Top 4 con giáp may mắn tới tấp sau Tết Trung Thu

Top 4 con giáp may mắn tới tấp sau Tết Trung Thu là những ai? Vì sao họ cực kì may mắn, vận đỏ như son, cầu được ước thấy, vạn sự như ý.
 
 
Tết Trung Thu không chỉ là ngày Tết truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam mà nó còn có ảnh hưởng sâu sắc đến vận trình của 12 con giáp nữa. Các con giáp sẽ có sự biến đổi về vận trình vào mỗi một khoảng thời gian trong năm. 
 
Vậy sau Trung Thu 2020, con giáp nào sẽ có vận trình thăng hoa, tình duyên thăng hoa, sự nghiệp tăng tiến, tài lộc hanh thông? Cùng Phong thuỷ tử vi xem bói tử vi để biết được những con giáp nào may mắn ngập tràn trong dịp này nhé.
 

1. Tuổi Tuất

tuoi tuat may man
 Tuổi Tuất là một trong 4 con giáp may mắn tới tấp sau tết Trung Thu
Vốn là một trong những con giáp may mắn nhất trần gian, sau Tết Trung Thu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ tốt đến không ngờ, mọi chuyện càng ngày càng thêm thuận lợi.

Kẻ tiểu nhân đeo bám trước đây được giải quyết gọn ghẽ, thậm chí còn mở ra không ít cơ hội phát triển trong tương lai cho con giáp này, công sức bỏ ra được đáp đền xứng đáng.

 
Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì khách hàng cũ càng thêm thân thiết và tin tưởng bạn, hàng hóa bán chạy vô cùng. Người này bảo người kia, tin lành đồn xa, chuyện làm ăn càng ngày càng thêm phát đạt.

Đặc biệt là sau Trung Thu có thêm nhiều cơ hội để người tuổi Tuất thể hiện khả năng của mình. Mà nhé, đường tình hoa đào nở rộ, có lẽ bạn không còn cô đơn lâu nữa đâu!

 

2. Tuổi Thìn

tuoi thin may het phan nguoi khac
 
Thực ra trước dịp Tết Trung Thu, vận trình của người tuổi Thìn cũng chỉ ổn định bình bình mà thôi, không quá tốt cũng không quá xấu.

Nhưng mà đôi khi có được cái sự ổn định ấy đã là điều may mắn lắm rồi, đừng nên mơ ước quá xa xôi. Định mệnh an bài, cái gì của mình sẽ là của mình, còn nhiều thứ dù vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng đâu chắc đã được đáp đền xứng đáng.

 
Có điều, xét một cách tổng thể thì vận trình của con giáp này trong khoảng thời gian sau Trung Thu đều cực kì tốt, bởi phần lớn những việc họ đang làm đều giành được thành công, cả sự nghiệp lẫn tài lộc hay tình yêu đều được thỏa nguyện.

May mắn đủ đầy đến thế thì lỡ có phải hy sinh chút ít cũng đâu có gì. Có mất thì có được, đâu thể hoàn hảo, đôi khi cái mất đi sẽ mang lại cho chúng ta nhiều thứ hơn nữa ấy chứ. Các chú Rồng của chúng ta hãy sẵn sàng để chờ đón vận may lớn sắp tới nhé, thật là khiến người khác ngưỡng mộ mà!

Thêm nữa, tuổi Thìn có biết mình nằm trong danh sách những con giáp phát tài từ Trung Thu đến cuối năm hay không?

 

3. Tuổi Tý

tuoi ty nhieu tai loc
 
Nếu trong khoảng thời gian trước Trung Thu mà người tuổi Tý gặp phải chuyện gì không được như ý thì cũng đừng quá lo lắng nhé, quý nhân đang ở bên hỗ trợ, chẳng có khó khăn gì là không thể vượt qua, chẳng có trở ngại nào có thể cản đường con giáp này tiến bước cả. Cứ chờ đi, thời điểm chuyển vận sẽ đến ngay thôi.
 
Có thể nói vận may trong thời gian này của những chú Chuột chủ yếu là ở nhân duyên hài hòa. Trong xã hội với bao cạnh tranh khốc liệt, không có người khác giúp đỡ, tương trợ thì người có năng lực đến đâu cũng khó bề làm nên đại sự, chưa kể đến xung quanh còn bao nhiêu kẻ tiểu nhân muốn vùi bạn xuống bùn sâu nữa.

Người tuổi Tý quả là con giáp may mắn tới tấp sau Tết Trung Thu khi mà liên tiếp gặp được quý nhân, muốn thất bại cũng khó nữa đi!

 

4. Tuổi Mão

tuoi mao may man
 
Mặc dù trước Trung Thu 2020, người tuổi Mão có gặp phải chút chuyện phá tài, mất mát chút tiền bạc, nhưng về cơ bản thì vận trình vẫn khá tốt, tốt hơn so với những con giáp còn lại. Tiền kiếm về rủng rỉnh nên có tổn hao chút chút cũng không phải vấn đề gì quá lớn. 
 
Cứ yên tâm đi bởi sau Tết Trung Thu thì may mắn sẽ tới càng nhiều, chuyện đen đủi sẽ tiêu tan nhanh chóng, không có việc gì khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ nữa.

Mà nói thêm cho con giáp này mừng nhé, sắp tới bạn sẽ có thêm một khoản thu khá lớn đấy, đó có thể từ nguồn thu nhập chính, nhưng cũng có thể là nguồn thu phụ. Dù thế nào đi nữa, từ bây giờ hãy nghĩ xem tiêu tiền với đầu tư tiết kiệm thế nào đi nhé!

 

Hy Vũ