Thái Ất tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng 2002

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo. 

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Sinh: Đối với quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Tân Sửu không tốt cho việc học hành, có thể tính toán một đằng nhưng kết quả lại đi một ngả. Đây cũng là năm tài lộc chủ về suy hao. Công việc trong cuộc sống của quý bạn nhiều khó khăn, trở ngại. Gia đạo và sức khỏe có thể có những chuyện buồn đưa tới.

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: là điềm báo không tốt, chủ về có nhiều biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập không tốt, giúp người thì gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất nên thủ thường an phận, chờ khí có thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước khi làm, giữ gìn tiền bạc cẩn thận, công danh cần người giúp đỡ. Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, tốt vào cuối năm.

5 – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắng 

Về màu sắc thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắng 

tránh dùng vàng hay màu đỏ nhiều

tránh dùng vàng hay màu đỏ nhiều

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong năm này. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề về dao kéo.

2 – Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chú về ra ngoài quý bạn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe hay di chuyển xe cộ đi lại cần cẩn trọng. 

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao quý bạn xuất hành, di chuyển đi lại nhiều. Sức khỏe không tốt nên chú ý. 

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bạn có quý nhân phù trợ, đường ăn uống có lộc. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa dạ dày.

Kết luận: Chiếu theo cung số của tử vi Tân Sửu 2021 có thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới. 

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên mưu tính công việc gì cũng thu được cát lợi. 

2 – Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc của quý bạn tuy chưa có thể làm ra nhiều. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết chi tiêu tiền bạc cho những công việc cần thiết, đó là phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu là một năm tình cảm gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng không được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn nên chú ý việc di chuyển, xe cộ đi lại trong năm nay. Bên cạnh đó cẩn thận các vật sắc nhọn, hoặc dao kéo có thể gây những tổn thương. 

Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. 

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

3 – Giải hạn nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: người sinh năm 1990, 1998 rất hợp với tuổi 2002 của quý bạn nên có thể mang đến nhiều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. 

Tuổi hợp: người sinh năm 1990, 1998 rất hợp với tuổi 2002 của quý bạn nên có thể mang đến nhiều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. 

Tuổi kỵ: người sinh năm 1986, 1994 đặc biệt khác kỵ với những người sinh năm Nhâm Ngọ nữ mạng. Kết hợp với những tuổi này chủ về mang đến buồn phiền. 

Tuổi kỵ: người sinh năm 1986, 1994 đặc biệt khác kỵ với những người sinh năm Nhâm Ngọ nữ mạng. Kết hợp với những tuổi này chủ về mang đến buồn phiền. 

4 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng xấu: kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng tốt: là tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên gia đạo, trong tháng này có người mai mối về mặt tình cảm. Tuy nhiên lại có kẻ xấu phá hoại. 

Tháng 2: Công việc học hành của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong tháng 2 có nhiều tin vui. Nhưng nếu di chuyển miền sống nước cần cẩn trọng. 

Tháng 3: Trong gia đạo của quý bạn có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này, đặc biệt là những chuyện về tình cảm. 

2 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng người sinh năm 2002 có quý nhân giúp đỡ nên mọi công được thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt. 

Tháng 5: Tháng này quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho những công việc làm ăn vì tháng này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi

Tháng 6: Khi ra ngoài trong tháng 6 quý bạn tuổi Nhâm Ngọ chú ý cẩn thận về lời ăn tiếng nói, công việc làm ăn có thể không tốt. 

3 – Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Tiền bạc tháng này quý bạn tiêu pha, hao tán nhiều cho các công việc. Bên cạnh đó sức khỏe không được tốt. 

Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ thiếu hòa khí, có thể xảy ra những tranh cãi, xung đột tình cảm của thành viên.

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn đón tin vui của anh em bạn bè trong dòng họ hoặc có tin vui về việc thêm người.

4 – Xem tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn tuổi 2002 Nhâm Ngọ có người giúp đỡ trong tháng này về mặt tiền bạc. Tuy nhiên tháng này chú ý về bệnh máu huyết. 

Tháng 11: Công việc làm ăn của các thành viên trong gia đạo tuổi Nhâm Ngọ diễn ra bình thường trong tháng. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến phụ khoa. 

Tháng 12: Khi di chuyển ra ngoài trong tháng cuối năm quý bạn tuổi này chú ý có thể mất mát của cải, hoặc suy nghĩ nhiều có thể sinh ra ốm đau bệnh tật.