Tử vi hôm nay 20/5/2021 về may mắn của 12 con giáp

Tử vi hôm nay 20/5/2021 về may mắn của 12 con giáp, người tuổi Ngọ được Chính Ấn hỗ trợ nên công việc nhờ thế mà cũng suôn sẻ và ổn định hơn nhiều lần so với bình thường. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình là sẽ được cấp trên công nhận năng lực mà thôi. Bạn hãy cứ tự tin làm những điều mình muốn, đừng e ngại điều gì.
 

 

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý

 
Xem tử vi hôm nay 20/5/2021, được Tam Hợp dẫn dắt, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tý trong hôm nay đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Bản mệnh không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, cuộc sống trơn tru suôn sẻ.
 
Chính Tài nhập cục, đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng, ổn định cho những chú Chuột. Tài chính không có gì phải lo lắng, con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn làm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lười biếng, bởi tiền bạc chẳng thế nào có mãi mà không hết được.
 
May mắn: ★★★★★
 

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu

 
Tử vi hàng ngày nhận thấy, cục diện Tương Phá cảnh báo về những trục trặc trong công việc mà người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt trong ngày hôm nay. Điều bạn nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo, đừng nên nóng giận vì những khó khăn đang mắc phải.
 
Cũng trong hôm nay, Kiếp Tài ngáng trở những chú Trâu trên chặng đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Hung tinh này mang theo điềm báo phá tài khá lớn, nếu bản mệnh không cẩn trọng đề phòng thì tài lộc có tụ rồi cũng tiêu tán.
 
May mắn: ★★★

Tử vi may mắn 20/5/2021
 

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần

 
Theo tử vi thứ 5 ngày 20/5/2021 của 12 con giáp, hôm nay có vẻ sẽ là một ngày tốt đẹp với những người tuổi Dần. Quý nhân Tam Hội dành cho con giáp này những mối nhân duyên bất ngờ, người độc thân nhân cơ hội này có thể để cải thiện vận trình tình cảm của mình.
 
Với những người đã lập gia đình nên cẩn trọng trong những lúc đào hoa quá vượng kẻo vướng phải đào hoa xấu. Nhân duyên vượng giúp bạn được nhiều người quý mến, tuy nhiên cần vạch rõ ranh giới cho mình trong các mối quan hệ, tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc.
 
May mắn: ★★★★
 

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão

 
Trong ngày 20/5/2021 tức ngày 9/4 âm lịch, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều rắc rối khi thị phi bùng nổ chẳng được yên. Đang yên đang lành thì mâu thuẫn bùng nổ, bản mệnh dễ vướng họa tiểu nhân, vạ miệng gây họa. Đừng tùy tiện nói những lời nhận xét thẳng thắn quá mức, bởi bạn có thể đắc tội với kẻ xấu lúc nào chẳng hay.
 
May mắn: ★★★
 

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn

 
Vận trình của người tuổi Thìn trong hôm nay có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Tâm lý bất an khiến bản mệnh bồn chồn không yên. Quan hệ lứa đôi có thể sẽ rạn nứt bởi những nghi kị và ngờ vực xảy ra.
 
Chẳng những vậy, Tỷ Kiên còn cho thấy bản mệnh không được may mắn như vậy trong công việc. Con giáp này có phần cứng nhắc quá mức, xử lý thiếu linh hoạt khiến cho công việc khó bề tiến triển.
 
May mắn: ★★★
 

6. Tử vi hôm nay tuổi Tị

 
Thứ 5 này, người tuổi Tị có sự giúp sức của Thiên Ấn nên công việc đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Có cát thần này ở bên hỗ trợ, dù công việc nảy sinh những khó khăn, trở ngại nhất định nhưng nó không phải là rào cản bạn tiến tới thành công mà ngược lại còn thúc đẩy bạn có nhiều đột phá hơn.
 
May mắn: ★★★★★

Tử vi hôm nay 20/5/2021
 

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ được Chính Ấn hỗ trợ nên công việc nhờ thế mà cũng suôn sẻ và ổn định hơn nhiều lần so với bình thường. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình là sẽ được cấp trên công nhận năng lực mà thôi. Bạn hãy cứ tự tin làm những điều mình muốn, đừng e ngại điều gì.
 
Hỏa dưỡng Thổ cũng là tín hiệu đáng mừng cho thấy con giáp này đang hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho bản mệnh từng ly từng tí.
 
May mắn: ★★★★★
 

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi

 
Bị cục diện Thìn Mùi Tương Hình tác động, người tuổi Mùi có điềm báo dễ bị lừa gạt tiền bạc trong hôm nay. Bản mệnh có thể tin lầm lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không cánh mà bay. Con giáp này điêu đứng khi tài chính hao hụt, thậm chí có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.
 
May mắn: ★★★
 

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân

 
Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân trong hôm nay vô cùng thuận lợi nhờ được Tam Hợp che chở, kéo theo tài lộc dồi dào. Có quý nhân hào phóng trợ lực nên bản mệnh có thể lên kế hoạch chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng, đợi dịp tốt là bắt tay vào hành động. Sự nghiệp đáng mong chờ, công việc có những bước tiến mới, mạnh mẽ và khởi sắc hơn hẳn giai đoạn trước.
 
May mắn: ★★★★★
 

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu

 
Nhờ gặp cục diện Lục Hợp, người tuổi Dậu có thể vượt được không ít khó khăn trở ngại trong công việc bằng chính sức mình. Nhờ có kế hoạch làm việc hợp lý, bản mệnh cảm thấy công việc của mình hôm nay tiến triển thuận lợi hơn bình thường rất nhiều. Đường công danh có điềm báo khởi sắc, nhiều thành công đang chờ đón.
 
May mắn: ★★★★★

Tử vi may mắn của 12 con giáp
 

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất

 
Thìn Tuất Tương Xung đe dọa vận trình trong ngày hôm nay của người tuổi Tuất. Chuyện tình cảm có những dấu hiệu rạn nứt sau những mâu thuẫn kéo dài, bản mệnh nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn cứu vãn mối quan hệ của mình. 
 
Tâm trạng của con giáp này cũng trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Nếu gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, cẩn thận gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thể.
 
May mắn: ★★★
 

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi

 
Hôm nay, người tuổi Hợi đón ngày mới may mắn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, tài chính do có Thiên Tài trợ lực. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính có thể thu được những món hời rất bất ngờ. Đó có thể là khoản thu do bạn đầu tư bên ngoài, làm thêm việc khác hoặc được thừa hưởng từ người khác mà có.
 
May mắn: ★★★★★