Tử vi hôm nay 9/11/2020 về sự nghiệp: Ai được đánh giá cao?

Xem tử vi hôm nay 9/11/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đạt được bước tiến trong công việc?
 

1. Tử vi tuổi Tý

 
Theo tử vi hôm nay 9/11/2020, người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi. Bản mệnh sẽ đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra, cốt là bạn giữ vững quyết tâm, không chùn bước trước khó khăn mà thôi. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
tu vi hom nay 9112020
 

2. Tử vi tuổi Sửu

 
Những việc tưởng thuận lợi bỗng bất ngờ gặp trục trặc, điều đó khiến người tuổi Sửu cảm thấy chán nản, thậm chí thất vọng. Bên cạnh đó, con giáp này còn cần đề phòng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, đồng thời chớ xích mích với cấp trên.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

3. Tử vi tuổi Dần

 
Xem tử vi hôm nay 9/11/2020, tức 24/9 âm lịch, người tuổi Dần phát huy được thế mạnh của mình trong các ngành nghề học hành, nghiên cứu, dịch vụ, nghệ thuật… Tuy nhiên, để có thể phát triển nhanh chóng và thuận lợi hơn nữa, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

4. Tử vi tuổi Mão

 
Người tuổi Mão thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước một cách thuận lợi. Bản mệnh dần trở nên tự tin và quyết đoán hơn khi nhận ra rằng mình chẳng hề thua kém bất cứ ai. May mắn hơn, quý nhân có thể xuất hiện để giúp đỡ bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

5. Tử vi tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp, chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai vì nghĩ rằng người ta làm chậm tốc độ của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng tranh cãi với những ai có ý kiến trái ngược. Đây là lý do khiến người khác ngại bắt tay vào làm việc chung với bạn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

6. Tử vi tuổi Tị

 
Tử vi hôm nay 9/11/2020 thấy rằng người tuổi Tị rất dễ vướng phải chuyện thị phi chốn công sở. Có thể một số đồng nghiệp xấu tính đang tung tin nói xấu bạn, khiến bạn cảm thấy bất lực vì không thể giải thích với tất cả mọi người. Đừng quá thất vọng và buồn bã. Ngược lại, hãy dùng thực tế để chứng minh.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
tu vi hang ngay 9112020
 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ bản tính nhiệt tình, cởi mở của mình, bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

8. Tử vi tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi có thể bị cấp trên gây khó dễ, khiến tinh thần luôn căng thẳng, bức bối, khó có thể tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. . Nếu vẫn muốn tiếp tục công việc của mình, bạn cần ý thức được điều mình cần sửa đổi để hòa hoãn mối quan hệ giữa đôi bên.
 
Sự nghiệp: ★★★
 

9. Tử vi tuổi Thân

 
Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Thân làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả, nhờ thế mà bạn cảm thấy hào hứng hơn hẳn khi nhận nhiệm vụ. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình một cách hợp lý, bạn hoàn toàn có cơ hội được lãnh đạo biểu dương.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 

10. Tử vi tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu thường hay do dự, thiếu quyết đoán, đặc biệt là khi nghĩ tới những việc khó dự đoán trước trong tương lai. Nếu còn đang băn khoăn, bạn nên hỏi ý kiến của những người đi trước mà bạn tin tưởng. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
 

11. Tử vi tuổi Tuất

 
Căn cứ tử vi hàng ngày 9/11/2020, người tuổi Tuất vướng phải nhiều vấn đề trong công việc. Nếu bạn là người mắc khuyết điểm, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục chứ không nên cố tình đùn đẩy cho người khác.  
 
Sự nghiệp: ★★★
 

12. Tử vi tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi nên tránh xa những người có quyền cao chức trọng ở nơi làm việc cũng như trong chính quyền, nếu không bạn dễ vướng phải những rắc rối không dễ gì giải quyết.
 
Sự nghiệp: ★★★