Thái Ất tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng 2000

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng 2000

THÁI ẤT TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2000

Canh Thìn: 22 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1 -2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Bạch Đế, trường mạng

 

I – Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần  

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần  

II – Giải đoán tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu nam mạng được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh. Đặc biệt, nam giới chưa lập gia đình được sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp được tình duyên kỳ ngộ mà có vợ trong năm Tân Sửu. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 9 âm lịch

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Luận tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Xem tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm Tân Sửu khi xuất hành, làm ăn xa gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn. Làm công việc gì cũng được sự trợ giúp của quý nhân. Về gia đạo có nhiều chuyện vui về thêm người thêm của, hoặc hỷ tin cưới. 

4 – Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): báo hiệu một năm nhiều may mắn, thay đổi tích cực với đương số. Công việc, thi cử hay công danh đều được may mắn, thuận lợi, gia đình có tin vui; những công việc lúc trước gặp bế tắc thì năm nay cũng được suôn sẻ, thuận lợi hoàn thành. Tuy nhiên, chú ý tiêu pha tốn kém, cho vay khó đòi, tốt nhất nên hạn chế ăn uống – tiệc tùng.

5 – Phân tích tử vi tuổi Canh Thìn nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì tuổi canh thìn nên dùng màu đen hạn chế dùng màu trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm sao chiếu mệnh cũng như cung đặt mệnh tốt nên làm việc gì cũng gặp được may mắn, hanh thông và sức khỏe tốt.

III – Luận tử vi Canh Thìn 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Bộ sao này chủ về tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt.

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Canh Thìn nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: ý nghĩa của bộ sao là trong gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài quý bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền. 

3 – Luận tử vi nữ Canh Thìn năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: đây là bộ sao chủ về gia đạo của quý bạn có tin vui về việc thay đổi nơi ăn chốn ở, nhà cửa có sự mua sắm sửa sang. 

4 – Xem tử vi Canh Thìn 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: bộ sao ý nghĩa tin vui trong gia đạo, ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. 

Kết luận: Năm Tân Sửu quý bạn tuổi Canh Thìn được sao chiếu mệnh tốt nhưng về sao chiếu trong tử vi lại không được tốt. Điều này ảnh hưởng tới việc học hành, vì vậy quý bạn nên cố gắng sẽ đạt được thành quả như mong muốn.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là một năm công việc ngoại giao của tuổi Canh Thìn nữ mạng không đạt kết quả tốt như ý. Nguyên nhân chủ yếu do tính cách của quý bạn không thích giao thiệp nhiều nên mối quan hệ cũng ảnh hưởng phần nào.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn sinh năm 2000 chưa làm ra nhiều nhưng chi tiêu nhiều cho việc học hành, việc ăn chơi chi tiêu cũng nhiều. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để hạn chế những khoản chi không cần thiết.

3 – Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu không tốt, mâu thuẫn về quan điểm, có thể xảy ra những bất hòa mỗi người một ý dẫn tới cãi vã. 

4 – Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2021 người nữ mạng tuổi Canh Thìn nên chú ý về việc di chuyển, xe cộ đi lại hết sức cẩn thận. Ngoài ra quan tâm đến khí huyết kém. 

Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2021 nữ mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thìn nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Âm

Tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn nữ Canh Thìn 2000 năm 2021

Tuổi hợp: quý bạn rất hợp với những người sinh năm 1996, 2004. Đây là những tuổi mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. 

Tuổi hợp: quý bạn rất hợp với những người sinh năm 1996, 2004. Đây là những tuổi mang đến những điều tốt đẹp và may mắn. 

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1991, 1994 kỵ với người tuổi 2000. Những tuổi không hợp chủ mang đến những điều buồn phiền.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1991, 1994 kỵ với người tuổi 2000. Những tuổi không hợp chủ mang đến những điều buồn phiền.


3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hay chuyện buồn cho quý bạn tuổi Canh Thìn

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hay chuyện buồn cho quý bạn tuổi Canh Thìn

Tháng tốt: Quý bạn sinh năm 2000 Canh Thìn nên tận dụng các tháng tốt nhất trong năm là tháng 3, tháng 5 (Âm lịch) để thực hiện những kế hoạch sẽ sớm đạt được ước muốn. 

Tháng tốt: Quý bạn sinh năm 2000 Canh Thìn nên tận dụng các tháng tốt nhất trong năm là tháng 3, tháng 5 (Âm lịch) để thực hiện những kế hoạch sẽ sớm đạt được ước muốn. 

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Thìn 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo mọi công việc của quý bạn tuổi Canh Thìn nữ mạng diễn ra bình thường. Tuy nhiên, quý bạn đặc biệt chú ý việc đi lại, xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về có người phá hoại công việc, quý bạn nên cẩn thận mọi công việc trong tháng này. Bên cạnh đó gia đạo có thể có nhiều chuyện buồn. 

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn có thể sẽ phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra quý bạn cẩn thận có vật nhọn đâm phải. 

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này người tuổi Canh Thìn nữ mạng đón nhiều tin vui trong công việc làm ăn. Tuy nhiên nếu di chuyển vùng sông nước cẩn thận. 

Tháng 5: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo tháng này gặp nhiều chuyện vui vẻ và may mắn. Nội tộc đón hỷ tín cưới xin.

Tháng 6: Khi ra ngoài trong tháng 6 quý bạn cẩn thận xe cộ. Trong nhà quý bạn có thể có nhiều chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nữ mạng tuổi 2000 có quý nhân hỗ trợ, công việc gì làm trong tháng này đều thuận. Quý bạn không nên thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc làm ăn trong tháng này.

Tháng 8: Tháng này cần chú ý về lời ăn tiếng nói, nên hết sức cẩn thận trước những phát ngôn. Có thể có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

Tháng 9: Tiền bạc quý bạn sẽ tiêu pha nhiều trong tháng 9. Ngoài ra đây cũng là tháng sức khỏe quý bạn không tốt, bệnh tật lâu khỏi. 

4 – Xem tuổi Canh Thìn năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Trong gia đình tình cảm không tốt, thiếu hòa khí. Bên cạnh đó chú ý mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 11: Trong tháng quý bạn nên chú ý có người gia đau ốm và cẩn thận có tang sự trong nội tộc họ hàng.

Tháng 12: Là tháng quý bạn tuổi Canh Thìn có lộc về mặt tiền bạc, sức khỏe kém, bệnh tật ốm đau chủ về thiếu máu