Tử vi thứ 2 ngày 24/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình dễ sai

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (24/5/2021) 

Tu vi hang ngay 2452021 - Bach Duong
 
Sao Kim 30 độ sao sao Hỏa cho thấy Bạch Dương gặp khó khăn trong việc thỏa mãn những nguyện vọng của mình. 
 
Công việc: Những ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, nhanh chóng tiến bước đến những mục tiêu đã định. 
 
 – Tiền bạc: Bạn cảm thấy rối mù với những kiến thức tiền bạc mà người ta nói đến và không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu. Mong muốn mọi thứ đến dễ dàng chỉ khiến bạn dễ rời vào những cái bẫy hơn mà thôi.
 
Sức khỏe: Thức khuya dậy sớm, thiếu ngủ trầm trọng rất hại cho gan, không những thế điều này làm giảm sức đề kháng của cơ thể, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng tự sửa chữa phục hồi của cơ thể.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (24/5/2021) 

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy cảm xúc của Kim Ngưu lúc này rất dồi dào, một điều gì hay họ cũng khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn để bày tỏ.
 
Công việc: Bạn biết cách để cân bằng lại cuộc sống của mình để công việc cũng từ đó đi theo guồng quay nhất định, không bị cảm xúc chi phối quá nhiều. 
 
 – Tiền bạc: Bạn cần tìm ra cách trở nên giàu có liên quan chặt chẽ đến việc lập ra một kế hoạch và kiên trì thực hiện nó. Ví dụ như việc tránh xa các sở thích xa xỉ đòi hỏi bạn có tính kỷ luật rất cao.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của hai người cũng có những tiến triển nhất định nhưng bạn vẫn có phần nào lo lắng về vấn đề tiền nong. Có thể điều này đang thử thách thêm mối quan hệ của hai người.
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 2 của Song Tử (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Song Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Song Tử hôm nay rất dịu dàng, bạn sẵn sàng “xuống nước” để dành phần thắng cho ai đó mà không cần cố tranh luận thiệt hơn.
 
Công việc: Có một số sai sót nhỏ nhưng lại khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, bạn đang cảm thấy bản thân kém cỏi, thiếu tự tin. Nếu bạn được khen ngợi, động viên thì tinh thần sẽ khá lên.
 
Tình cảm: Dường như bạn đang tự lừa dối chính bản thân mình. Đừng tự ngụy biện khi cho phép bản thân mình vướng vào các mối quan hệ phức tạp không đáng có.
 
Sức khỏe: Thời tiết nắng  nóng, bạn có thể thường xuyên uống nước chanh, ngoài tác dụng làm mát cơ thể, nước chanh còn giàu vitamin C và chất chống oxy hóa… nên đem lại nhiều lợi ích, không chỉ giảm cân mà còn làm đẹp da, giải độc gan hiệu quả.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (24/5/2021) 

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Cu Giai
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 23/5/2021, hôm nay sao Kim 30 độ sao sao Hỏa khuyên Cự Giải phải tìm cách thoát khỏi trạng thái tiêu cực mà bạn đang nhận thức về bản thân vì bạn quên mất rằng mình đã từng tuyệt vời đến thế nào.
 
Công việc: Chẳng cần chạy đua cho được kết quả giống ai cả, bạn phải tìm ra khả năng của mình và tập trung vào đó để tìm cách cải thiện cuộc sống.
 
Tiền bạc: Cũng vì lối chi tiêu quá phóng tay trong những ngày qua mà túi tiền của bạn đang vơi đi thấy rõ, thậm chí có nguy cơ phải vay tiền vì bạn chưa được nhận lương.
 
Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần đi vào bế tắc khi cả hai chẳng thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những hiểu lầm mâu thuẫn triền miên khiến vết rạn nứt giữa hai người ngày một lớn hơn. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (24/5/2021) 

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Sư Tử hôm nay suy tư hơn, bạn thích phân tích và đánh giá sâu những vấn đề mà bản thân đang gặp phải.
 
Công việc: Có niềm tin rằng bạn đủ khả năng xử lý mọi việc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh. Hãy luôn dùng một tâm thế bình tĩnh, lạc quan, tích cực và sáng suốt để đối mặt với mọi tình huống chông gai.
 
Tiền bạc: Đừng quên kế hoạch tiết kiệm của mình nhé. Việc dành thêm một số khoản dư trong ngân sách để đầu tư hôm nay có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong giá trị ròng của bạn vào ngày mai. 
 
Tình cảm: Bạn nghĩ một người hay nói những lời sáo rỗng nhưng chẳng có hành động nào thiết thực đáng tin hay không? Hãy tránh xa kiểu người này vì họ chẳng thể mang lại hạnh phúc cho bạn.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Xu Nu
 
 Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời nhắc nhở Xử Nữ để ý tới cách hành xử của mình vì có thể bạn không để ý nhưng đang bị “soi” đấy nhé.
 
Công việc: Cách cư xử của bạn hôm nay rất khôn ngoan, bản lĩnh và nhờ thế mà được khen ngợi. May mắn là những việc bạn làm xuất phát từ sự chân thành nên không có gì phải lo lắng cả.
 
Tình cảm: Bạn hãy nhìn về những nỗ lực, cố gắng không ngừng của người ấy chứ không phải mang họ ra so sánh rồi buồn bực, cáu kỉnh, làm mất đi hình ảnh đẹp trong mắt nhau.
 
Sức khỏe: Ăn uống lành mạnh là thói quen của người thành công, vì thế, trước khi nghĩ tới điều gì lớn lao bạn xem lại chế độ ăn hàng ngày của mình đã nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy có thể Thiên Bình dung túng với đối tượng xấu nhưng bạn quá thơ ngây để nhận ra âm mưu của họ.
 
Công việc: Bạn nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp và được đánh giá khá cao. Bạn có được sự ghi nhận công sức của mọi người.
 
Tình cảm: Bạn vô tư tin tưởng tình cảm và cả những lời hứa hẹn của một nửa của mình. Có thể thấy sự mộng mơ cũng phần nào giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn.
 
Tiền bạc: Đừng vội cho ai đó mượn tiền khi họ chỉ mới kêu nghèo kể khổ một chút với bạn. Thực tế là bạn phải hiểu mục đích sử dụng tiền của họ là gì rồi mới cân nhắc.
 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (24/5/2021)

Tu vi hang ngay 2452021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí cung hoàng đạo Hổ Cáp cho thấy có người chỉ ra những cách đánh giá vấn đề có vẻ cực đoan của bạn nhưng vì máu hiếu thắng nên bạn không chịu thừa nhận. 
 
Công việc: Bạn nhận ra sai làm của mình từ việc không quan tâm tới tiểu tiết. Thế nên lúc này bạn đang tập trung chỉnh sửa và thay đổi cho tốt hơn. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn chẳng thể tốt đẹp như bạn muốn. Có vẻ như đối phương đã khiến bạn bị tổn thương không ít lần rồi. Hãy đưa ra lựa chọn của mình, đừng tự lừa dối bản thân thêm nữa.
 
Sức khỏe: Thực phẩm quá nhiều dầu mỡ sẽ tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa và quá trình trao đổi chất. Bạn nên hạn chế ăn loại đồ ăn này để đảm bảo sức khỏe nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy Nhân Mã đang cảm thấy bất an, bạn không hài lòng với những việc mình đang tiến hành.
 
Công việc: Bạn có khả năng tập trung cao và có thể giải quyết được một lượng lớn công việc trong ngày này.
 
Tiền bạc: Chớ nên tiêu dùng vào số tiền tiết kiệm, tích lũy lâu dài vì đó là nguyên nhân đẩy bạn rơi vào khó khăn trong tương lai. Bạn sẽ nhận ra lời khuyên của bố mẹ bạn chưa bao giờ sai cả.
 
Tình cảm: Thái độ của bạn rất tích cực để cho người ấy được thể hiện cá tính, con người của mình một cách đúng mực.
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy ưu thế của sự tháo vát, quyết đoán của Ma Kết. Thế nhưng đừng vì thế mà chê bai người chậm chạp hơn mình.
 
Công việc: Một ý kiến của bạn đưa ra nhưng bị bác bỏ, nếu bạn vẫn có niềm tin về kiến thức của mình thì bạn có thể tự mình tìm cách tìm hiểu thêm, không nên tranh cãi quá căng thẳng làm gì.
 
Tiền bạc: Bạn đang có kế hoạch tiền bạc khá khôn ngoan nhờ rút ra kinh nghiệm từ sai lầm trong quá khứ.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy nên cùng thống nhất trong một số vấn đề, không nên tự mình xử lý sẽ là nguyên nhân gây ra mối căng thẳng giữa hai người.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy cảm xúc đang lấn át khiến Bảo Bình dễ có những quyết định sai trong ngày hôm nay. Bạn nên nghe lời khuyên của người lớn nhé.
 
Công việc: Đừng vì một lời mỉa mai của kẻ không hiểu chuyện rồi nổi nóng. Kh bạn tức giận, cơ thể sẽ sản sinh ra một loại độc tố thần kinh gây hại cho chính bạn đấy.
 
Tình cảm: Hôm nay hai bạn khá tâm đầu ý hợp trong nhiều việc nhờ đó mà hai người cùng đưa ra định hướng quan trọng trong tương lai. 
 
Tiền bạc: Bạn đang tìm hiểu thêm những cơ hội đầu tư, sinh ra tiền, việc này rất đáng khuyến khích thế nhưng cũng phải cẩn thận với những cái bẫy đang bày ra trước mắt bạn nhé.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (24/5/2021)

 
Tu vi hang ngay 2452021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy một số vấn đề từ trong quá khứ, nhất là lúc khi bạn còn là một đứa trẻ đang ảnh hưởng không tốt tới tương lai của bạn đấy.
 
Công việc: Bạn làm tốt việc gì thì không phải luôn luôn được tất cả mọi người công nhận. Bạn nên học cách tập trung vào bạn thay vì lo nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn.
 
Sức khỏe: Nước dừa có tác dụng trong việc làm mát cơ thể, có tác dụng cải thiện sức đề kháng nhờ chứa nhiều nguyên tố vi lượng kali, magiê… Mùa Hè này bạn nên thường xuyên uống nước dừa nhé.
 
Tình cảm: Dù có xảy ra chuyện gì thì bạn cũng đừng vội trách mắng đối phương. Những lời nói của bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương đó. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 21/4/2021  của 12 cung hoàng đạo trên Phong thuỷ tử vi vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.