Tử vi thứ 2 ngày 11/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: xử nữ láu cá

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Bach Duong

 
Hôm nay Bạch Dương có nhu cầu muốn được người khác đánh giá cao bản thân mình, thích được che chở, quan tâm vì Mặt Trăng đi vào nhà Sư Tử.
– Sự nghiệp: Bạn tự tin với khả năng làm việc, học tập của mình, có phương pháp phù hợp để giúp bản thân hoàn thành nhiệm vụ trong ngày. Đây cũng là thời điểm thích hợp để tổ chức và quản lý lại công việc.
– Tình cảm: Cừu thích được người ấy quan tâm và để mắt đến mình nhiều hơn. Gần đây có vẻ như 2 bạn khá là bận nên không có nhiều thời gian để hỏi han nhau như trước nữa. Hôm nay bạn sẽ cực kỳ phấn khích nếu như được người khác hỏi thăm.
– Tiền bạc: Đây là thời gian để vui chơi, thỏa sức sáng tạo và tận hưởng cuộc sống, đừng tiếc tiền nhé Cừu. Bạn kiếm tiền rất hăng máu nhưng cũng nên dành ra thời gian nghỉ ngơi để tiêu tiền chăm sóc bản thân nha.

 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Kim Nguu

 
Tiếp nối tử vi ngày 10/4/2022, hôm nay Kim Ngưu hiểu chuyện, thấu hiểu với nỗi khổ của mọi người xung quanh và thích làm việc thiện khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Chiron.
– Sự nghiệp: Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.
– Tình cảm: Có lẽ đã lâu rồi 2 người không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn đã quá lâu không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.
– Tiền bạc: Tiền nong có vẻ may mắn hơn mọi ngày, hôm nay bỗng dưng có người tự động đến trả nợ cho Ngưu hoặc tặng quà. Một ngày lộc lá đầy mình gắng mà tận hưởng đi nhé kẻo hôm sau lại hết.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Song Tu

 
Thứ 2 này Mặt Trăng ở góc 90 độ với sao Thiên Vương nên Song Tử hay thay đổi đột ngột khiến người khác khó chịu.
– Sự nghiệp: Có thể có những thay đổi đột ngột nhỏ trong kế hoạch, lịch trình học tập và làm việc của bạn. Nay đừng đưa ra những quyết định lâu dài kẻo dẫn đến sai lầm đáng tiếc.
– Tình cảm: Có thể có sự nổi loạn và căng thẳng, không nghe lời cha mẹ. Có lẽ các bạn đang yêu nhau sẽ cần có thêm nhiều thời gian để thấu hiểu về đối phương hơn. 
– Tiền bạc: Vận tài chính có phần ổn định hơn trước, điều này cho thấy kế hoạch chi tiêu của bạn đang thực sự phát huy được hiệu quả tốt. Cuối ngày bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Cu Giai

 
Cự Giải khó thể hiện sự dịu dàng, quan tâm hoặc chăm sóc, khá lạnh lùng và thiếu kiên nhẫn khi Mặt Trăng đối góc với tiểu hành tinh Vesta.
– Sự nghiệp: Đi làm hay đi học thì cũng đều khó tập trung. Bạn quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm chưa xong từ tuần trước nhưng đầu óc cứ bị mệt mỏi khó tả.
– Tình cảm: Cua nhỏ khá lạnh nhạt và không có cuộc hẹn nào quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn thấy mệt vì áp lực cuộc sống và không muốn bị người khác làm phiền, ít nói chuyện với người yêu hơn.
– Tiền bạc: Cẩn thận với tài sản cá nhân và túi tiền của mình trong ngày đầu tuần nhé. Nguy cơ cao là ai đó sẽ làm hỏng đồ của bạn, xin mượn đồ hoặc vay tiền, tất cả những điều này khiến bạn cực kỳ khó chịu.

Xem thêm: Chòm sao có xu hướng bạo lực

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Su Tu

 
Ngày đầu tuần Sư Tử bớt sợ hãi và ít phòng thủ hơn, cảm giác rất thoải mái khi biết bản thân cần gì vì Mặt Trăng tam hợp với Mặt Trời.
– Sự nghiệp: Những quyết định mà bạn đề ra hôm nay đều đúng đắn và sáng suốt. Bạn thu hút được khá nhiều sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh và phản hồi tích cực từ khách hàng, thầy cô giáo.
– Tình cảm: Leo đã chịu mở lòng với người khác giới sau thời gian dài ở ẩn. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.
– Tiền bạc: Vấn đề vật chất hiện tại không phải là gánh nặng của bạn nhưng cũng cần chi tiêu sao cho hợp lý nha. Tủ đồ nhiều quần áo đến vậy cớ sao còn mua thêm đồ làm gì nữa, rất lãng phí tiền. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Xu Nu

 
Xử Nữ hôm nay nhanh nhẹn, láu cá, thông minh, làm việc gì cũng khiến người khác vừa mắt khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Pallas.
– Sự nghiệp: Dù làm công việc thiên về não trái hay não phải thì bạn cũng thuận lợi. Cuối ngày là khoảng thời gian mà chòm sao này suy ngẫm về công việc và những kế hoạch còn bỏ lỡ.
– Tình cảm: Xử muốn được gặp người yêu và quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thậm chí trong lúc làm việc hay đi học bạn vẫn muốn gửi cho người ấy những tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung, quan tâm.
– Tiền bạc: Nay bạn không có hứng thú mấy với tiền bạc nên tạm gác mấy chuyện tiền nong sang một bên. Cũng chính vì thế mà bạn bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng, nhiều hợp đồng béo bở trong ngày.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Thien Binh

 
Thứ 2 của Thiên Bình thiếu đi sự ấm áp và nhạy cảm, không thể bảo vệ bản thân khỏi những sóng gió ngoài xã hội khi Mặt Trăng trùng tụ với sao Thổ.
– Sự nghiệp: Bình Nhi đang dần chán nản với công việc hiện tại của mình, có xu hướng muốn nghỉ làm. Các bạn học sinh thì chán ngấy với mớ bài tập và kiểm tra, chỉ muốn đi du lịch nghỉ ngơi.
– Tình cảm: Bạn coi trọng quyền riêng tư và khá cẩn thận khi chọn người yêu. Nhìn bề ngoài trông có vẻ thân thiện, đào hoa nhưng thực ra bạn cực kỳ chung thủy và thích chiều chuộng nửa kia.
– Tiền bạc: Bình Nhi trong ngày có thể nhất thời vội vàng đưa ra quyết định sai lầm. Đừng nhắm mắt cho ai đó vay tiền mà không ghi lại số tiền và số điện thoại người ta nhé, có ngày người ta lặn mất tích không thèm trả lại cho bạn đâu.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Ho Cap

 
Hổ Cáp thấy bản thân thực sự khó hiểu, có một chút cầu toàn xen lẫn sự lạnh lùng khi Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hải Vương.
– Sự nghiệp: Bản thân bạn cũng mệt mỏi vì có quá nhiều áp lực, nhưng đừng quá lo lắng hay thất vọng, oán trách khi gặp phải trở ngại. Hãy dùng thái độ tích cực đối mặt, bạn sẽ vượt qua điều đó dễ dàng hơn.
– Tình cảm: Yêu đương hơi mơ mộng và đôi khi có phần trẻ con. Không sao cả, dù sao thì đây cũng là nét dễ thương của bạn khiến người ấy đổ gục. Cáp Nhi sẽ đóng vai trò là người tư vấn đa chiều cho bạn bè hôm nay.
– Tiền bạc: Bạn đang có nhiều tham vọng muốn thực hiện, nhưng dường như hôm nay không phải ngày tốt để bắt đầu những dự định này. Hãy cho mình thêm chút thời gian để chuẩn bị.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Nhan Ma

 
Bỗng dưng Nhân Mã thấy tự tin hơn, tin vào khả năng của bản thân và được kích thích về mặt tinh thần khi Mặt Trời trùng tụ với tiểu hành tinh Pallas.
– Sự nghiệp: Đây có thể là khoảng thời gian xây dựng niềm tin hoặc sự tự tin vào các kỹ năng của bản thân mình. Hãy làm những điều mà bạn muốn, đừng để ý đến ánh mắt của người khác nha.
– Tình cảm: Bạn sẽ bất ngờ gặp lại một người bạn cũ. Có thể vì một vài hiểu lầm nào đó mà hai bạn không còn thân thiết như xưa. Tình yêu thì ổn định, trong ngày không có biến động lớn.
– Tiền bạc: Đừng giữ những cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực trong lòng! Điều này sẽ giúp Mã Nhi tìm được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh kiếm tiền.

Xem thêm: Mùa hè của 12 cung hoàng đạo năm 2022

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Ma Ket

 
Ngày thứ 2 này Ma Kết có bất đồng hoặc hiểu lầm, vì rất khó để hiểu được ý định của mọi người do sao Thủy bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
– Sự nghiệp: Các kế hoạch bạn đặt ra trong ngày hôm nay sẽ bị hoãn lại vì một số tình huống bất ngờ xảy ra. Dù hơi thất vọng nhưng bạn vẫn nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi này để nghỉ ngơi.
– Tình cảm: Dù đã hết lòng giúp đỡ một người nào đó hôm nay nhưng người này lại tỏ ra không mấy niềm nở khi được giúp đỡ. Đừng tỏ ra tức giận hay cố ép buộc họ, sau này họ sẽ phải hối hận.
– Tiền bạc: Bạn không nên tỏ ra quá khoe khoang, nói mãi về những thành tích mình đạt được gần đây. Điều này sẽ khiến tiểu nhân đến gần và lập kế hoạch lật đổ bạn.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Bao Binh

 
Sao Thủy tiến vào nhà Kim Ngưu khiến những bạn cung Bảo Bình có cơ hội gặp được quý nhân trong khoảng thời gian này.
– Sự nghiệp: Bạn gặt hái thành công nhờ khả năng đàm phán. Mặc dù bạn cảm thấy khó khăn để thực hiện mục tiêu hiện tại, nhưng bạn kiểm soát vấn đề một cách hoàn hảo. 
– Tình cảm: Hôn nhân bị ảnh hưởng bởi thái độ nóng nảy, căng thẳng của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm để bạn bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó nhưng đừng hấp tấp kẻo hỏng việc. 
– Tiền bạc: Đôi khi bạn nên tự thưởng cho mình một món quà đặc biệt mà không suy nghĩ quá nhiều về giá tiền. Hãy cứ mua chúng nếu món đồ này khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. 

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (11/4/2022)

Tu vi hang ngay 11/4/2022 - Song Ngu

 
Ngày đầu tuần Song Ngư dễ dàng quên và tha thứ cho những lỗi lầm của người khác vì có sao Kim quá cảnh.
– Sự nghiệp: Khuyên bạn hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình trong công việc. Sự táo bạo này có thể giúp bạn được tăng lương, thậm chí là được đề bạt tới một vị trí cao hơn. 
– Tình cảm: Sao Kim mang đến cho Ngư vẻ đẹp nghệ thuật và sự quyến rũ không ngừng trào dâng. Bạn được nhiều người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết, coi chừng tình yêu ập đến lúc nào không hay đó nha.
– Tiền bạc: Bạn thực sự không thể ngăn mình trở nên hào phóng và tử tế với những người đang cần. Dù không giàu nhưng ai nhờ vả bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ, ai cũng thích làm ăn với chòm sao này. 

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 12/4/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.