Tử vi con giáp: Bạn có thuộc top con giáp dễ ăn trái cấm?


1. Dậu

Tử vi con giáp, tư tưởng phóng khoáng cùng sự thoải mái khiến cho các mối quan hệ của người tuổi Dậu rất tốt. Họ thể hiện sự chín chắn, trưởng thành từ rất sớm, tuy nhiên, cũng có những lúc họ lại không làm chủ được bản thân. Khi đã yêu, người tuổi Dậu sẽ nguyện dâng hiến hết mình. Dù cho mối quan hệ đó không hứa hẹn đơm hoa kết trái, họ cũng nguyện sống chết vì tình yêu.

 

2. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường có quan niệm sống là hưởng thụ. Họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để tận hưởng những điều tuyệt diệu của cuộc sống. Khi đã đắm chìm vào tình yêu, họ rất dễ đánh mất đi lý trí. Bất luận là trên phương diện tinh thần hay thể xác, người tuổi Hợi đều tận hưởng một cách trọn vẹn.

ăn trái cấm
 

3. Thân

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân vốn rất thông minh và đáng yêu. Họ cũng rất nghịch ngợm và tò mò. Bản tính tò mò ấy cũng không là ngoại lệ trong tình yêu. Sự hiếu kỳ thôi thúc họ khám phá và tìm tòi những điều mới lạ. Vì thế, khả năng Khỉ “nếm trái cấm” sẽ rất cao.

ăn trái cấm
 

4. Mùi

Trong tình yêu, người tuổi Mùi luôn muốn “giữ lửa” cho mối quan hệ. Họ sẵn sàng dâng hiến cả những thứ quý giá của mình để tình yêu ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, vì tính cách của người này rất yếu đuối nên tình yêu của Mùi thường không có kết cục đẹp.

ăn trái cấm
 

(Theo Tiin.vn)