Tiết lộ vận trình tài lộc của 12 con giáp dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Bạn có tò mò mình sẽ có tiền hay mất tiền trong dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới không? Nếu muốn biết thì hãy đọc ngay vận trình tài lộc của 12 con giáp trong mấy ngày đó nhé.
 

1. Tài lộc của tuổi Tý

van trinh tai loc cua 12 con giap dip nghi le 3004
 
Theo dõi tử vi hàng ngày, có thể thấy rằng dịp nghỉ lễ 30/4 này tuổi Tý có đường tài lộc khá sáng. Tuy tiền bạc không phải đến mức dư thừa nhưng cũng chẳng hề túng thiếu đâu. Đặc biệt trong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ, những chú Chuột có thể sẽ nhận được 1 khoản tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra đó.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Tử vi tài lộc của 12 con giáp hé lộ đôi điều về tài vận của tuổi Sửu trong 5 ngày nghỉ lễ dài sắp tới. Có thể nói đây là con giáp khá may mắn khi mà bạn chẳng cần phải lo lắng chút gì về tiền bạc đâu, cả Chính Tài và Thiên Tài đều chống lưng cho bạn rồi mà.
 
Thậm chí trong những ngày mà cả nước được nghỉ lễ này, tuổi Sửu còn kiếm thêm được đồng ra đồng vô, từ nghề tay trái cho tới việc kinh doanh buôn bán đều vô cùng thuận lợi nữa cơ. Tuy nhiên, vào ngày cuối của kỳ nghỉ, bản mệnh nên thận trọng trong những quyết định tài chính để không đánh mất vận may của mình nhé.
 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Xem vận trình tài lộc của 12 con giáp trong kỳ nghỉ sắp tới, tuổi Dần có lẽ là con giáp đen đủi khi mà tiền bạc đã chẳng có mấy rồi lại còn dễ bị mất tiền nữa. Bản mệnh vốn chẳng muốn phiền ai đâu nhưng nếu gặp chuyện tệ quá thì hãy nhờ cậy đến bạn bè, người thân của mình nhé. Hãy cố gắng chờ đợi đến Tháng phát tài 2019 cho tuổi Dần ôm tiền tỷ mua nhà mua xe
 
Chủ nhật ngày 28/4 có lẽ là ngày mà con giáp này dễ bị mất tiền nhất khi có Kiếp Tài đe dọa, bản mệnh có thể mù quáng tin lầm người chẳng đáng tin. Chuyện chưa hết khi mà ngày cuối cùng trong kỳ nghỉ 30/4 này tuổi Dần còn có nguy cơ bị tiểu nhân phá hoại cuộc sống của mình nữa cơ.
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

con giap nao de mat tien
 
Theo tử vi khoa học thì tuổi Mão không có lộc làm ăn buôn bán cho lắm trong 5 ngày nghỉ lễ cuối tháng 4, đầu tháng 5 này. Ngay trong ngày nghỉ đầu tiên, những chú Mèo đã tốn cả đống tiền, có thể là cho việc di chuyển, đi lại, cũng có thể là chi tiêu cho những chuyến du lịch trong kỳ nghỉ.
 
Cũng may là những ngày sau đó tài vận của tuổi Mão khá ổn định, bạn hãy tin vào quyết định của mình, đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng quá nhiều đến mình nhé.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Nói đến người tuổi Thìn, chắc chắn đây chính là con giáp phát tài nhất trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 rồi đó. Bản mệnh thu tiền từ đủ thứ việc mình làm, tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo về nhà thôi ấy.
 
Đặc biệt 3 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ là 3 ngày bội thu của những chú Rồng, Thực Thần cho thấy việc làm ăn buôn bán lẫn việc làm thêm của con giáp này đều được Thần Tài nâng đỡ nên tiền về nhiều không kể xiết.
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Theo dõi vận trình tài lộc của 12 con giáp trong kỳ nghỉ lễ 30/4, tài vận của tuổi Tị có phần phập phù, bạn có tiền đó nhưng cũng dễ gặp chuyện mất tiền, tài vận khó bề tích tụ.
 
Vào đầu kỳ nghỉ, mọi chuyện dường như khá tốt đẹp với con giáp này, tiền bạc ùn ùn kéo tới, song càng về cuối kỳ nghỉ thì những chuyện cần phải dùng đến tiền càng nhiều, số tiền kiếm được có lẽ cũng chỉ đủ để chi tiêu trong mấy ngày này mà thôi.
 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

con giap may man ve tai loc
 
Cũng tương tự như tài vận của tuổi Tị, người tuổi Ngọ cũng chẳng khá khẩm hơn khi tiền cầm trong tay chưa kịp nóng đã không cánh mà bay. Bản mệnh cần phải xem lại các mối quan hệ xung quanh mình, đừng để cho kẻ xấu lợi dụng bản thân lấy tiền bạc của mình mà chẳng hề hay biết chút gì.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Theo tử vi 2019, người tuổi Mùi có khá nhiều cơ hội kiếm tiền trong thời điểm cuối tháng 4, đầu tháng 5 này. Người ta có thể nghỉ lễ dài suốt 5 ngày chứ riêng tuổi Mùi thì số thời gian bạn nghỉ ngơi chẳng nhiều đến thế đâu, bạn còn bận kiếm tiền mà.
 
Các nguồn thu đều có dấu hiệu gia tăng, dù bạn là dân kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng sẽ có không ít tiền bạc thu về túi mình trong những ngày này. Mãi tới ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, những chú Dê mới tự thưởng cho mình 1 ngày nghỉ, tiền bạc chi tiêu cũng lúc này mới phải bỏ ra.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Có lẽ danh sách con giáp phát tài dịp 30/4 – 1/5 phải bổ sung thêm người tuổi Thân mất thôi, bởi con giáp này cũng sẽ có túi tiền căng phồng trong mấy ngày nghỉ ấy chứ.
 
Ngày đầu nghỉ lễ bản mệnh cần phải vượt qua sự quấy phá, hãm hại của kẻ tiểu nhân để tìm ra cơ hội tài lộc cho mình. Hãy vứt ngay 9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có này nhé. Những ngày sau đó sẽ chẳng còn gì có thể ngăn bạn trở thành đại gia đâu. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều hội tụ, cho thấy đường tài lộc hanh thông rộng mở của tuổi Thân.
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu
 

Tuy không được may mắn bằng tuổi Thân nhưng những chú Gà cũng chẳng hề kém cạnh là bao đâu. Người tuổi Dậu còn kiếm tiền chẳng quản ngày đêm ấy chứ. Lúc người ta nghỉ ngơi thì con giáp này vẫn miệt mài làm việc để tăng thêm thu nhập cho mình.
 
Tuy nhiên có lẽ Thần Tài có phần lơ là nên bản mệnh chỉ có làm bao nhiêu ăn bấy nhiêu thôi chứ chẳng có lộc trời cho đâu. Nhưng cũng chẳng sao, ít nhất thì tiền bạc cũng chẳng còn là nỗi lo với con giáp này nữa.
 

11. Tài lộc của tuổi  Tuất

ai de phat tai trong 5 ngay nghi le
 
Xem lịch vạn niên 2019, người tuổi Tuất có khá nhiều cơ hội phát tài trong dịp nghỉ lễ 30/4 này. Bản mệnh biết mình có năng lực tốt ở đâu, giỏi ở điểm nào để phát huy hết sức mình.
 
Tất nhiên là với năng lực như vậy, với tầm nhìn như thế thì tài lộc sao có thể thoát khỏi tầm tay của những chú Chó được cơ chứ. Thực Thần xuất hiện báo hiệu về tài lộc dồi dào khó ai có thể bì kịp, con giáp này khiến cho không ít người ganh tị với những gì mình đang có đấy. 
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Theo Phong thuỷ tử vi thì kỳ nghỉ lễ này không phải là lúc mà tài lộc của tuổi Hợi dồi dào nhất đâu. Chỉ có thể nói rằng bản mệnh không tới mức túng thiếu trong thời gian này thôi, chứ còn nhiều tiền thì chưa chắc.
 
Phải chờ tới ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, những chú Heo mới có thể vươn đôi tay của mình ra nắm bắt lấy cơ hội kiếm tiền, thường đó sẽ là 1 việc khá bất ngờ do người khác giới thiệu cho bạn. Nhưng nếu tuổi Hợi chăm chỉ làm việc thì cũng có thể kiếm cho mình 1 khoản kha khá bù lại cho chi phí nghỉ ngơi, vui chơi mấy ngày vừa rồi đó.
Hy Vũ