Tử vi tháng 7/2018 tuổi Sửu: Hạ quyết tâm lớn cho sự nghiệp

Xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Sửu, có Tử Vi đại cát tinh soi chiếu, bản mệnh trầm ổn, hạ quyết tâm lớn cho sự nghiệp, hứa hẹn tương lai tươi sáng.
 

Tu vi thang 72018 am lich cua 12 con giap
 
Xem tử vi hàng tháng của tuổi Sửu, sang tháng Canh Thân, tuổi Sửu bình ổn tâm thái, đặt quyết tâm lớn cho nhiều việc, vận thế khả quan. 
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Mộ, báo hiệu thành công có được phải trải qua nhiều gian nan, thử thách, đổi nhiều mồ hôi công sức, tổn hại trí não mới có được. May mắn là được Tử Vi cát tinh đả thông tư tưởng, học tập hay làm việc đến đâu đều lĩnh hội được đến đó. 
 
Tài vận tháng 7/2018 âm lịch khá ổn định, ít biến động xảy ra. Chính Tài hầu như không tăng tiến, Thứ Tài tuy có nhưng cũng ít. Tuổi Sửu ít gặp may mắn về tiền bạc, tốt hơn hết tránh xa các trò đỏ đen. 
 
Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm nửa kia ưng ý, các cặp đôi đang yêu dễ dàng để tình yêu thăng hoa. Có điều, chuyện bất lợi có thể xảy ra với các cặp vợ chồng. 
 
Sức khỏe của người tuổi Sửu được cải thiện hơn trước, chú ý khi đi lại để tránh tai nạn bất ngờ là được. 
 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Sửu, bản mệnh bình ổn tâm thái, dốc sức tập trung tinh thần cao độ vào công việc. Lại thêm vận khí khá cát lành, mưu sự dễ thành, một khi hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được.
 
Nếu đang muốn triển khai kế hoạch, dự án mới, tuổi Sửu nên mạnh dạn tiến hành. Thậm chí, nếu muốn trải nghiệm môi trường làm việc khác, bạn cũng có thể tính chuyện thay đổi công việc. Sẽ không bao giờ là muộn khi bạn đã xác định mục tiêu rõ ràng.
 
Trong tháng Nguyệt Lệnh lâm đất “Mộ”, báo hiệu công việc khá nhiều căng thẳng và áp lực. May mắn có cát tinh Tử Vi đả thông tư tưởng nên phản ứng nhanh nhạy, suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đưa ra những sáng kiến, ý tưởng hết sức độc đáo. 
 
Sửu Thổ vốn mạnh mẽ và ổn định, tinh thần làm việc ngày càng hăng say. Đã vậy, quyết tâm và tham vọng của con giáp này khá lớn, cảm giác không khó khăn nào có thể ngăn cản được.
 
Yên tâm là thời điểm này bản mệnh dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc sẽ thu về thành quả xứng đáng. Bên cạnh còn có đồng nghiệp đáng tin cậy, cấp trên hết lòng ủng hộ, mạnh dạn mưu đại sự, tương lai càng rộng mở. Đừng bỏ lỡ tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận cát hung trong công việc.
 

TỬ VI THÁNG 7/2018 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

 
Coi bói tử vi phương Đông, tài vận tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Sửu duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. 
 
Lịch vạn niên 2018 cho thấy, Chính Tài hầu như không tăng tiến, Thứ Tài tuy có khởi sắc nhưng khá ít. Người kinh doanh, buôn bán không gặp nhiều may mắn. Nhất là trong tháng 7 âm lịch được dân gian coi là tháng cô hồn hay “tháng hàng mã”, sức mua sắm giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh. 
 
Trong tháng bản mệnh không gặp nhiều may mắn về tài chính. Theo đó, nên tránh xa các trò đỏ đen và một vài hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. 
 
Việc vay mượn tiền bạc trong tháng cũng nên hạn chế. Vay mượn tiền bạc để mở rộng kinh doanh là chưa phù hợp tại thời điểm này. Cho người không uy tín vay tiền cũng là một rủi ro. 

Tu vi thang 72018 am lich phi tinh do
 
 
Theo phi tinh tháng và lịch vạn niên, Bát Bạch chủ tài tinh gặp Cửu Tử ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, nơi làm việc…). Đây được coi là phương vị vượng tài trong tháng 7 âm lịch. 
 
Cần chú trọng dọn dẹp, bài trí đồ đạc tại khu vực này sao cho hợp lý. Tránh đặt những vật có kích thước to, nặng ở đó kẻo gây ra từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng xấu tới tài khí. 
 
Bản mệnh có thể đặt một quả cầu đá phong thủy ở khu vực trung tâm ngôi nhà (phòng khách) nhằm điều hòa từ trường phong thủy, thu hút tài khí, thúc đẩy may mắn về tiền bạc. 
 

TỬ VI TUỔI SỬU THÁNG 7/2018 LỊCH ÂM – TÌNH DUYÊN

 
Tin vui cho người tuổi Sửu độc thân, vận đào hoa khởi vượng, nhân duyên khác giới tốt lành, bản mệnh được nhiều người khác giới theo đuổi, đời sống tình cảm vui tươi, sống động. 
 
Tình yêu lứa đôi thăng hoa nhanh chóng. Có cặp đôi vừa gặp mặt qua buổi giới thiệu, mai mối đầu tiên đã nảy sinh cảm tình. Tình cảm tiến triển nhanh và thuận lợi ngoài sức mong đợi. 
 
Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu thì đây không phải là tháng thuận lợi về mặt tình cảm. Sửu Thổ khá bướng bỉnh và bảo thủ, khó thay đổi bản thân vì người khác. Theo đó, mâu thuẫn, xung đột gia đình ngày càng tăng. 
 
Tử vi 2018, tháng này, Nhất Bạch chủ đào hoa tinh bay vào hướng Tây, cung tinh tương sinh nên đây được coi là khu vực vượng đào hoa.
 
Người độc thân có thể đặt một lọ hoa tươi hay đặt những món đồ đôi có màu hồng, hình dáng tròn trịa tại đây để thu hút đào hoa tốt lành, dễ tìm được đối tượng ưng ý. Các cặp đôi cũng sớm hóa giải được mâu thuẫn để gia đạo bình ổn.

Hãy theo dõi nội dung Xem phong thủy hàng ngày để có được lời khuyên hữu ích về ứng dụng phong thủy vào mọi phương diện đời sống.

 

TỬ VI THÁNG 7/2018 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

 
So với tử vi tháng 6/2018 âm lịch, sức khỏe tuổi Sửu được cải thiện đáng kể. Quá trình phục hồi cơ thể diễn ra khá thuận lợi và nhanh chóng, người vừa mới tiến hành phẫu thuật sẽ cảm nhận rõ nhất điều này. 
 
Có điều, vì Sửu Thổ sinh cho Thân Kim, sức lực có phần hư hao, khó tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải hoặc việc ăn uống, nghỉ ngơi gặp trục trặc. Cần cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài, tránh tình trạng vì quá căng thẳng mà sinh bệnh. 
 
Ngoài ra, bản mệnh chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát do ảnh hưởng của những biến động thời tiết. Đặc biệt là trẻ nhỏ, dễ tái mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, phổi…
 
Xem phi tinh tháng, Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng Đông Bắc, mang theo trường khí hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe.
 
Khu vực này cần được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, hãy đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở đó để giải trừ nguồn năng lượng xấu, đồng thời thúc đẩy sức khỏe bạn và người thân trong gia đình ổn định.
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU

Tu vi thang 72018 am lich cam nang vuong van
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
– Khẩu quyết: Mọi chuyện đều có cách giải quyết, đừng suy nghĩ bi quan.
 
– Quý nhân: Dậu, Tý
– Tiểu nhân: Mùi, Dần
– Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
– Khẩu quyết: Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tân Sửu, vận khí dần vượng, cơ hội đến cần lập tức nắm bắt để tạo sự đột phá trong sự nghiệp. 
 
– Quý nhân: Sửu, Mão
– Tiểu nhân: Thìn, Tuất
– Màu sắc may mắn: Tím, trắng
 

3. Quý Sửu (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 
– Khẩu quyết: Nam mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh, tháng 7/2018 âm lịch hết sức lưu ý an toàn tính mạng, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 
– Quý nhân: Dậu, Tị
– Tiểu nhân: Tuất, Mùi
– Màu sắc may mắn: Đỏ, nâu đậm
 

4. Ất Sửu (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 
– Khẩu quyết: Mưu sự lớn dễ thành một khi bản mệnh hạ quyết tâm.
 
– Quý nhân: Tý, Dậu
– Tiểu nhân: Mùi, Mão
– Màu sắc may mắn: Ghi, vàng
 

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 
– Khẩu quyết: Xem tử vi tuổi Sửu tháng 7/2018 âm lịch, cụ thể tuổi Đinh Sửu đào hoa vượng, đón tin vui về tình cảm.
 
– Quý nhân: Dần, Tý
– Tiểu nhân: Thìn, Mùi
– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Lichngaytot

Đừng bỏ lỡ TỬ VI THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH CỦA CÁC CON GIÁP KHÁC: