Tử vi 2017 tuổi Tý – Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Tử vi 2017 tuổi Tý cho biết, người tuổi Tý gặp tượng Phá Thái Tuế. Trong năm mới này bản mệnh Tý Thủy tương phá Dậu Kim nên được coi như một cục diện phạm vào Thái Tuế. 

 
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc
 

Tử vi 2017 tuổi Tý cho thấy, người tuổi Tý gặp tượng Phá Thái Tuế. Trong năm mới này bản mệnh Tý Thủy tương phá Dậu Kim nên được coi như một cục diện phạm vào Thái Tuế. Tương phá hay còn gọi là tương hình, hai chủ thể song song, đối đầu nhau. Mang ý nghĩa phá hoại, tổn thất, tiêu hủy, cục diện này chủ yếu nhắm vào đường tài lộc. Như vậy trong năm 2017, người tuổi Tý sẽ phải chi tiêu tiền bạc ngoài ý muốn. 

 
Năm Đinh Dậu vượng Hỏa, người tuổi Tý còn phải đối đầu với hung tinh Quan Tác. Bạn cần đề phòng chuyện thị phi, chuyện hao tài tán sản đeo bám cả năm. Tuy vậy, người này vẫn có một vận trình dễ thở nhờ số lượng cát tinh hùng hậu: Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Âm, Ngọc Đường…

Thái Âm tinh nhập mệnh rất có lợi cho những bản mệnh nữ làm các nghề nghiệp liên quan tới phụ nữ như: y tá, thẩm mỹ, giáo viên, trang điểm… Ở phương diện sự nghiệp, Ngọc Đường quý nhân còn trợ giúp người này trên con đường địa vị và quyền lực trong công việc. Có thể nói người tuổi Tý gặp cục diện trong hung tàng cát trong năm Đinh Dậu 2017.

Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 2
 

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI TÝ NĂM 2017

 
Người tuổi Tý bước vào năm Đinh Dậu được tam đại cát tinh cao chiếu, có thể coi như vận may liên tiếp. Thiên Hỷ tinh vốn là đào hoa cát tinh, người sở hữu nó sẽ như “rồng thêm cánh, rắn thêm chân”. Nhân duyên tốt đẹp, người độc thân dễ dàng tìm thấy người trong mộng, người đã kết hôn thì đời sống gia đình “mưa thuận gió hòa”, hạnh phúc an khang.
 
Địa Giải tinh lại là ngôi sao giúp hóa giải mọi trở ngại trên con đường sự nghiệp. Tinh tú này đại diện cho điềm hóa hung thành cát, dù gặp trắc trở nhưng người tuổi Tý vẫn vững vàng với lý tưởng, kiên trì đi tới cuối cùng.
 
Thái Âm tinh mang ý nghĩa bồi đắp, duy trì nên dù cả năm người này không gặp vận “tiền rơi xuống đầu” nhưng lại được hưởng mọi sự đầy đủ, sung túc. Nếu nhìn từ 3 cát tinh thì người tuổi Tý có một vận trình khá lý tưởng trong năm 2017.
 
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 3
 

HUNG VẬN NGƯỜI TUỔI TÝ NĂM 2017

 
Vận trình Tương Hình Thái Tuế cho thấy vận trình người tuổi Tý tiềm tàng nhiều nguy cơ thất bại, hung hiểm. Dù 3 cát tinh đã lập một tường rào bảo vệ vô cùng vững chắc nhưng vì sức mạnh vô địch của Thái Tuế nên người người tuổi Tý phải chịu một phần nào vận xấu.
 
Quán Tác nằm ngay cung Tài Lộc, người này không được tự chủ về mặt tiền bạc, hay bị người khác khống chế. Lại thêm điềm phá lộc, mất mát nên có thể trong năm bạn sẽ phải đền bù tổn thương bằng tiền bạc cho ai đó. Hung tinh này cũng tấn công tình cảm và sức khỏe. Tình cảm phải chịu đựng vận phá hoại của người thứ ba, sức khỏe thì yếu đuối dễ mắc tật bệnh, hay va chạm…
 
Vì vậy năm 2017 này, người tuổi Tý chớ tiêu hao quá nhiều sức lực vào một việc nào đó, giữ cho tinh thần cân bằng, đảm bảo vận trình không đi xuống.
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 4
 
Vận sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2017 tương đối tốt, có không gian thăng tiến nhất định trong công việc, hãy yên lòng phấn đấu vì Thái Âm tinh sẽ hết lòng phò trợ.

Thái Âm mang tính nữ, người tuổi Tý nữ mệnh có nhiều thuận lợi hơn, gặp hung hóa cát. Người tuổi Tý nam mệnh dù không được may mắn như vậy, nhưng đừng lo, vận khí của cát tinh sẽ giúp bạn tránh khỏi nạn tiểu nhân phá hoại.

Sự nghiệp của bạn từng bước thăng hoa, xử lý ổn thỏa mọi khó khăn phát sinh; có thể ví như gương vỡ lại lành. Địa Giải tinh đẩy lùi mọi nguy cơ phá hoại công việc của Thái Tuế.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu nửa hung nửa cát. Nhờ nhân duyên do Thái Âm tinh mang tới mà cơ hội về đường tiền bạc khá ổn định.

Có điều vì cung mệnh thiếu Tài Tinh nên sẽ không có các khoản ngoài lề như làm thêm, hoa hồng, may mắn… Vậy nên người tuổi Tý cần tránh xa các hoạt động tiền bạc đỏ đen như xổ số, cổ phiếu, kinh doanh, góp vốn…

Tiếp theo, mặt chính tài cần đề cao cảnh giác với hiện tượng Phá Thái Tuế. Đừng cố gắng đầu tư suy nghĩ cách làm giàu, việc này chỉ khiến bạn hao tổn tinh lực, mà tiền bạc không được tăng thêm. 

 
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 5
 

 

Với bản mệnh Tý, vận trình tình cảm năm Đinh Dậu vô cùng tốt đẹp. Hai cát tinh nhân duyên là Thiên Hỷ và Thái Âm đều xuất hiện trong cục mệnh. 

Người có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, gia đình thuận hòa. Thiên Hỷ đào hoa tinh thúc đẩy mặt quan hệ xã giao khác giới với người độc thân. Nhân duyên tươi đẹp, nhiều mối giới thiệu, Lichngaytot.com chúc bạn sớm tìm được người trong mộng.

Trong đó Thái Âm tinh khiến bản mệnh trở nên hấp dẫn hơn, cá tính hơn, sức thu hút người đối diện trở nên mạnh mẽ. Vậy nên năm 2017 tới, người tuổi Tý nên để ý những người xung quanh nhiều một chút, biết đâu đó sẽ là nửa kia của bạn trong tương lai.

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tý bước vào năm Đinh Dậu phải đứng trước nguy cơ chịu nạn từ Thái Tuế. Tượng phá hoại tiêu hao với Thái Tuế khiến cơ thể của bạn mệnh yếu đi nhiều, không chịu đựng được áp lực, tinh thần suy nhược.

Vì sự xuất hiện của Đinh Dậu nên bạn sẽ bị đủ bệnh tật từ nhỏ đến lớn đe dọa. Có thể do trúng gió, cảm cúm, sốt, đau đầu… đây đều là những bệnh vặt vãnh nhưng nó lại bào mòn mạnh mẽ cơ thể bạn, khiến bạn không minh mẫn khi làm việc, có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Vì vậy điều chỉnh tâm tư, giải tỏa áp lực sẽ là những việc bạn cần làm đầu tiên khi bước vào 2017.
 

 
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 6
 

TỬ VI 2017 CỦA TỪNG TUỔI TÝ

Vận trình người sinh năm 1948 – Mậu Tý 
 
Tử vi 2017 tuổi Tý, người sinh năm Mậu Tý bước vào năm Đinh Dậu đã đi tới ngưỡng cửa nghỉ hưu, Mậu gặp Đinh sinh Thanh Long cách. Vậy nên sức khỏe có phần đi xuống, tâm tình phức tạp, thường xuyên thấy khó chịu vì cách sống, cách nhìn của con cái. Sự trái tính trái nết của họ khiến gia đình không được hòa thuận, mâu thuẫn bạn bè, người thân thường xuyên xảy ra. Nhìn chung, người tuổi Mậu Tý nên nghĩ thông thoáng hơn, mọi việc nên “vạn sự tùy duyên”, học cách vui vẻ với cuộc sống hưu trí hàn nhã.
 
Vận trình người sinh năm 1960 – Canh Tý 
 
Người này bước vào năm Đinh Dậu gặp sự nghiệp đang trong giai đoạn quan trọng khi cạnh tranh vị trí mới. Lúc này, với khả năng, địa vị vốn có, khó tránh khỏi con mắt đố kị của người ngoài; bạn cần đề phòng tiểu nhân trong công việc. Khi hành động nên bám sát tư duy lãnh đạo, tránh tình trạng “cầm đèn chạy trước ô tô”, rước họa vào người, gặp hao tiền tốn của.
 
Đời sống tình cảm có phần ổn định hơn, trong nhà thường xuyên được dung hòa bởi tiếng cười con trẻ. Mặt sức khỏe thì lưu ý các bệnh về đường hô hấp, phổi… cần hạn chế hút thuốc, uống rượu, tăng cường đồ ăn có màu xanh lục.
 
Vận trình người sinh năm 1972 – Nhâm Tý
 
Người này có vận Thứ Tài rất khả quan, với những người đang làm ăn kinh doanh thì nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội sắp tới. Người đang làm công ăn lương thì phải đề phòng Quán Tác sát thần gây họa tiểu nhân chơi xấu. Người mệnh nữ sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngại hơn, vận trình không như ý, áp lực về thời gian hoàn thành công việc.

Vị trí trong công ty của bạn không vững chắc, nên đề cao cảnh giác. Đời sống tình cảm cũng kém nhiều, thường xuyên cãi cọ, thậm chí xô xát chân tay. Nên học cách nhường nhịn và điều chỉnh cảm xúc cá nhân trong năm này.

Vận trình người sinh năm 1984 – Giáp Tý 
 
Người sinh năm Giáp Tý gặp phải Đinh Dậu, Giáp Mộc bị Đinh Hỏa thiêu đốt khiến bản mệnh luôn có cảm giác lực bất tòng tâm. Công việc gặp đủ mọi gian khó khiến bạn luôn nghĩ mình thật vô dụng. Vậy nên khi tiếp nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, người tuổi Giáp Tý cũng nên dừng lại suy nghĩ, tư duy sách lược trước khi hấp tấp lao đầu vào làm. Tuy nhiên, vì Địa Giải cát thần che chở nên chỉ cần bạn chuyên tâm làm việc, tự nhiên quý nhân sẽ biết cách sử dụng bạn, đường thăng tiến thêm rộng.
 
Vận trình người sinh năm 1996 – Bính Tý 
 
Người sinh năm Mậu Tý nhiệm vụ chủ yếu trong năm Đinh Dậu là học hành. Với bản tính thông minh chuyện học tập với người này tương đối nhẹ nhàng nhưng vì tính cách ham vui, ý tưởng phong phú nên có đôi chút “tâm hồn treo ngược cành cây”. Bạn trẻ nào đã đi làm thì công việc thuận lợi, nên khéo léo hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, lãnh đạo và khách hàng.
 
Vận trình người sinh năm 2008 – Mậu Tý 
 
Người này dù tuổi còn nhỏ nhưng lại rất hiểu chuyện, bước vào năm Đinh Dậu bản mệnh gặp phải trở ngại Thái Tuế khá nghiêm trọng. Điềm xấu chủ yếu xuất hiện ở mặt sức khỏe, hay xảy ra nhiều bất ngờ nên cần lưu ý khi xuất hành, đi xe cộ; người lớn luôn phải theo dõi. Vận trình phạm Thái Tuế còn gây ra mâu thuẫn bất hòa với cha mẹ, chủ yếu do non nớt chưa kiềm chế được sự tức giận mà phát tác. Làm cha mẹ nên học cách nhẫn nại hướng dẫn từng bước.

Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 7
 

HÓA GIẢI

 
Xem tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Tý có quan hệ Tý Dậu tương phá, đây là loại quan hệ Dậu Kim sinh Tý Thủy. Nhưng không cam tâm tình nguyện tương sinh nên xảy ra mâu thuẫn, phá vỡ bố cục tương sinh bình thường, mang tính chất miễn cưỡng, không phục. Vậy nên trong năm bạn sẽ có cảm giác phải phục tùng nghe lệnh nhưng lại không muốn đi làm một việc gì đó.

Lúc này bản mệnh nên lấy cục diện Thân Tý bán hợp Thủy cục để hóa giải. Thân Kim bắt tay Dậu Kim bắt Tý Thủy “tâm phục khẩu phục”. Nên trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên phục sức, chọn ngày, hướng xuất hành, màu sắc, đồ đạc mang ngũ hành Kim làm chủ. Ngoài ra trong các cuộc làm ăn, hợp tác nếu chọn được người tuổi Thân can dự thì càng tốt.

 
Tuổi Tý mệnh nữ sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ hơn trong năm Đinh Dậu, vậy nên vận trình tử vi công thành danh loại, bản thân thì đắc ý, vui vẻ. Mệnh nam thì được cát tinh giúp đỡ nên có thể hóa giải những bất an trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên vì cuộc đời không an yên bình tới cuối nên trăm sự cần cẩn thận đề phòng. Hung tinh thị phị tọa hướng Tây Bắc nên cần chú ý chuyện tranh cãi, ăn nói khiêm tốn, sống hòa đồng mới được. 
 
Vì Vong Thần hung hiểm nên công việc luôn cần bản mệnh tập trung cao độ, nỗ lực chăm chỉ thì mới tránh được họa xấu. Mùa thu và mùa xuân vận trình tương đối thuận lợi, nếu muốn có kế hoạch lớn trong năm thì bạn nên chọn thời gian này. 
  
Tu vi 2017 tuoi Ty - Tu vi tuoi Ty nam Dinh Dau 2017 hinh anh goc 8
 

Lichngaytot.com