Sự nghiệp của người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương

Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thường luôn nhiệt tình trong công việc kể cả những việc liên quan đến trí óc hay chân tay.

Su nghiep cua nguoi tuoi Than thuoc cung Bach Duong hinh anh
Tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) luôn nhiệt tình và sôi nổi. Con người thông minh và nhanh nhẹn này yêu thích cả những phần việc lao động trí óc đầy sáng tạo và những phần việc lao động chân tay đầy hữu ích cho sức khỏe. Với khả năng giao tiếp tốt, họ có thể đạt được nhiều thành công trong những công việc khác nhau. Không chỉ thế với sự nhanh nhạy của mình, họ được đồng nghiệp nể phục và cấp trên coi trọng. Ưu điểm nổi bật nhất của họ là rất khiêm tốn, họ phấn đấu và làm việc không chỉ vì danh tiếng. Đối với những người này, điều quan trọng nhất chính là sự tự hài lòng với bản thân chứ không phải là thành tựu do người ngoài đánh giá.

Người tuổi Thân thuộc cung Bạch Dương thường chọn những công việc phù hợp với cá tính của mình là thích khám phá sự mới mẻ. Đó đồng thời là những ngành nghề cần sự mẫn cảm và chiếm vị trí quan trọng trong xã hội như thời trang, tâm lí, giáo dục, y tế, kinh doanh.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời