Tử vi hôm nay 22/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp

Theo tử vi hôm nay 22/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp, chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Mão đang tiến triển tốt đẹp nhờ Mộc sinh Hỏa. Những ngày cuối tuần cũng là lúc hai người dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vun vén tình cảm, tìm hiểu về đối phương, tận hưởng khoảng không gian thư giãn lý tưởng mà cả hai đều yêu thích.
 

 
 

1. Tử vi tình yêu tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 22/5/2021, ngũ hành Thủy – Hỏa bất dung còn cho thấy những trúc trắc trên đường tình duyên của mệnh chủ. Người có đôi có thể sẽ xảy ra tranh cãi, bất đồng về những chuyện chẳng xứng đáng. 
 
Có nhiều lúc, chúng ta cần phải bình tĩnh nhìn nhận vấn đề, đừng để những xô bồ trong cuộc sống khiến mình tâm trạng bất ổn mà nổi nóng với người thương.
 
Tình yêu: ★★★
 

2. Tử vi tình yêu tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, chuyện tình cảm của những chú Trâu đang diễn ra bình ổn trong thời điểm này. Bạn nên lắng nghe trái tim mình để không lỡ nhịp với người mình yêu. Hãy bật đèn xanh để người ấy biết rằng bạn cũng quan tâm đến đối phương chứ đừng chỉ đơn giản là lẳng lặng đón nhận tình cảm của người ta.
 
Tình yêu: ★★★★★

Tử vi hôm nay 22/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp
 

3. Tử vi tình yêu tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 7 ngày 22/5/2021 của 12 con giáp, Tam Hợp xuất hiện giúp người tuổi Dần có một ngày nhiều điều tốt lành. Cát thần này giúp vận trình tình duyên tươi sáng, nhiều niềm vui hứa hẹn. 
 
Bản mệnh có nhiều thời gian bên gia đình, giành cho những người mình yêu thương sự quan tâm chăm sóc mà trước đó do quá bận rộn nên khó có thể có được.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

4. Tử vi tình yêu tuổi Mão

 
Trong ngày 22/5/2021 tức ngày 11/4 âm lịch, chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Mão đang tiến triển tốt đẹp nhờ Mộc sinh Hỏa. Những ngày cuối tuần cũng là lúc hai người dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vun vén tình cảm, tìm hiểu về đối phương, tận hưởng khoảng không gian thư giãn lý tưởng mà cả hai đều yêu thích.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

5. Tử vi tình yêu tuổi Thìn

 
Nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn được coi là tạm ổn. Các mối quan hệ duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng dù có bận rộn tới đâu nhưng vẫn dành thời gian cho nhau, cùng chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ, nên bản mệnh cũng được đỡ đần phần nào.
 
Tình yêu: ★★★★
 

6. Tử vi tình yêu tuổi Tị

 
Trong ngày Hỏa khí vượng, tâm trạng của tuổi Tị dễ nóng nảy vì những vấn đề hết sức nhỏ nhặt, khi đó bạn có xu hướng trút giận lên người thân. Đây là lý do dẫn đến trục trặc trong chuyện tình cảm gia đình. Các mối quan hệ vốn có sợi dây gắn kết bền chặt cũng trở nên lung lay, lỏng lẻo vì sự vô lý của bạn.
 
Tình yêu: ★★★

Tử vi tình yêu 22/5/2021
 

7. Tử vi tình yêu tuổi Ngọ

 
Ngày này, tâm tư tình cảm của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng nặng nề, trở nên nhạy cảm hơn hẳn trong hôm nay. Nữ mệnh thì tâm hồn treo ngược cành cây, làm việc lơ là, dễ phạm sai lầm. Nam mệnh lại dễ nổi nóng, bực bội, dễ gây chuyện vì những chuyện chẳng đáng, cảm giác vô cùng khó chịu. 
 
Tình yêu: ★★★
 

8. Tử vi tình yêu tuổi Mùi

 
Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên vượng sắc, bản mệnh được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm ngọt ngào khiến cho bao mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn dường như cũng tan biến, chỉ còn lại tình yêu mà thôi.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

9. Tử vi tình yêu tuổi Thân

 
Phương diện tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm do Hỏa – Kim xung khắc. Dường như còn nhiều vấn đề trong quá khứ khiến bạn do dự, lo sợ, không dám bước vào một mối quan hệ mới. Lý do là bởi bạn sợ mắc phải sai lầm rồi lại chia tay, lại phải trải qua nỗi đau thất tình từng phải trải qua trong quá khứ.
 
Tình yêu: ★★★

Tử vi hôm nay 22/5/2021
 

10. Tử vi tình yêu tuổi Dậu

 
Ngũ hành xung khắc tô thêm vào bức tranh vận trình hôm nay của những chú Gà màu sắc ảm đạm khi đường tình duyên của con giáp này khá lận đận. Hôm nay bản mệnh làm gì cũng chẳng được như ý, tâm tình đã tỏ bày mà chẳng được chấp nhận, có thể tuổi Dậu sẽ phải chịu nỗi buồn vì thái độ lạnh lùng, thờ ơ của người ấy.
 
Tình yêu: ★★★
 

11. Tử vi tình yêu tuổi Tuất

 
Tam Hợp cục che chở cho vận trình người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này khi mang tới cho bản mệnh nhiều tin vui về tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ và tìm thấy người sẽ cùng mình chung hưởng hạnh phúc sau này.
 
Tình yêu: ★★★★★
 

12. Tử vi tình yêu tuổi Hợi

 
Thứ 7 này, niềm vui về tài lộc có lẽ chẳng khỏa lấp được những nỗi buồn trong tim con giáp này khi chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn. Thủy – Hỏa tương xung khiến cho bạn và người ấy nảy sinh những mâu thuẫn từ chuyện chẳng đáng có chút nào.
 
Tình yêu: ★★★