Sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư tác động ra sao đến 12 chòm sao?

Ngày 20/6/2021 sẽ diễn ra quá trình sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư. Theo chiêm tinh học, hiện tượng này sẽ dẫn đến một giai đoạn có chuyển giao rõ rệt, khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy lạc lõng, mờ mịt và có xu hướng muốn trốn tránh thực tại. Hãy cùng xem tác động cụ thể với 12 chòm sao là gì nhé!
Theo chiêm tinh học, quá trình sao Mộc đi ngược chiều tại cung hoàng đạo Song Ngư có lịch trình cụ thể như sau:
 
Thời gian tác động: Từ 20/6/2021 đến 28/7/2021
 
Chòm sao chịu ảnh hưởng chính: Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư
 
Trong chiêm tinh học, sao Mộc đại diện cho may mắn, sự phát triển, sự bành trướng, lạc quan, dồi dào, hiểu biết… hay còn được gọi là hành tinh “Đại May Mắn” trong chiêm tinh, điều đó có nghĩa ảnh hưởng từ nó là tích cực nhất trong tất cả các hành tinh.
 
Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, bạn thường đặt ra các mục tiêu lớn để theo đuổi. Hành tinh này thể hiện sự hào phóng và khoan dung – ảnh hưởng của nó giúp bạn giữ bình tĩnh và đương đầu với những khó khăn có thể xảy ra. Ngoài ra, hành tinh này cũng ảnh hưởng đến sự phát triển tâm linh của một người bằng cách giúp duy trì sự lạc quan.
 
Tuy nhiên, khi sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư vào ngày 20/6, nó sẽ tác động nhất định đến vận trình của 12 cung hoàng đạo trong thời điểm này.

sao Mộc nghịch hành tại Song Ngư ngày 20/6/2021
 
Cụ thể, các chòm sao sẽ bước vào một thời kỳ chuyển giao mơ hồ không rõ ràng. Một số người có sự đổi mới trong nhận thức, đây là điều rất đáng mừng.
 
Trong giai đoạn này, cần phải thận trọng với mọi người và mọi việc xung quanh để tránh bị lừa gạt vì quá tin người. 
 
Đồng thời, các cung hoàng đạo cũng phải chú ý đến độ tin cậy của những lời hứa, chỉ hứa khi chắc chắn bản thân có thể làm được, tránh rơi vào tình huống bị đánh giá là kẻ hứa suông chỉ vì nói hay hơn làm.
 
Do bị ảnh hưởng bởi năng lượng ngược chiều của sao Mộc, nhiều người có thể có tâm lý trốn tránh một vấn đề nào đó đang diễn ra, đồng thời cảm thấy hoang mang và không chắc chắn về những lựa chọn trong lòng mình. 
 
Chúng ta cần phân biệt khoảng cách giữa thực tế và lý tưởng để tránh lạc vào những tưởng tượng viển vông. Một số người có thể sẽ xuất hiện tình trạng quá mức mê muội hoặc phụ thuộc vào một số thứ, nên kiểm soát mức độ yêu thích để tránh bi lụy. 
 
Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về ảnh hưởng chi tiết của sao Mộc ngược chiều tại Song Ngư lên vận trình 12 chòm sao nhé.
 

1. Bạch Dương

 
Khi sao Mộc ngược chiều, Bạch Dương không chỉ đổi mới niềm tin mà còn có được sự kết tinh về mặt tinh thần, nhờ vậy bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về nhiều điều trong cuộc sống. 
 
Bạn có thể tha thứ và hòa giải với một số chuyện trong quá khứ, buông bỏ những người và những điều vướng mắc trước đây. Điều này nhìn chung sẽ rất tốt cho cung hoàng đạo này, bạn không còn bị những vướng bận trong lòng kìm nén nữa, tha hồ vui sống.
 
Vài chuyện vốn chần chừ hết lần này đến lần khác chưa đưa ra quyết định cũng sẽ có câu trả lời rõ ràng ở thời điểm này. Điều mà bạn cần làm là khi cần dứt khoát hãy thật sự dứt khoát, nhìn thẳng vào tương lai, điều này sẽ tốt cho bạn về sau này.
 

2. Kim Ngưu

 
Trong thời gian sao Mộc ngược chiều tại vị trí của cung Song Ngư, có thể sẽ kèm theo một vài tương tác xã giao vô nghĩa với Kim Ngưu. 
 
Nói cách khác, một vài mối quan hệ xã giao của những chú Trâu được mở rộng theo hướng bạn không mong muốn, cũng không có ích gì cho chòm sao này. Điều đó sẽ lãng phí thời gian và cả năng lượng của bạn. 
 
Vì vậy Ngưu Nhi tỏ ra khá hời hợt hoặc bằng mặt mà không bằng lòng với một vài người mới quen trong giai đoạn này là điều dễ hiểu.
 
Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ về ý nghĩa của việc xã giao đối với cuộc sống của mình, nếu không cần thiết thì chớ ngần ngại từ chối, nhất là những mối quan hệ độc hại, tiêu cực.
 

3. Song Tử 

 
Mặc dù sự nghiệp của Song Tử có thể sẽ bước vào giai đoạn phát triển tích cực khi sao Mộc nghịch hành, nhưng Song Song vẫn không tránh được những thời điểm cảm thấy nghi ngờ mông lung về lựa chọn của bản thân.
 
Thậm chí, chòm sao này còn cảm thấy mình đang nhắm mắt đưa chân, không thể tập trung hoàn toàn để làm việc.
 
Ở giai đoạn này, những cảm xúc mờ mịt đó cũng sẽ khiến bạn sinh ra cảm giác muốn trốn tránh hiện tại, không hiểu điều mình thực sự mong muốn theo đuổi là gì.
 
Lời khuyên dành cho chòm sao này là thay vì đắm chìm trong những tưởng tượng viển vông, tốt hơn là bạn nên làm đến nơi đến chốn, tập trung vào con đường hiện tại.

sao Mộc nghịch hành tại Song Ngư tác động ra sao đến 12 chòm sao?
 

4. Cự Giải

 
Trong khoảng thời gian sao Mộc ngược chiều, Cự Giải có thể hơi bốc đồng và tin tưởng một cách mù quáng vào một số việc.
 
Ước mơ thì nhiều nhưng thực tế lại rất tàn khốc, bạn cần tránh sa vào những điều viển vông phi thực tế. 
 
Trong thời gian này, một vài quan niệm cố hữu của Giải Giải sẽ được thay đổi, hoặc tìm ra hứng thú ở một lĩnh vực mới, rất phù hợp để nghiên cứu sâu hơn, mở rộng tầm nhìn của bản thân.
 
Những chú Cua cũng có thể kết giao với một vài bạn, mở ra cơ hội gặp quý nhân.
 

5. Sư Tử

 
Đối với Sư Tử, vận trình tài lộc của bạn có dấu hiệu bất ổn trong thời kỳ sao Mộc nghịch hành. Vì vậy, bạn phải thận trọng hơn khi đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý tài chính ở thời điểm này. Đặc biệt nên tránh các trò đỏ đen, bài bạc nếu không muốn càng thêm thua thiệt.
 
Đồng thời, Sư Tử cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình hết mức có thể, để không làm tổn hại đến mối quan hệ với những người xung quanh do cái tính kiêu ngạo của mình. 
 

6. Xử Nữ

 
Phương diện tình cảm của Xử Nữ có dấu hiệu trục trặc và vướng mắc ngày càng sâu trong thời gian sao Mộc nghịch hành này. 
 
Nguyên nhân chủ yếu là do chòm sao này không nhận thức được rõ ràng những vấn đề tồn tại giữa hai người. Bạn để mặc chiến tranh lạnh xảy ra, nghĩ rằng rồi mọi chuyện sẽ tự đâu vào đấy mà không biết rằng thái độ thờ ơ của mình đang khiến người ấy thất vọng nhiều hơn.
 
Vì vậy, Xử Nhi cần quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình, chủ động đứng ra tháo gỡ khúc mắc, nhất là chớ nên đưa ra những lời hứa không đáng tin cậy hoặc bỏ qua những vấn đề tiềm ẩn giữa hai người.
 

7. Thiên Bình

 
Sao Mộc đi ngược chiều nhắc nhở Thiên Bình nên duy trì năng lượng đầy đủ để đối mặt với cuộc sống. 
 
Bạn nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của bản thân, tránh những thói quen sinh hoạt không tốt gây ảnh hưởng đến thân thể. Nhất là việc thức khuya hay ăn uống không điều độ cần phải sớm thay đổi.
 
Trong công việc, tránh suy nghĩ quá lý tưởng, giữ thái độ sẵn sàng đối phó với mọi khó khăn dù tình hình hiện tại đang êm đềm, sẽ giúp bạn phát triển lâu dài.

sao Mộc nghịch hành tại vị trí cung Song Ngư
 

8. Hổ Cáp

 
Tin mừng là nhân duyên của Hổ Cáp trong thời điểm này rất tốt. Bạn sẽ có một số cơ hội để kết giao bạn bè, đối tác.
 
Đời sống cá nhân cũng có những thay đổi nhất định, nhiều cơ hội ăn chơi giải tỏa tâm lý, nhưng bạn cần đề phòng sự ham mê quá mức kẻo khiến đầu óc xao nhãng, mất tập trung cho chính sự. 
 
Vận đào hoa của Cáp Nhi nhờ vậy cũng có khởi sắc hơn, tuy nhiên cũng cần phải cẩn thận với đào hoa xấu. 
 
Một số bạn sinh ra dưới chòm sao Hổ Cáp có thể mang thai ngoài ý muốn, nếu trong thời gian này chưa có kế hoạch gì thì cần phải dùng biện pháp an toàn.
 

9. Nhân Mã

 
Nhân Mã cần chú ý đến phương diện gia đình, nhà cửa của mình khi chịu ảnh hưởng của quá trình sao Mộc đi ngược chiều.
 
Tuy bạn vẫn có thể nhận được sự ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh từ những người thân yêu nhưng bạn cũng cần tránh phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Việc tự đứng trên đôi chân mình sẽ giúp bạn trưởng thành, đồng thời cũng khiến người thân yên tâm và tự hào hơn về bạn.
 
Những bạn đang có kế hoạch liên quan đến nhà cửa có thể phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ hay trục trặc về giấy tờ, thủ tục trong thời điểm này. 
 
Còn những bạn đã lập gia đình sẽ quan tâm hơn đến tổ ấm nhỏ của mình, nỗ lực nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người thân yêu.
 

10. Ma Kết

 
Sao Mộc đi ngược chiều trong thời gian này sẽ ảnh hưởng đến vận trình học tập của chòm sao Ma Kết. 
 
Do đó, những bạn đang đi học cần phải tăng cường phát triển kỹ năng, bổ túc kiến thức. 
 
Đối với những bạn sắp bước vào một kỳ thi, thời điểm này chớ nên có tâm lý “ôn tủ” hay phó mặc cho vận may, nếu không ôn tập kỹ lượng bạn sẽ thấy độ khó của nội dung thi vượt quá xa so với tưởng tượng của bản thân, dẫn đến kết quả cuối cùng không được như ý.

sao Mộc nghịch hành
 

11. Bảo Bình

 
Trong thời gian sao Mộc nghịch hành tại cung Song Ngư, các khoản chi tiêu của Bảo Bình sẽ tăng lên, nên lập kế hoạch thu chi để tránh vô tình bị hao hụt tiền bạc vào những kế hoạch tụ tập ăn uống, vui chơi. 
 
Thói quen mua sắm cũng cần được điều chỉnh, đặc biệt là chớ nên sa đà vào những trang mua sắm trực tuyến nếu không tiền bạc cứ theo gió mà bay.
 
Đối với những bạn đang có dự định đầu tư và quản lý tài chính, khi đứng trước một số cơ hội, bạn cần tỉnh táo để tránh sa vào bẫy, đừng tham lam mù quáng cái lợi trước mắt mà đánh mất khoản tiền vất vả kiếm được. 
 

12. Song Ngư 

 
Đối với Song Ngư, sao Mộc đi ngược chiều cũng giống như đèn đỏ đang bật, nhắc nhở bạn không nên hành động bốc đồng trong giai đoạn này.
 
Hãy đón nhận một cách tự nhiên những cơ hội xung quanh mình và sự quan tâm của người khác. Chớ nên cưỡng cầu hay thúc ép bất cứ điều gì.
 
Đôi khi bạn cũng có thể cảm thấy bối rối và lạc lõng trước một số lựa chọn, nên nhìn vào thực tế và từ bỏ những kỳ vọng viển vông.

Mời bạn xem thêm các nội dung khác: