Sự nghiệp của người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình

Tuy chăm chỉ, chịu khó nhưng đa phần người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) đều thiếu sự chủ động trong công việc.


Ở bất cứ ngành nghề nào họ cũng bị thụ động dưới sự dẫn dắt của người khác. Ngay cả đến mục tiêu của mình là gì và phải thực hiện ra sao họ cũng không thể vạch ra được. Vì vậy, để hoàn thành tốt công việc họ luôn cần phải được cấp trên thường xuyên đôn đốc và giúp họ vượt qua khó khăn.

Su nghiep cua nguoi tuoi Mui thuoc cung Thien Binh hinh anh
Tuổi Mùi 

Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo và cảm nhận tốt của Thiên Bình, nếu được làm việc trong lĩnh vực xã hội, giải trí như ca sĩ, diễn viên, thời trang hoặc làm việc tự do họ sẽ có nhiều cơ hội thể hiện được hết tài năng của mình và dễ có được sự nổi tiếng.

Nhược điểm lớn nhất ở tuổi Mùi và thuộc cung Thiên Bình là thiếu ý chí vượt qua khó khăn. Nếu gặp thất bại, họ sẽ dễ suy sụp, gục ngã và khó lòng đứng dậy được. Vì vậy, nhiều khi họ đã từ bỏ thành công của mình chỉ vì một chút khó khăn cản trở. Nếu không khắc phục yếu điểm này của mình họ sẽ khó lòng gây dựng được sự nghiệp lớn.

Với tính cách đó, họ sẽ không thích hợp để trở thành người làm chủ. Nếu là nhân viên, họ sẽ thành công khi có được người chủ và những người đồng nghiệp tốt biết chia sẻ và cùng họ gánh vác công việc.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp cuộc đời