Tiền bạc: Đây chưa phải là lúc bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không chính đáng đâu nhé. Hãy tiết kiệm và để ra một khoản dự phòng cho các trường hợp cấp thiết có thể xảy đến. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (30/4/2021)

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo - Tử vi ngày 30/4/2021 cung Song Ngư
 
Tử vi hàng ngày 30/4/2021 chỉ ra rằng, góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương khiến Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. 
 
– Tình cảm: Bạn dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp và chẳng thể nhận ra đâu mới là điều đúng đắn. Ngư Nhi khó chấp nhận sự thật và tự lừa dối bản thân mình, cuối cùng người bị tổn thương lại chính là bạn mà thôi. 
 
– Công việc: May mắn là không có quá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc của chòm sao này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn lập ra từ trước.
 
– Sức khỏe: Tình hình sức khỏe của Song Song không mấy khả quan trong ngày nghỉ lễ đầu tiên này. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và uể oải, có lẽ bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn thì hơn. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 1/5/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Phong thuỷ tử vi vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.