Thái Ất tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng 2001

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI TÂN TỴ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2001

Tân Tỵ: 21 Tuổi – Âm Nam

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả nămđau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Ngũ Mộ là hạn chủ về tài chính, của cải và tâm lý bất an. Bởi thế năm Tân Sửu người gặp hạn này phải chú ý không nên cho người lạ ngủ nhà lại nhà cẩn trọng mất cắp hay gặp chuyện tai bay vạ gió. Khi mua bán phải tránh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ lậu hay không có hóa đơn.

3 – Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm Tân Sửu môi trường sống cũng như học hành của quý bạn tuổi Tân Tỵ không có sự biến đổi nhiều. Hơn nữa luôn được người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên mọi mặt nên cẩn thận vì bản thân có thể xảy ra chuyện không lành, đặc biệt phòng tai nạn.

4 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: Làhình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

5 – Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì sang năm tuổi Tân Tỵ nên dùng màu xanh hạn chế dùng màu vàng và đen

Kết luận về mặt sao hạn: Cần chú tâm nhiều vào việc học tập nhiều hơn, trước khi làm việc gì nên suy nghĩ kỹ lưỡng, không nên nóng vội có thể dẫn tới hỏng việc. Bên cạnh đó lưu ý mối quan hệ bạn bè.

III – Luận tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về ra ngoài làm việc gì cũng gặp bất lợi, di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

2 – Xem tử vi nam Tân Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên nên ra ngoài công việc gặp hung sẽ hóa cát.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chủ về được quý nhân giúp đỡ trong các công việc, gia đạo đón tin vui tới.

4 – Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: quý bạn chú ý về sức khỏe trong năm không được tốt, ốm đau bệnh tật khó khỏi hoặc công việc làm ăn bị kẻ xấu phá hoại.

Kết luận: Năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Sửu nam mạng có sự di chuyển nhiều, công việc học hành không tốt và mối quan hệ người thân cũng như bạn bè gặp nhiều điều bất lợi. Khi ra ngoài chú ý cẩn thận di chuyển xe cộ. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Trong năm Tân Sửu 2021 người tuổi Tân Tỵ nam mạng có các mối quan hệ giao tiếp bạn bè đều không được tốt. Bên cạnh đó chú ý tới lời ăn tiếng nói không chỉ ảnh hưởng tới mối quan hệ mà có thể dẫn tới vạ thân.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc tài chính quý bạn sinh năm 2001 nhỏ tuổi chưa làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên năm Tân Sửu quý bạn có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền của cho các công việc trong cuộc sống.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Có thể xảy ra những mâu thuẫn, xung đột hay cãi vã gia đạo. Đây là năm gia đình quý bạn thiếu hòa khí.

4 – Về phương diện sức khỏe

Năm 2021 người tuổi này khi ra di chuyển ra ngoài chú ý cẩn thận xe cộ. Bên cạnh đó đề phòng tỳ vết tay chân.

Kết luận: Đây là một năm bình thường về mọi việc học tập cũng như kết nối ngoài giao. Tình cảm của quý bạn chuyển biến tốt lành, tìm được một nửa như mong muốn của bản thân.

Xem tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nam mạng

Luận tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Tỵ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. 

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn nam tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021

Tuổi hợp: hợp với những người cùng tuổi và tuổi 1988. Những tuổi này có thể mang đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuổi hợp: hợp với những người cùng tuổi và tuổi 1988. Những tuổi này có thể mang đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều thuận lợi, may mắn.

Tuổi kỵ: những người tuổi 1986, tuổi 1995 đặc biệt khắc kỵ với tuổi của quý bạn. Những tuổi này có thể mang đến những điều khó khăn, buồn phiền.

Tuổi kỵ: những người tuổi 1986, tuổi 1995 đặc biệt khắc kỵ với tuổi của quý bạn. Những tuổi này có thể mang đến những điều khó khăn, buồn phiền.


3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, mang tới những chuyện buồn và thị phi.

Tháng xấu: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, mang tới những chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, có thể làm mọi việc trong tháng này để đạt được dự tính.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, có thể làm mọi việc trong tháng này để đạt được dự tính.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân vui cùng gia đạo, quý bạn tuổi Tân Tỵ nam mạng cẩn thận di chuyển xe cộ, mất mát tiền của.

Tháng 2: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán nhiều, chi tiêu cho các công việc trong gia đạo và làm ăn. Sức khỏe tháng 2 chú ý đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Ra ngoài trong tháng 3 quý bạn đón nhiều điều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên tháng này chú ý về lời ăn tiếng nói.

2 – Xem tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc học hành nên kết quả được cải thiện. Gia đạo đón tin vui.

Tháng 5: Trong nhà quý bạn tuổi này tháng 5 cẩn thận có người già ốm đau lâu khỏi, sức khỏe không được tốt. 

Tháng 6: Công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ quý bạn tuổi Tân Tỵ 2001 không được tốt như mong muốn. Học hành kết quả không tốt.

3 – Xem vận mệnh tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên tận dụng tháng này để thực hiện dự định. Tuy nhiên di chuyển xe cộ cần cẩn thận.

Tháng 8: Quý bạn đón lộc về đường ăn uống trong tháng 8. Bên cạnh đó còn được người khác giới quan tâm để ý tới.

Tháng 9: Lưu ý sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt hoặc trong gia đạo có chuyện không vui về mặt tình cảm.

4 – Xem bói tuổi Tân Tỵ 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Tốt nhất trong tháng này quý bạn không nên đi đâu xa. Khi ra ngoài cần hết sức cẩn thận để hạn chế tối đa nạn tai.

Tháng 11: Đây là tháng rất tốt cho việc mua sắm đồ đạc trong nhà hay sửa sang của gia đạo người tuổi Tân Tỵ nam mạng.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm gia đạo của quý bạn tình cảm bất hòa, thiếu hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm giữa bố mẹ.