Tử vi ngày 9/10/2017 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 9/10/2017, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mão bị tiểu nhân Thiên Quan ám hại, gây trở ngại trong công việc.
 

Mời các bạn xem Video Tử vi thứ 2 ngày 9/10/2017 của 12 con giáp ngay tại đây nhé! Đừng quên theo dõi Tử vi tuần mới từ 9 – 15/10/2017 của 12 con giáp trên Phong thuỷ tử vi bạn nhé.

 
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 9/10/2017:

Ngày 9/10/2017 tức ngày 20/8 
âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Nam
 
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi ty
 

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Tý có Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc khởi phát vô cùng. Người làm ăn kinh doanh gặp cơ buôn bán, lại tìm được người hợp tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, lại có thêm nguồn vốn để mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh.
 
Theo lịch vạn niên, Hỏa Thủy xung khắc, đường tình của con giáp này trắc trở, chẳng được suôn sẻ như mong muốn. Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn chưa thể hóa giải được. Những giây phút ngọt ngào chẳng thể nào che lấp được những lần tranh cãi nảy lửa diễn ra giữa hai người.
 
Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng nên cân nhắc nhiều hơn, xét kĩ từng trường hợp chứ đừng đổ lỗi toàn bộ cho người ấy. Khi người ấy làm sai một việc gì, hãy nhớ đến những việc tốt mà họ đã làm cho mình. Đừng quá khắt khe mà chỉ làm khổ mình khổ người, tổn hại đến tình yêu đôi lứa.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi suu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong thứ 2 đầu tuần này được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tăng tiến không ngừng. Đường công danh hanh thông rộng mở, điềm báo thăng tiến đang đến rất gần, con đường tương lai có nhiều điều may mắn bất ngờ đang chờ đợi bạn.
 
Tỷ Kiên báo rằng chủ thể cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn quá cứng nhắc và bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, không nghe lời khuyên bảo của những người đi trước giàu kinh nghiệm thì rất có thể sẽ đem tiền của mình khó khăn lắm mới kiếm được đổ xuống sông xuống bể.
 
Ngày Hỏa dưỡng cho Thổ nên đường tình của bản mệnh khá suôn sẻ và thuận lợi. Đôi lứa hòa thuận, tình yêu tỏa sáng lấp lánh, mang theo nhiều động lực cho con giáp này phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống, vượt qua được những khó khăn và trở ngại để giành lấy thành công cho mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

3. Tử vi tuổi Dần

 

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi dan
 
Ngày Dần Tị tương hại, điềm báo thị phi đang đe dọa chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Bạn bị người ấy hiểu lầm và nghi ngờ bởi những tin đồn đoán vô căn cứ. Tình yêu của hai người đang đứng trước nguy cơ khi mà nền tảng tình cảm lung lay, lòng tin không đủ lớn để vượt qua sóng gió.
 
Lại thêm ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa nên có lẽ trong ngày, bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền khác nữa. Tình cảm không thuận, bạn thất vọng vì tình cảm bấy lâu không đủ vững vàng, người ấy là người bạn yêu thương nhất nhưng lại không ở bên che chở cho bạn khi sóng gió ập tới.
 
Chính Quan là cát thần bảo trợ cho đường công danh sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao, xuất sắc đạt được chỉ tiêu được giao. Được cấp trên đánh giá cao, bạn sẽ được trao cho thêm trọng trách trong tương lai.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
 

4. Tử vi tuổi Mão

 

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi mao
 
Xem tử vi ngày 9/10/2017, người tuổi Mão bị tiểu nhân Thiên Quan ám hại, gây trở ngại trong công việc. Bạn có năng lực, có cố gắng nhưng lại không may mắn khi gặp phải rào cản chắn đường, tiểu nhân chơi xấu, khiến bao công sức bỏ ra sắp đến ngày hái quả thì lại tan biến thành mây khói.

Kiểm tra xem bạn có đang để 9 đồ vật trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối không nhé!

 
Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi. Đừng vội thất vọng, cũng đừng vội nản chí, bạn vẫn còn những cơ hội phía sau để lật ngược ván cờ. Thất bại chính là cơ hội để chúng ta chơi lại một lần nữa, chơi lại từ đầu và giành cho mình chiến thắng vang dội hơn gấp nhiều lần.
 
Ngày Mộc sinh xuất cho Hỏa, bản mệnh không được may mắn trong cả đường tình duyên. Người bạn thầm thương trộm nhớ chưa thực sự mở lòng, cuộc kháng chiến vẫn còn dài, cần người bền gan vững chí, chinh phục trái tim con người chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi thin
 
Kiếp Tài xuất hiện, đường tài lộc của người tuổi Thìn gặp phải khó khăn. Bản mệnh cần chú ý nhiều hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Mù quáng khi quyết định, bạn có thể mắc phải sai lầm và đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu lý trí của mình.
 
Có điều ngũ hành Hỏa sinh Thổ là điềm báo may mắn cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Con giáp này có đào hoa khởi sắc trong ngày thứ 2 này. Vượng vận đào hoa, bản mệnh được nhiều người yêu mến, được người khác giới thầm để ý và ngưỡng mộ.
 
Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo khi có quá nhiều vệ tinh quay xung quanh mình. Rất có thể những ấn tượng ban đầu chưa hoàn toàn chính xác, bạn có thể ngộ nhận tình cảm của bản thân và lựa chọn người chưa thực sự phù hợp với mình. Hãy tỉnh táo để chọn được người như ý nhé.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

6. Tử vi tuổi Tị

 

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi ti
 
Khám phá tử vi phương Đông, người tuổi Tị được Chính Ấn dẫn đường, công danh sự nghiệp nổi lên như vì sao sáng giữa đêm đen. Bạn có tấm lòng bao dung độ lượng, dù đứng ở vị trí cao nhưng không bao giờ ỷ thế ức hiếp bất cứ ai mà luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người hết sức có thể.
 
Người có tài không thiếu, nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Lòng nhân ái của bạn là điểm cộng để tài năng lãnh đạo của bạn được nhiều người ủng hộ và hết lòng phò trợ. Con đường công danh được bao người giúp sức nên cũng suôn sẻ và bằng phẳng hơn lẽ thường tình.
 
Song trong ngày Hỏa vượng, sức khỏe của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là những người có tiền sử bệnh tim. Công việc căng thẳng, vị trí càng cao thì trách nhiệm càng lớn, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và áp lực, cần chú ý nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
 
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 

7tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi ngo
 
Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có cát tinh Thiên Ấn che chở nên công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều lần. Nếu bạn có ý định chuyển việc thì hôm nay có lẽ là một ngày may mắn của bạn bởi cơ hội để bạn thể hiện và phát huy tài năng của mình rất nhiều.
 
Với các bạn làm kinh doanh thì khả năng thuyết phục người khác của bản mệnh là ưu điểm mà không phải ai cũng có được. Tài năng của con giáp này khiến cho ai nấy đều phải nể phục. Chặng đường phía trước có thể sẽ có những ngã rẽ, cũng có những gian nan nhất định, nhưng với trí tuệ và ý chí của mình, chắc chắn bạn có thể vượt qua được.
 
Ngày Hỏa vượng, bản mệnh có những lúc cảm thấy khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nóng nảy, tính tình thay đổi thất thường khiến cho đối phương không biết làm thế nào để vừa lòng, dần dà chán nản và xa lánh.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 

8tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi mui
 
Người tuổi Mùi trong ngày có Tỷ Kiên nên cố gắng giữ mình khiêm tốn hơn trong công việc. Đừng lúc nào cũng tỏ ra mình là người hiểu biết, là người toàn năng, chẳng những khiến cho bản thân bị người khác xa lánh mà còn mắc phải những sai lầm không đáng có vì không nghe lời khuyên can của mọi người.
 
Tự lực cánh sinh, quyết đoán tự dựa vào sức mình là tốt, nhưng đôi khi chúng ta cũng cần phải phối hợp, hợp tác làm việc với những người khác. Lúc đó cần sự phối hợp hài hòa, không đặt cái tôi của mình lên quá cao mà phải lấy lợi ích tập thể hàng đầu thì mới có thể thành công.

Mời bạn tham khảo thêm 10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công.

 
Hỏa sinh cho Thổ nên đường tình cảm của con giáp này trong tử vi ngày 9/10/2017 khá tươi sáng. Bản mệnh có thể tìm thấy ánh sáng tình yêu ở nơi mình không ngờ nhất. Tình yêu đến như dòng nước nhỏ, len lỏi chảy sâu vào trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh.
   
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ
 

9. Tử vi tuổi Thân

 

9tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi than
 
Thân Tị tương hình, công việc của người tuổi Thân hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn không phải là người lười biếng, thậm chí còn khá chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình, nhưng tới cuối cùng công sức của bạn lại không được người khác công nhận.
 
Thêm nữa, Thương Quan hung thần nhập mệnh báo hiệu con giáp này cần chú ý hơn, kiềm chế bớt sự hiếu thắng của bản thân. Không phải cứ có tài là sẽ có được mọi điều mình muốn. Thất bại là điều không ai có thể tránh khỏi, bởi đôi khi sự việc sẽ tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.
 
Ngày Hỏa Kim xung khắc, hai người yêu thương nhau nhưng khắc khẩu, dễ nảy sinh tranh cãi. Dù mâu thuẫn không lớn, cũng được hóa giải ngay tức khắc, nhưng tranh cãi quá nhiều dễ thành thói quen xấu, khiến cho tình cảm thiếu đi phần ngọt ngào và lãng mạn vốn có.
 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

10. Tử vi tuổi Dậu

   

10tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi dau
 
Tam hợp cục xuất hiện trong tử vi ngày 9/10/2017 của người tuổi Dậu, giúp cho công việc của bản mệnh trôi chảy vô cùng, mọi chuyện băng băng không gặp phải vật cản gì. Con giáp này không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành công việc đúng như mong đợi.
 
Tiêp nối tử vi ngày 8/10/2017, Thực Thần cũng báo hiệu vận tài lộc của bản mệnh đang trên đà tăng tiến không ngừng. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi, nhất là những bạn làm kinh doanh buôn bán. Hàng hóa bán chạy như tôm tươi, khách hàng nườm nượp kéo tới, lộc làm ăn không phải ai cũng có giúp bạn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay.
 
Có điều chuyện tình cảm của người tuổi Dậu lại không được như ý khi mà Hỏa và Kim xung khắc nhau. Bản mệnh trao đi rất nhiều nhưng tới cuối cùng chẳng nhận lại những điều mà mình mong đợi, thất vọng và tổn thương vì trót yêu phải một người vô tâm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 

11. Tử vi tuổi Tuất

11tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi tuat
 

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tuất có một ngày thứ 2 không mấy tốt lành khi mà khởi đầu tuần mới đã có điềm báo hao tài tốn của. Hung thần Kiếp Tài ngáng trở, khiến cho công việc của bản mệnh đang tốt đẹp bỗng gặp nhiều trở ngại khó lòng có thể vượt qua.
 
Công việc kém thuận thì đương nhiên tiền bạc cũng chẳng còn được là bao. Thực ra bản mệnh nên xem xét lại nguyên nhân ở chính bản thân mình. Bạn cả tin và mù quáng, dễ đặt lòng tin sai chỗ nên tiền bạc mất đi coi như mua lấy bài học quý giá cho chính bản thân mình.
 
Ngày Hỏa dưỡng cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này đang khởi sắc rực rỡ. Tình yêu đôi lứa báo hiệu đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ thăng cấp, tiến lên một tầm cao mới. Ai cũng mong có một gia đình, một tổ ấm để trở về, bạn cũng không phải là ngoại lệ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
 
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 

12tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09102017 cua tuoi hoi]
 
Xem tử vi ngày 9/10/2017, người tuổi Hợi gặp phải cục diện Lục xung nên nên tình cảm có điềm rạn nứt. Lại thêm ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, khiến cho mâu thuẫn sinh ra và càng ngày càng tăng tiến, chỉ chực chờ bùng nổ là đốt cháy hết cả tình cảm bấy lâu nay.
 
Con giáp này có nhiều đòi hỏi với người mình yêu, trong khi bản thân lại vô cùng thoải mái và dễ dàng với những người xung quanh. Điều đó khiến cho đối phương không thể hiểu nổi, buồn bực vì không được đối xử tốt như những người khác, nhưng đó lại chính là điểm mà ban đầu họ bị bạn cuốn hút.
 
Chính Quan dẫn đường, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi đạt được những bước tiến mới. Công việc trôi chảy nhờ có người lãnh đạo tài năng dẫn dắt. Tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn được mệt mỏi hay thất bại mà phải luôn luôn nỗ lực hết mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
 
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
 
Mời bạn đọc đón xem Tử vi thứ 3 ngày 10/10/2017 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt – Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!