Tử vi tháng 1/2019: Top 3 con giáp mở cửa đón TÌNH YÊU đến

Trong tháng đầu tiên của năm 2019,con giáp nào may mắn có tình yêu gõ cửa? Cùng xem tử vi tháng 1 dương để biết đào hoa sẽ về bên con giáp nào nhé.

Tuổi Tị

con giap tinh yeu thang hoa trong tu vi thang 1
 
Xem tử vi tháng 1/2019, người tuổi Tị đang có đào hoa nhập mệnh, chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, đúng như những gì mà con giáp này đang mong chờ.
 
Gia đạo an yên, các thành viên trong gia đình dần xóa bỏ được những hiểu lầm, nghi kị trước đó mà khôi phục lại mối quan hệ thắm thiết, yêu thương như trước đây. Bản mệnh biết cách hài hòa, hóa giải những mâu thuẫn có thể xảy ra. Cuộc sống đầm ấm, yên bình trước thềm năm mới.
 
Xem tử vi 2019 tuổi Tị, với người độc thân thì thời điểm này khá thích hợp để bạn bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Đừng quá e ngại những điều chưa thực sự xảy ra. Lẽ dĩ nhiên ai cũng muốn mình được hanh thông, suôn sẻ mọi bề, nhưng chuyện tình cảm quả thực khó nói, hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc ở hiện tại thì hơn.
 
Tử vi khoa học tiết lộ, trong tháng này, bản mệnh được nhiều người giới thiệu cho đối tượng yêu đương, cũng tình cờ gặp gỡ và xây dựng được nhiều mối quan hệ với người khác phái. Hãy mở lòng mình để chào đón tình yêu.
 
Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, các cặp đôi thấy rõ sức nóng của tình yêu tăng lên. Con giáp này dần mong muốn được về chung 1 nhà với người mình yêu.

Tuy nhiên năm cùng tháng tận, làm gì cũng khó, nếu không thực sự gấp gáp thì nên chờ qua năm mới ngày rộng tháng dài, để chuyện trăm năm không có nhiều luyến tiếc. Cùng  Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn

 

Tuổi Dậu

tinh chuyen tram nam
 
Theo lịch âm thì tháng 12/2018 âm lịch ứng với tháng 1 dương lịch, thời điểm này trong năm người tuổi Dậu sẽ thấy vận trình tình cảm của mình tăng tiến rõ rệt. 
 
Tử vi 2019 tuổi Dậu, bản mệnh nếu còn chăn đơn gối chiếc thì qua những cuộc gặp gỡ bạn bè có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, từ đó mà nên duyên đôi lứa. Như ngọn lửa bén gặp gió thuận chiều, tình yêu giữa cặp đôi nam nữ chỉ chờ vào đó mà bùng phát.
 
Đôi bên tâm ý tương thông, tình cảm lại nồng cháy nên có thể sẽ nhanh chóng tính tới chuyện trăm năm. Tuy nhiên, việc nên tình nghĩa vợ chồng không thể quá nhanh chóng gấp gáp mà bỏ qua lễ nghĩa, bản mệnh có thể cân nhắc để chọn thời gian thích hợp tiến hành, không lỡ dở mà cũng không thiếu thốn điều gì. Đừng bỏ lỡ những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời
 
Xem tử vi 2019, gia đình người tuổi Dậu trong tháng 1 dương này hòa thuận, vui vẻ. Mọi người yêu thương và nhường nhịn nhau, dù không khí cận Tết căng thẳng và bận rộn nhưng nhờ biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nên giảm bớt được những mâu thuẫn không đáng có. 
 

Tuổi Hợi

tinh yeu thang hoa
 
Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, người tuổi Hợi trong tháng đầu tiên của năm 2019 có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Con giáp này đón vận đào hoa nở rộ, nếu biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ chạm tay vào hạnh phúc.
 
Bản mệnh hãy mở lòng mình để gặp được người thực tâm yêu thương mình. Đừng để những nỗi buồn quá khứ quẩn quanh, cũng đừng để những tham vọng trong tương lai làm mình chần chừ không dám tiến bước. Tình duyên đến cũng là có số mệnh, hãy thoải mãi đón nhận tình yêu nhé.
 
Còn với những chú Heo đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình đi nhé. Nếu chưa tìm được cơ hội thì cũng hãy tìm cách để thắt chặt mối quan hệ, có thể đi lên từ quan hệ bạn bè. 
 
Theo tử vi 2019 tuổi Hợi, bản mệnh hãy làm theo những điều trái tim mình mách bảo để không phải hối hận sau này. Đào hoa vượng sẽ giúp cho bạn sớm hoàn thành ước nguyện. 
 
Xem tử vi tháng 1 dương lịch, các cặp vợ chồng thuộc con giáp này không mấy khi tranh chấp, cãi cọ. Cuộc sống gia đình bình yên hạnh phúc, các thành viên trong gia đình yêu thương và che chở cho nhau, đón chào 1 năm mới tốt lành sắp đến. 
        
Hy Vũ