Sự nghiệp của người tuổi Mùi thuộc cung Song Sinh

Cũng giống như người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp và cung Song Ngư, người tuổi Mùi thuộc cung Song Sinh (22/5 – 21/6) có năng khiếu về nghệ thuật.

Su nghiep cua nguoi tuoi Mui thuoc cung Song Sinh hinh anh
Cung Song Sinh

Cũng giống như người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp và cung Song Ngư, người tuổi Mùi thuộc cung Song Sinh (22/5 – 21/6) có năng khiếu về nghệ thuật. Họ quan tâm tới bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào có liên quan đến giải trí. Tuy có lúc không thực sự hài lòng với người quản lý của mình nhưng họ vẫn luôn nhiệt tình và gắn bó với công việc.

Những người thuộc cung Song Sinh sinh năm Mùi thường là người không thiết tha với quyền thế cũng như địa vị xã hội. Tâm hồn tinh tế và nhạy cảm của họ luôn hướng tới nghệ thuật và cái đẹp. Họ không mang tham vọng trở thành ông chủ lớn, có địa vị và quyền lực trong tay. Họ luôn làm việc với thái độ nhẹ nhàng, không để ý, oán trách và phàn nàn nhiều về công việc cho dù chỉ được giao phụ trách những phần việc nhỏ nhặt và ít thú vị. Suy nghĩ của họ về công việc cũng khá đơn giản. Chính điều đó giúp những người này không mang quá nhiều áp lực và hoàn thành công việc tốt hơn.

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời