Thái Ất tử vi tuổi Quí Sửu năm 2021 nam mạng 1973

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: — Tuổi 49 – Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

I – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. 

Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền – pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật. 

3 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều công việc lớn cần thực hiện, lo toan. Khi ra ngoài giao tiếp phải cẩn trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm; tiền bạc chi tiêu nhiều hay cho vay khó đòi. 

Công việc ban đầu có thể gặp khó khăn, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông.

5 – Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 dự báo đây là một năm khá khó khăn, vất vả trong việc làm ăn. Mọi việc sẽ không diễn ra như mong muốn, có nhiều điều cản trở xảy đến làm cho định hướng bị thay đổi. Quý anh cần nhạy bén trong mọi trường hợp để linh động với kế hoạch của mình. Ngoài ra, còn có những chuyện buồn đưa tới với quý anh và gia đình.

III – Luận tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về công việc làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn ban đầu.

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại.

3 – Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ.

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với gia đình. Cũng cần chủ ý tới việc tang trong anh em, họ hàng.

Kết luận:  Tử vi nam 1973 năm 2021 mọi việc đều không được thuận lợi. Công việc, chuyện làm ăn sẽ có sự thay đổi hoặc bị hư hại khiến tiền bạc bị hao tán, đầu tư nhiều nhưng chưa nhận được kết quả. Ngoài ra, việc sức khỏe cũng không được tốt, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, đau ốm.

Hung cát tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Xem tuổi Đinh Sửu năm 2020 nam mạng

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt công việc, ngoại giao 

Công việc làm ăn hay ngoại giao đầu không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại do cả khách quan và chủ quan. Quý anh cần cẩn trọng trong cả công việc cũ hay trong việc đầu tư mới của mình.

2 – Về mặt tài chính

Công việc làm ăn khó khăn dẫn tới tài chính, tiền bạc cũng không được thuận lợi. Việc làm ăn đầu tư nhiều nhưng chưa nhận lại được ngay, cùng với đó là những bước đi không chính xác dẫn tới thua thiệt.

3 – Về mặt gia đạo

Gia đạo bình yên, mọi người trong gia đình yêu thương, xóa đi những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới,

4 – Về mặt sức khỏe

Quý anh năm nay gặp nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe cũng như chân tay. Đi ra ngoài cần đề phòng cẩn thận, đặc biệt là liên quan đến xe cộ hay phương tiện di chuyển.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2
– Giải hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 theo tuổi hợp

Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1974. Dây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ quý anh trong cả công việc và cuộc sống.

Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1974. Dây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ quý anh trong cả công việc và cuộc sống.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1970 và tuổi 1992. Dây là 2 tuổi không tốt, mang nhiều sự buồn phiền, đôi khi là sự cản trở liên quan đến công việc, tiền bạc.

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1970 và tuổi 1992. Dây là 2 tuổi không tốt, mang nhiều sự buồn phiền, đôi khi là sự cản trở liên quan đến công việc, tiền bạc.


3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng xấu: tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: tháng 1 và tháng 4 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng tốt: tháng 1 và tháng 4 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Tuy mới đầu năm nhưng gia đạo không được ấm êm, cần nhẫn nhịn. Việc làm ăn vẫn như cũ, không có sự thay đổi hay khởi sắc.

Tháng 2: Quý anh sẽ có những sự đầu tư vào công việc cũ hoặc đầu tư mới. Về sức khỏe thì dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa, quý anh cần đề phòng.

Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc làm ăn của mình, sự tốt xấu sẽ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng và năng lực của quý anh. Đồng thời cũng cần lưu ý về lời ăn tiếng nói của mình.

2 – Xem xem tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý anh sẽ gặp phải những sự khó khăn về công việc hay chuyện làm ăn của mình. Tuy nhiên, sẽ có được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có những sự tổn hại nhất định.

Tháng 5: Gia đạo không được tốt, có thể nảy sinh những mâu thuận, những sự bất đồng về quan điểm. Đồng thời cần phòng chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới làm ảnh hưởng tới gia đạo.

Tháng 6: Gia đình đón những tin vui, mọi người hòa thuận, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, trong anh em họ hàng có thể có hỷ tín hay đón thêm thành viên mới.

3 – Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Việc làm ăn, công danh không được mấy thuận lợi, sẽ phát sinh những vẫn đề có thể dẫn đến cửa quan nếu như quý anh không cẩn trọng.

Tháng 8: Có sự hao tổn về tiền bạc, công việc thì có người phá hoại, gây nên những tổn hại không lường trước được. Đồng thời sức khỏe cũng có vấn đề, hãy chữa trị, tránh để kéo dài.

Tháng 9: Quý anh sẽ gặp những vấn đề không như ý hoặc gặp phải chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới. Về công việc thì có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên rắp tâm phá hoại công sức của mình.

4 – Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc cũng như cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Quý anh cần đề phòng gia đình có người nhà đau ốm.

Tháng 11: Có được tài lộc, tiền bạc hanh thông hơn các tháng trước rất nhiều. Quý anh sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe nhưng sẽ khỏi 1 cách nhanh chóng.

Tháng 12: Trong anh em họ hàng sẽ có hỷ tín hay thêm người thêm của. Nhìn chung là một chuyện vui. Còn gia đình thì không có gì biến động.