Tử vi tháng 4/2021 tuổi Thìn âm lịch: Cần nỗ lực nghiêm túc

Theo tử vi tháng 4/2021 tuổi Thìn âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng.

 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch
 
Bước sang tháng mới, vận trình của người tuổi Thìn chưa thật sự có đột phá rõ ràng nhưng cũng không có gì quá đáng ngại, vẫn có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực nghiêm túc thì ắt sẽ có thu hoạch xứng đáng.
 
Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng, con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới. 
 
Tháng này bản mệnh được Thái Dương cát tinh trợ vận, quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, vận khí vẫn chưa thực sự vượng, làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, đừng chỉ mong chờ người khác đỡ đần. 
 
Tài lộc trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc. Thứ Tài hầu như không có, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính, nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.
 
Phương diện tình cảm đón nhiều tin vui nhờ có sao Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa, nhân duyên hài hòa. Người độc thân có nhiều cơ hội hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 4/2021 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

 
Xem tử vi tháng, nếu người tuổi Thìn đang mong chờ cơ hội chuyển mình mạnh mẽ trong công việc ở tháng này thì rất tiếc, bạn vẫn phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể chạm tay vào mục tiêu bản thân đặt ra.
 
Tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng, những chú Rồng biết mình cần phải làm gì để đi tới thành công. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng, nhiều tham vọng, cũng được cấp trên chú ý để tâm tới, chỉ còn thiếu một thời cơ “vàng” để thực sự bứt phá mà thôi.
 
Dù thành công không đến quá nhanh nhưng với sự nỗ lực hết mình của tuổi Thìn thì bạn cuối cùng cũng sẽ được như ý. Đồng nghiệp và cấp trên cũng phải thừa nhận những gì bạn có được là hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. 
 
Lại thêm Thái Dương cát tinh trợ vận là điềm báo quý nhân chỉ đường dẫn lối, nhất là nam mệnh có nhiều cơ hội được nâng đỡ, cất nhắc lên vị trí cao hơn. 
 
Tuy nhiên, vận khí vẫn chưa thực sự vượng, làm gì cũng phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính, đừng chỉ mong chờ người khác đỡ đần. Tốt nhất bản mệnh vẫn nên hành sự thật tỉ mỉ và thận trọng, tránh gặp phải xui xẻo bất ngờ. 
 
Lời khuyên dành cho con giáp này là bản mệnh cần xác định đúng hướng đi cho mình, từ đó phát huy được tối đa năng lực của bản thân, có thể mới không phí hoài những cơ hội đi đến trước mắt. 
 
Với những ai có ý định khởi nghiệp hoặc thay đổi công việc khác, nên cân nhắc thật kĩ. Đừng đưa ra quyết định quá vội vàng để rồi phải mất một thời gian dài mông lung, thất nghiệp. 
 
Tháng này sao Lục Bạch chủ chức vụ xuất hiện ở phương vị Chính Nam. Nơi đây được coi là vượng cát khí, nếu biết cách bài trí phong thủy hợp lý, bản mệnh sẽ dễ dàng gặp may mắn trong công việc hơn. 
 
Tuổi Thìn có thể đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy ở khu vực hướng Nam của phòng khách hay phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này mang tới vận khí hanh thông, thúc đẩy mọi việc thuận buồm xuôi gió. 
 

TỬ VI THÁNG 4/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – TÀI LỘC   

 
Xem tử vi tháng 4/2021 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng ở mức bình ổn, chưa có khởi sắc rõ rệt. Dù chưa có sự đột phá nhưng đây cũng là tín hiệu tốt khi bản mệnh vẫn giữ được tiền trong túi, chớ nên vội vàng mà khiến tài khí hao tổn.
 
Tháng này, thu nhập của bản mệnh đến chủ yếu từ công việc chính. Mọi chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống phần lớn dựa vào nguồn thu chính. Các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”. 
 
Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, thậm chí nếu bất chấp để đầu tư dễ bị thua lỗ, nhất là ở các hạng mục mạo hiểm hay có sự biến động lớn như chứng khoán, bất động sản…
 
Tốt nhất bạn vẫn nên tập trung làm việc, đừng đứng núi này trông núi nọ, chân trong chân ngoài rồi cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không.  
 
Theo phi tinh tháng, bạn nên lưu ý dọn dẹp góc Tây Nam trong nhà. Bởi đó là góc tài khí tụ trong tháng này, nếu để đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu thì sẽ khiến tài khí tiêu tan, tiền bạc cũng theo đó không cánh mà bay. 
 
Bạn cũng có thể đặt một vài đồng tiền xu hoặc có điều kiện hơn thì đặt tượng cóc 3 chân ở phương vị này để chiêu dụ tài lộc vào nhà, thúc đẩy công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông, được nhiều hơn mất. 

Phi tinh tháng 4/2021 âm lịch
 

TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 4/2021 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN  

 
Trên phương diện tình cảm, người tuổi Thìn nhờ được Thiên Diêu chủ đào hoa che chở. Nhân duyên khởi vượng, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Bản mệnh có thể yên tâm khi những mâu thuẫn tình cảm hầu hết được giải quyết ổn thỏa. 
 
Đời sống hôn nhân hài hòa, gia đạo yên vui. Đây là dịp để vợ chồng hâm nóng tình cảm, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. 
 
Vì thế, dù khá bận rộn với công việc, nhưng hãy sắp xếp thời gian hợp lý để cả hai có dịp bên nhau nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn về cuộc sống, tình cảm cứ thế thăng hoa.
 
Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai về chung một nhà. Bản mệnh biết được những khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng tình yêu đủ lớn để giúp hai người ở bên nhau có thể vượt qua, tạo dựng mái ấm gia đình hạnh phúc
 
Người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, nhờ thế mà mở rộng mối quan hệ xã giao, hứa hẹn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. 
 
Nhưng càng nhiều càng rắc rối, thậm chí “ngày lắm mối tối nằm không”. Vì thế, tuổi Thìn nên sớm đưa ra sự lựa chọn của mình, do dự sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.
 
Bên cạnh đó, Thái Dương trợ vượng nhân duyên cho nam mệnh, do đó đào hoa của nam mệnh có phần nhỉnh hơn so với nữ mệnh. 
 
Xem phi tinh tháng, sao Nhất Bạch ngụ tại hướng Đông Nam. Đây là phương vị vượng đào hoa trong tháng. Nên thường xuyên đặt hoa tươi tại đây để tăng cường cát khí, thúc đẩy nhân duyên tốt lành.  
 

TỬ VI THÁNG 4/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE  

 
Nguyệt Lệnh lâm đất dưỡng, tuổi Thìn biết tự chăm sóc cho bản thân mình nên không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại. 
 
Tình hình sức khỏe của bản mệnh duy trì ở trạng thái ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng. Nếu có cũng chỉ là cảm cúm, ốm vặt do thời tiết thay đổi, sẽ sớm hồi phục trở lại.
 
Chỉ cần bạn sắp xếp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cho khoa học. Thời điểm chuyển mùa có nhiều bệnh lây nhiễm, cần lưu ý giữ vệ sinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể thì không có gì phải lo lắng.
 
Mệnh chủ cũng nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, uống nhiều nước, ăn những thực phẩm theo mùa để tránh những hóa chất bảo quản không có lợi cho cơ thể. 
 

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN  

 

Cam nang vuong van thang 4-2021 am lich
 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương) 

 
– Khẩu quyết: Biết mình cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu muốn có
 
– Quý nhân: Tý, Dần
– Tiểu nhân: Mùi, Dậu
– Màu sắc may mắn: Cam, trắng 
 

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)  

 
– Khẩu quyết: Làm gì cũng nên dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính
 
– Quý nhân: Dần, Mùi
– Tiểu nhân: Hợi, Mão
– Màu sắc may mắn: Tím, đen 
 

3. Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô) 

 
– Khẩu quyết: Tài lộc ổn định, thu nhập đến chủ yếu từ công việc chính
 
– Quý nhân: Dậu, Hợi
– Tiểu nhân: Tý, Mùi
– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng  
 

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)  

 
– Khẩu quyết: Nhân duyên khởi vượng, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm
 
– Quý nhân: Mão, Ngọ
– Tiểu nhân: Mùi, Thân
– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng 
 

5. Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm) 

 
– Khẩu quyết: Tình hình sức khỏe duy trì ở trạng thái ổn định, chú ý rèn luyện tăng cường sức đề kháng
 
– Quý nhân: Hợi, Mão
– Tiểu nhân: Mùi, Tý
– Màu sắc may mắn: Hồng, đen