Tài lộc của người tuổi Dần theo từng tháng (P1)

Tháng 1

Trong tháng Dần (tháng 1 âm lịch), tài lộc của người tuổi Dần không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, kinh doanh ít thu được lợi nhuận. Họ nên cảnh giác trong mọi hoàn cảnh, luôn giữ bình tĩnh để xử lý công việc một cách sáng suốt. Có như vậy, họ mới thu được kết quả tốt khi thực hiện kế hoạch mà mình đặt ra.

Tháng 2

Tài lộc của người tuổi Dần trong tháng Mão có chiều hướng tốt lên, thuận lợi, may mắn đã tìm đến với họ. Người này có thể vượt qua trở ngại trong công việc để mở ra một “vùng đất mới”. Tuy nhiên, họ gặp phải sự đố kỵ của một vài đồng nghiệp. Người tuổi Dần nên hết sức thận trọng và nâng cao tinh thần cảnh giác, có sáng kiến mới phải làm việc nghiêm túc hết mình.

Tháng 3

Người tuổi Dần được sao tốt chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn trong tháng Thìn. Công việc không những đạt được kết quả tốt mà còn thu được nhiều lợi lộc “một công đôi việc”. Họ được quý nhân phù trợ nên có khả năng tăng quan, tiến chức. Tài lộc của người này có nhiều khởi sắc, thu nhập tăng cao. Nếu biết nắm chắc cơ hội, thành công sẽ đến với họ. Tuy nhiên, vào cuối tháng, họ nên cẩn trọng, đề phòng mất cắp.

 

Tuoi Ty (4)
 

Tháng 4

Vận thế trong tháng Tỵ của người tuổi Dần có chiều hướng đi xuống. Nếu không giữ vững lập trường, họ sẽ gặp phải nhiều trở ngại trong công việc. Tháng này, người tuổi Dần cần cân nhắc thật kỹ trước khi hành động bất cứ việc gì. Hơn nữa, họ cũng nên bỏ đi những thành kiến không tốt để tập trung cho phát triển công việc nội bộ. Họ nên mở rộng các mối quan hệ với đồng nghiệp để mọi việc thuận lợi hơn.

Tháng 5

Vào tháng Ngọ, cung mệnh của người tuổi Dần có nhiều sao dữ chiếu mệnh nên tài lộc không được tốt lắm. Mọi công việc thường “giậm chân tại chỗ”, không thể phát triển mạnh lên được. Lúc này, họ nên bình tĩnh ứng phó với mọi trở ngại đó. Hơn nữa, người này không nên đầu tư vào bất cứ việc gì để tránh tổn thất. Nếu nỗ lực cố gắng và chấp nhận khó khăn, họ có thể vượt lên nhanh chóng.

Tháng 6

Tháng Mùi, tài lộc của người tuổi Dần chuyển biến theo chiều hướng tốt lên. Họ nâng cao thu nhập từ bên ngoài một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người này cũng cần chú ý đến những xu thế phát triển kinh tế xã hội, luôn dự phòng một khoản tiền bên mình. Đây là thời gian để họ bù đắp lại thiếu hụt về tài chính của những tháng trước.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)