Hôn nhân của người tuổi Ngọ

Không ít người tuổi Ngọ gặp phải nhiều trắc trở trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đã chọn được người bạn đời tâm đầu ý hợp thì cuộc sống gia đình của họ lại rất ổn định, hạnh phúc. Họ cố gắng để trở thành người chồng/người vợ lý tưởng.

(Ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

 
Người phụ nữ tuổi Ngọ khi yêu thì rất cá tính nhưng sau khi kết hôn họ lại khá dịu dàng biết thông cảm sẻ chia mọi việc với chồng, từ đó người chồng càng yêu thương họ hơn. Đây cũng chính là điểm mấu chốt để có được một gia đình hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, cũng có một số nữ giới tuổi Ngọ lại rất quyết đoán trong hôn nhân. Nếu họ phát hiện chồng có ý định từ bỏ mình, họ sẽ cương quyết ly hôn chứ không chấp nhận níu kéo cuộc sống vợ chồng trên danh nghĩa.

Những người chồng tuổi Ngọ luôn thích vợ mình ở nhà chăm lo việc gia đình, con cái. Đối với họ, hạnh phúc lớn nhất là được nhìn thấy nụ cười hiền dịu của vợ trong bữa cơm ấm cúng khi đi làm về. Tuy nhiên, khi xảy ra bất hòa trong gia đình, một số người lại tìm sự vui vẻ bên ngoài để khiêu khích vợ. Nếu người vợ hiểu và tha thứ cho họ, cuộc sống sẽ trở lại ấm êm.

(Theo 12 con giáp về tình yêu và hôn nhân)