Thái Ất tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng 2008

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI MẬU TÝ NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 2008

Mậu Tý: — Tuổi 14 – Nam Mạng 

Sanh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Mạng: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Chớp)

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói

I – Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấpVận Niên: Hổ Nhập Nội: TốtThiên can: Mậu gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: gặp Sửu: Nhị Hợp: May MắnXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng cho biết màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Vàng, Trắng.

II – Luận tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Mậu Tý 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Năm 2021 người được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống, công việc và mọi sự đều được hanh thông, thuận lợi. Nam – nữ gặp được cát tinh ngũ hành Hỏa này thì đều có thể đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, cuộc sống của mình. Đặc biệt, đạt kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm Tân Sửu phải cẩn trọng ốm đau bệnh tật hay tiền bạc hao tán. Khi ra ngoài chú trọng đề phòng tai nạn giao thông – có thể nguy hiểm sức khỏe hay vì tiền mà bỏ mạng. Không nên đi khai thác lâm sản chủ về gặp nạn tai.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Sức khỏe của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt, tiền bạc hao tài. Công việc muốn mưu sự trong năm thường bị nhiều kẻ cản trở, chống phá nên khó thành. Tình cảm của thành viên trong gia đạo sức khỏe không tốt, ốm đau, bất an. Việc học hành khó khăn nhiều trở ngại. Gia đạo có thể đón nhiều tin vui mừng.

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021 về Vận niên

Hổ Nhập Nội: (hổ về đồng bằng) nên không có nhiều thức ăn. Công việc kinh doanh – buôn bán ban đầu có thể gặp khó khăn, sau đó lại được may mắn phát tài, khi hợp tác làm ăn không nên chọn công việc mạo hiểm. Trong cuộc sống chú ý có thể bị hiểu nhầm nhưng khó giải thích, thanh minh; có nhiều công việc cần lo cho con cháu. Tốt nhất nên tập cách sống vị tha, khiêm nhường và làm phúc giúp đỡ người khác.

5 – Xem tử vi tuổi Mậu Tý nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Mậu Tý nên dùng màu đỏ hay màu hồng để tăng vận khí và giảm đi cái xấu 

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi Mậu Tý nam mạng 2021 thì công việc học hành thuận lợi, kết quả tốt. Hơn nữa còn được quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên tuổi đang còn nhỏ, nên tập trung tất cả cho việc học hành để đạt được kết quả tốt nhất, chớ nên chểnh mảng.

III – Luận tử vi Mậu Tý 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Mậu Tý năm 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao chủ về khi ra ngoài quý bạn có thể gặp người giúp đỡ, đón lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên sức khỏe trong năm không được tốt.

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Mậu Tý nam mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao ý nghĩa sức khỏe quý bạn kém, đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa.

3 – Xem tử vi Mậu Tý nam mạng 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn không được tốt, đây không phải thời điểm tốt để công việc làm ăn mở mang thêm.

4 – Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: quý bạn trong năm có quý nhân giúp đỡ các công việc nhưng chuyện tình cảm của gia đạo không tốt.

Kết luận: Theo sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu thì đây là một năm đối với tuổi Mậu Tý tương đối tốt. Quý bạn tuổi này công việc học hành đạt kết quả tốt như mong muốn. Trong gia đạo đón tin vui về việc thêm người.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Ngoại giao bạn bè trong năm Tân Sửu đối với quý bạn tuổi Mậu Tý nam mạng không được tốt. Do tính cách thích sống độc lập nên quý bạn không có xu hướng kết giao nhiều, hạn chế các mối quan hệ.

2 – Về phương diện tài chính

Người tuổi Mậu Tý 2008 còn nhỏ tuổi nên tiền bạc không kiếm được ra. Tuy nhiên người tuổi này biết các chi tiêu hợp lý, hầu như các khoản chi tiêu cho công việc học hành và thi cử.

3 – Về phương diện gia đạo

Quý bạn tuổi 2008 trong năm Tân Sửu được người mai mối về phương diện tình cảm. Năm Tân Sửu trong gia đạo của quý bạn có tin vui mới, đó có thể là về việc thêm người thêm của.

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm quý bạn chú ý nhiều về việc di chuyển đi lại, đề phòng nạn tai có thể xảy ra. Ngoài ra chú ý bệnh ngoài da, nên có các điều trị sớm sẽ tốt hơn. 

Kết luận: Năm Tân Sửu đối với người tuổi Mậu Tý nam mạng mọi công việc được hanh thông. Khi ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ hoặc có người khác phái để ý tới. Việc học hành cũng có được những sự thăng tiến, nhưng cần chú tâm, chớ có lơ là chủ quan sẽ mất hết thành quả của mình.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý nam mạng

Luận vận hạn tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Mậu Tý nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2021 gặp Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

3 – Giải hạn nam Mậu Tý 2008 năm 2021 theo tuổi hợp

Tuổi hợp: Trong năm người tuổi này hợp với những người tuổi 1986, tuổi 2008. Những tuổi hợp này chủ mang những điều thuận lợi và may mắn.

Tuổi hợp: Trong năm người tuổi này hợp với những người tuổi 1986, tuổi 2008. Những tuổi hợp này chủ mang những điều thuận lợi và may mắn.

Tuổi kỵ: Năm Tân Sửu quý bạn đặc biệt không nên kết hợp với những người tuổi 1996, tuổi 2004. Những tuổi không tốt này mang đến những muộn phiền.

Tuổi kỵ: Năm Tân Sửu quý bạn đặc biệt không nên kết hợp với những người tuổi 1996, tuổi 2004. Những tuổi không tốt này mang đến những muộn phiền.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: tháng 4, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu đối với người tuổi này, tháng này quý bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn và thị phi.

Tháng xấu: tháng 4, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu đối với người tuổi này, tháng này quý bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn sinh năm 2008 trong năm, làm việc gì trong tháng này có thể sớm đạt được kết quả như ước muốn.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất của quý bạn sinh năm 2008 trong năm, làm việc gì trong tháng này có thể sớm đạt được kết quả như ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân năm đầu năm quý bạn sinh năm Mậu Tý 2008 nam mạng có tin vui đưa tới trong nội tộc họ hàng hoặc anh em bạn bè.

Tháng 2: Đây là tháng trong gia đình của quý bạn có sự sắm sửa, hoặc sửa sang đồ vật trong nhà. Ngoài ra chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

Tháng 3: Tháng này tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều hoặc xuất hành đi tham quan lễ lạc tới những những nơi linh thiêng.

2 – Xem bói tuổi Mậu Tý 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Quý bạn tuổi Mậu Tý nên chú ý về lời ăn tiếng nói trong tháng này hoặc mối quan hệ với những người xung quanh cần lưu ý, bởi có thể tính cách không hợp với nhiều người.

Tháng 5: Trong tháng 5 quý bạn làm công việc gì cũng được người giúp đỡ. Tuy nhiên làm việc khó đạt được những kết quả thành công như ý muốn.

Tháng 6: Đón lộc về ăn uống trong tháng này, tuy nhiên người sinh năm 2008 chú ý sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau hay bệnh tật.

3 – Xem vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn trong tháng 7 không được tốt, bên cạnh đó công việc xuất hành di chuyển đi xa đều bất lợi.

Tháng 8: Đây là tháng mọi công việc làm ăn của thành viên trong gia đạo không được tốt. Ngoài ra khi di chuyển miền sống nước cần chú ý.

Tháng 9: Trong tháng này tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý di chuyển xe cộ cần cẩn thận hoặc có tỳ vết ở tay chân.

4 – Xem tuổi Mậu Tý năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Ra ngoài làm việc gì trong tháng 10 quý bạn đón may mắn nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên có kẻ sau lưng nói xấu phá hoại.

Tháng 11: Quý bạn có người phá hoại hoặc luôn cố tìm cách nói xấu sau lưng trong tháng 11 nên cẩn trọng. Sức khỏe răng miệng tháng này không tốt.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm sức khỏe của quý bạn không được tốt. Cùng với đó tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều.