Thái Ất tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng 2001

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2001

21 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Thử Quy Điền: TốtThiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận LợiĐịa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần  

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức là một trong những phúc tinh chiếu mệnh, thuộc hành Mộc chủ về sự an vui, tốt lành về nhiều bình diện trong cuộc sống, nhất là về hôn phối. Đại kết vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nữ đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu nữ cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Ngũ Mộ phải cẩn trọng đề phòng tiền bạc hao tán và cuộc sống có nhiều chuyện bất an như mất cắp tài sản, gặp chuyện tai bay vạ gió. Do đó, không nên cho người lạ ngủ nhờ lại nhà, khi mua hàng hóa phải tránh hàng nhập lậu không có nguồn gốc, hóa đơn rõ ràng.

3 – Phân tích tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi: Quý bạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm Tân Sửu tuy bản thân vững nhưng kết quả học hành thi cử không đạt được như ý muốn, cho nên cũng dẫn tới việc suy nghĩ nhiều. Đây là năm không thuận lợi cho mọi mưu sự, luôn có kẻ chống phá, cản trở. Bệnh tật ốm đau thường do suy nghĩ nhiều, lâu ngày và khó khỏi. 

4 – Giải đoán tử vi tuổi Tân Tỵ nữ 2021 về Vận niên

Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không còn phải lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt hay có hỷ sự. Dù dự định làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

5 – Xem bói tử vi tuổi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về màu hợp tuổi

Về màu sắc nữ tuổi Tân Tỵ nên dùng màu đen hạn chế dùng màu vàng và trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với quý bạn tuổi Tân Tỵ trong năm Tân Sửu cần tập trung vào công việc học hành mới mong đạt kết quả tốt. Ngoài ra về sức khỏe thì cần lưu ý về xe cộ đi lại cần cẩn thận.

III – Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về vấn đề máu huyết không được tốt. Bên cạnh đó trong gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền. 

2 – Xem tử vi nữ Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa là được hưởng âm phúc do tổ tiên ban cho, quý bạn tuổi này ra ngoài làm việc gì gặp hung hóa cát, mọi việc đều được bình an. 

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: ý nghĩa của bộ sao này quý bạn có bệnh trong người, cẩn thận có con vật cắn hoặc đá. 

4 – Xem tử vi Tân Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, trong gia đình có chuyện buồn tới, công việc làm ăn kinh doanh khó khăn, bất lợi và có thể mất mát của cải, tiền bạc. 

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định của quý bạn trong năm Tâm Sửu công việc học hành của người tuổi Tân Tỵ nữ mạng không tốt, nhiều bất lợi sức khỏe, gia đạo của chuyện buồn đưa tới

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Đối với những người sinh năm 2001 việc ngoại giao trong năm không được tốt, mối quan hệ bạn bè gặp nhiều vấn đề. Điều này cũng phần lớn do tính cách của quý bạn không thích giao thiệp với nhiều người. 

2 – Về phương diện tài chính

Dù tiền bạc trong năm này người tuổi Tân Tỵ nữ mạng chưa làm ra nhiều nhưng lại chi tiêu nhiều. Chủ yếu những chi tiêu này vào việc học hành, ăn chơi tốt nhất nên có hướng sắp xếp lại các khoản chi cho hợp lý hơn.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, bất hòa, mâu thuẫn quan điểm khó điều hòa được. Thậm chí cẩn trọng những mâu thuẫn có thể dẫn tới cãi vã. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe quý bạn tuổi 2001 Tân Tỵ trong năm 2021 không được tốt cần lưu ý, bên cạnh đó, việc di chuyển đi lại cũng nên cẩn thận sẽ tránh được những nạn tai khó lường trước. 

Xem hung cát tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021

Luận tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức

Tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn nữ tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021

Tuổi hợp: Những người tuổi Tân Tỵ nữ mạng hợp nhất với người có năm sinh 2001, 2005, người tuổi hợp kết hợp làm công việc gì cũng đem lại thuận lợi và may mắn. 

Tuổi hợp: Những người tuổi Tân Tỵ nữ mạng hợp nhất với người có năm sinh 2001, 2005, người tuổi hợp kết hợp làm công việc gì cũng đem lại thuận lợi và may mắn. 

Tuổi kỵ: Người sinh năm 2008, 1994 là những tuổi đặc biệt khắc kỵ với quý bạn tuổi 2001. Những tuổi không hợp này có thể mang lại những điều buồn phiền. 

Tuổi kỵ: Người sinh năm 2008, 1994 là những tuổi đặc biệt khắc kỵ với quý bạn tuổi 2001. Những tuổi không hợp này có thể mang lại những điều buồn phiền. 


3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Là tháng 2, tháng 8 (Âm lịch). Đây là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, các thành này chủ về chuyện thị phi hoặc nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Là tháng 2, tháng 8 (Âm lịch). Đây là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, các thành này chủ về chuyện thị phi hoặc nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của năm 2021 đối với quý bạn. Đây là tháng có thể tận dụng để đạt được những ước muốn. 

Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của năm 2021 đối với quý bạn. Đây là tháng có thể tận dụng để đạt được những ước muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Tân Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo người tuổi Tân Tỵ nữ mạng gặp nhiều chuyện buồn phiền về mặt tình cảm, mọi việc không được như ý.

Tháng 2: Tiền bạc trong tháng này quý bạn tuổi 2001 nữ mạng có sự tiêu pha nhiều. Khi ra ngoài cần lưu ý có người phá hoại. 

Tháng 3: Trong tháng 3 quý bạn việc học hành thuận lợi, nhiều may mắn. Tuy nhiên cẩn thận gặp phải cửa quan. 

2 – Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây tháng quý bạn đón nhiều chuyện vui trong gia đạo, hoặc gặp được một nửa đúng như ước vọng. 

Tháng 5: Quý bạn trong tháng 5 có quý nhân giúp đỡ các công việc, nên khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Tuy nhiên ra ngoài chú ý đi lại xe cộ. 

Tháng 6: Mọi việc trong tháng này diễn ra ở mức độ bình thường. Nhưng khi làm việc gì cũng nên cẩn thận là tốt nhất. 

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Công việc làm ăn của quý bạn sinh năm Tân Tỵ trong tháng này không được tốt. bên cạnh đó chú ý lời ăn, tiếng nói. 

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn có sự hao tán nhiều về tiền bạc. Cùng với đó sức khỏe không tốt nên cẩn thận. 

Tháng 9: Tháng này, trong gia đạo của quý bạn tuổi Tân Tỵ nữ mạng có sự sửa sang, mua sắm những đồ vật.

4 – Xem tuổi Tân Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong tháng gia đạo của quý bạn đón nhiều tin vui, có thể là hỷ tín cưới xin hoặc có thêm người thêm của. 

Tháng 11: Mọi việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo quý bạn tháng này không được tốt. Ngoài ra sức khỏe của bố mẹ quý bạn không được tốt.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm quý bạn sinh năm 2001 nên cẩn thận những nạn tai liên quan đến chân tay có tỳ vết.