Bói Thần Số Học Năm 2022 : Dự Đoán Vận Mệnh Và Lời Khuyên

Năm 2022 có Năm Quốc tế là 6 ( 2+0+2+2 =6), tất cả đều liên quan đến việc chấp nhận và chịu trách nhiệm. Sau vô số thay đổi và điều chỉnh mà Năm Quốc tế thứ 5 mang lại cho chúng ta vào năm 2021, đã đến lúc thế giới thích nghi với một nhịp độ mới và tận dụng tối đa thực tế mới của chúng ta.

Nếu bạn cảm thấy như thể bạn đang bay trên ghế của mình trong suốt năm 2021, bạn có thể tìm thấy chỗ đứng vững chắc hơn cho mình vào năm 2022. Tuy nhiên, với bước chân vững chắc đó, bạn có thêm trách nhiệm tìm kiếm cảm giác cân bằng mới với mọi người khác trong cuộc sống của mình. Các mối quan hệ sẽ đóng một vai trò đặc biệt lớn vào năm 2022. Nhiều người trong số những người bạn gặp có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của bạn với tư cách là một cá nhân, đóng vai trò như chất xúc tác giúp bạn biến thành con người mà bạn muốn trở thành trong cuộc đời này.

Điều đó không có nghĩa là tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ là những câu chuyện cổ tích – một số thực sự có thể mang lại khó khăn theo cách của bạn. Trưởng thành thường không phải là một quá trình thoải mái, và điều đó có thể đặc biệt đúng khi bạn phải phát triển song song với một người khác hoặc nhiều người. Nếu bạn đã đặt một khoản phí bảo hiểm cho bản thân bất kể bạn bè, gia đình và bất kỳ ai khác trong cuộc sống của bạn, thì đó là lúc bạn nên đến ngay cả sân chơi. Bạn không cần phải từ bỏ không gian, nhưng bạn cần phải tìm thấy sự hòa hợp với những người khác và cho họ tùy chọn để dựa vào bạn khi họ cần. Không ai là một hòn đảo, và đó sẽ là chủ đề chính trong cuộc sống của chúng ta trong suốt năm 2022.

Mục tiêu cho năm 2022

Làm việc hướng tới điều gì đó có ý nghĩa.

Số 6 là một con số rất có trách nhiệm, vì vậy, mặc dù năm thế giới số 6 này là một năm tốt để thực hiện những nỗ lực nghiêm túc cho ước mơ của bạn, đừng ham mê những chuyến bay xa hoa. Thay vào đó, hãy nỗ lực xây dựng một thứ gì đó có thể chịu được thử thách của thời gian. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể bắt đầu một cuộc hành trình kéo dài phần còn lại của cuộc đời mình, hoặc ít nhất là xây dựng nền tảng cho tương lai của bạn.

Tăng cường các mối quan hệ hiện có của bạn

Mặc dù năm 2021 cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào nhu cầu của bản thân, năm 2022 khuyến khích bạn tiếp xúc với những người trong cuộc sống của bạn và nhớ rằng sự hiện diện của họ quan trọng như thế nào, vì vô số lý do. Làm cho mọi người cảm thấy được đánh giá cao và cho họ biết giá trị mà họ có trong cuộc sống của bạn.

Tăng vòng kết nối xã hội của bạn

Bất kể bạn đã có bao nhiêu bạn bè, Năm quốc tế số 6 luôn có ý nghĩa để gửi gắm những mối quan hệ mới thú vị và ý nghĩa theo cách của chúng ta. Nhiều người trong số những người bạn gặp trong năm nay có thể có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn trong nhiều năm tới, vì vậy hãy coi việc giao tiếp xã hội là một việc cần thiết trong năm 2022.

Tìm kiếm sự ổn định

Năm quốc tế số 6 mời bạn tìm một nơi có cơ sở để hoạt động, bỏ lại phía sau những bất ổn của năm qua và đặt giá cao vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc. Điều này nghe có vẻ không thú vị, nhưng nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều sự ổn định và an tâm khi tiến về phía trước.

Số năm cá nhân của bạn – năm 2022

Mặc dù số 6 là năm sẽ ảnh hưởng chung đến tất cả mọi người trong suốt năm 2022, ảnh hưởng mà bạn sẽ cảm thấy trực tiếp nhất đến từ số Năm Cá nhân của bạn. Tính số Năm Cá nhân của bạn thật dễ dàng – bạn chỉ cần thêm số tháng sinh và ngày sinh của mình vào năm dương lịch, (2022). Chỉ cần đảm bảo giảm bất kỳ chữ số đôi nào thành một chữ số duy nhất trong suốt quá trình.

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 20 tháng 11 (dương lịch):

Tháng 11 = 2, vì tháng 11 là tháng thứ 11 và 1 + 1 = 2

Ngày 20 = 2, vì 2 + 0 = 2

Năm 2022 = 6, vì 2 + 0 + 2 + 2 = 6.

Bây giờ cộng các chữ số đơn với nhau: 2 + 2 + 6 = 10.

Và thêm lần nữa cho đến khi bạn nhận được một chữ số duy nhất: 1 + 0 = 1. Vì vậy, số Năm cá nhân của bạn cho năm 2022 sẽ là 1.

Hãy tính số Năm Cá nhân của bạn ngay bây giờ, sau đó tiếp tục đọc để tìm hiểu về những gì năm 2022 có thể mang lại cho BẠN!, hãy nhớ rằng đây không không là ý nghĩa chung, chúng tôi đang cố gắng dự đoán vận mệnh và đưa ra lời khuyên của bạn vào năm 2022.

Năm cá nhân số 1

Vào năm 2021, bạn đã kết thúc một chu kỳ 9 năm quan trọng của cuộc đời mình, hoàn thành nhiều vấn đề và buông bỏ những thứ không còn phục vụ bạn. Đây có thể không phải lúc nào cũng là quá trình dễ dàng nhất, và đôi khi cảm giác không thoải mái hoặc không vui chung có thể che khuất tầm nhìn của bạn khi bạn chờ đợi những lựa chọn xuất hiện mà không bao giờ thành hiện thực.

Vào năm 2022, thủy triều cuối cùng cũng đến và bạn có thể bắt đầu tìm thấy tất cả các loại lựa chọn đáng yêu theo cách của bạn. Câu hỏi lớn là bạn sẽ quyết định theo đuổi lựa chọn nào trong số những lựa chọn này. Thật tuyệt vời khi được giới thiệu với rất nhiều sự lựa chọn và một bảng chọn lọc sạch sẽ, nhưng bạn không thể dành cả ngày chỉ để nhìn vào chúng. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải quyết tâm và bắt tay vào một số cuộc phiêu lưu mới, và đó là tất cả những gì của Năm Cá nhân 1 – đây chỉ là sự khởi đầu của một hành trình hoàn toàn mới.

Những thay đổi là không thể tránh khỏi trong suốt năm 2022, nhưng hầu hết những thay đổi sẽ là những thay đổi do bạn khởi xướng, trái ngược với việc cuộc sống buộc chúng vào bạn. Đến lượt bạn bắt đầu gọi các bức ảnh, vì vậy hãy sẵn sàng để công bố quan điểm của bạn.

Năm cá nhân số 2

Chào mừng bạn đến với Năm Cá nhân số của bạn, một năm của sự kiên nhẫn và hợp tác. Trong khi năm 2021 cho bạn cơ hội để làm theo trái tim mình và đặt tầm nhìn vào nhiều cuộc phiêu lưu mới, thì năm 2022 là về việc tìm kiếm sự cân bằng trong những gì bạn đang theo đuổi và dành nhiều chỗ hơn cho những người trong cuộc sống của bạn.

Sau khi vượt lên phía trước với tốc độ tối đa, đã đến lúc đi bộ với tốc độ cẩn thận, đảm bảo rằng bạn không xô ngã bất kỳ ai trong nhiệm vụ của mình để đến được nơi bạn đang đi. Kiên nhẫn thực sự là tên của trò chơi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không làm gì khác ngoài việc xoay bánh xe của mình. Đây là một năm nhạy cảm và quan trọng khi bạn đang điều chỉnh với sự phát triển gần đây của mình, để nó hòa nhập và thích nghi với thực tế mới của bạn.

Năm Cá nhân thứ 2 này cũng đặt trọng tâm vào các đối tác trong cuộc sống của bạn – những người quan trọng mà bạn coi là điểm cộng. Cho dù bạn đang độc thân và đang tìm cách thay đổi tình trạng của mình hay bạn đã kết đôi, năm 2022 là một năm thực sự đánh giá cao các mối quan hệ lãng mạn. Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn gần gũi hơn với ai đó, vì vậy hãy sẵn sàng phát triển cả bản thân và cùng nhau. Năm 2022 khả năng tâm linh của bạn tăng cao, vì thế bạn hãy tìm đến các cuốn sách minh triết hoặc đi lễ chùa chiền nhiều hơn để phát triển trực giác và khả năng tâm linh của bạn.

Năm cá nhân số 3

Hãy sẵn sàng vì Năm Cá nhân số 3 này ở đây để thay đổi mô hình cuộc sống của bạn, mời bạn giao tiếp khác biệt và hòa nhập với các cộng đồng mới. Đây là một năm học hỏi, nhưng không phải là thứ khiến bạn bị xích vào bàn làm việc. Thay vào đó, vũ trụ đang mời gọi bạn đi ra ngoài và tiếp nhận cuộc sống nhiều nhất có thể, xem những quan điểm cũ của bạn có thể hơi lỗi thời ở đâu và nơi nào bạn có thể sử dụng một hoặc hai sự thay đổi.

Cuộc sống sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để thêm một cái gì đó mới vào lịch trình hàng ngày của bạn vào năm 2022, có thể là chuyển nhà hoặc thay đổi công việc, hoặc một cái gì đó khác cho phép bạn tham gia với thế giới theo một cách khác. Đôi khi điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi căng thẳng hoặc lo sợ vì bạn sẽ gặp rất nhiều người và thực hiện rất nhiều thay đổi, vì vậy hãy cố gắng hết sức để không bị choáng ngợp bởi khối lượng chung của năm.

Trong Năm này, bạn đang được cung cấp cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình từ đầu, vì vậy tốt nhất bạn nên chấp nhận rằng mọi thứ sẽ trông rất khác vào cuối năm 2022 so với khi bạn bắt đầu nó lần đầu tiên. Đừng chống lại sự thay đổi, bởi vì điều đó chỉ khiến bạn khó trải nghiệm hơn.

Năm cá nhân số 4

Sau cơn lốc năm 2021, năm 2022 sẽ đưa bạn đến một con đường mới: con đường của Năm Cá nhân 4. Đây là một con đường vững chắc, nhưng nó là con đường bạn phải tự mình bước đi. Đó sẽ là một năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực, vì vậy nếu bạn đang hy vọng dành mỗi ngày để nghỉ ngơi hoặc tận hưởng bản thân, vũ trụ đang có một kế hoạch khác cho bạn. Thay vào đó, bạn được yêu cầu nỗ lực hết mình và cho mọi người thấy bạn giỏi như thế nào và cho mọi người thấy tất cả những gì bạn có thể làm đòi hỏi bạn phải thực sự làm công việc.

Mặc dù phần lớn công việc trong năm nay phải do bạn tự hoàn thành, nhưng mọi người sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn nếu họ thấy bạn đang nỗ lực cần thiết, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn phải tự mình gánh vác mọi gánh nặng. 2022 là một năm để bạn phát triển mạnh mẽ hơn ở mọi cấp độ và học cách thừa nhận nơi bạn cần giúp đỡ là một sức mạnh quý giá đáng được rèn giũa.

Năm cá nhân số 5

Bước sang Năm Cá nhân số 5, bạn có thể mong đợi nhiều cơ hội và sự thay đổi đến với mình, nối tiếp nhau. Đối với bạn, 2022 là tất cả về thay đổi cuộc sống của bạn từ đầu, có nghĩa là bạn có thể sẽ là một người rất khác vào cuối năm nay so với bây giờ.

Thay đổi là điều tối quan trọng vào năm 2022, nhưng bản chất thực sự của năm nay là giành được nhiều tự do hơn. Điều này có nghĩa là hãy rũ bỏ mọi gông cùm đang khiến bạn dính mắc vào những suy nghĩ và hành vi cũ không phục vụ bạn bây giờ. Cách tốt nhất để gắn bó với những nguồn năng lượng này là kiểm tra các khía cạnh của cuộc sống mà bạn cảm thấy hạn chế, sau đó đưa ra quyết định thử và thay đổi điều đó để bạn có nhiều lựa chọn hơn và tự chủ hơn trong việc lựa chọn những gì bạn muốn cho bản thân.

Vấn đề lớn nhất có thể xảy ra trong Năm này là bị choáng ngợp bởi những lựa chọn trước mắt, nhưng hãy tin tưởng vào bản thân và biết rằng cuối cùng bạn sẽ đến chính xác vị trí của mình. 2022 là một năm để bạn có thể sải cánh bay cao.

Năm cá nhân số 6

Đây là một năm rất đặc biệt để bạn trải qua Năm Cá nhân 6, vì nó phản ánh quốc thế 6. Do đó, bạn có thể mong đợi chủ đề về các mối quan hệ và trách nhiệm sẽ được nâng cao cho bạn vào năm 2022. Năm vừa qua đã mang đến rất nhiều thay đổi và biến đổi theo cách của bạn, và cuộc sống của bạn có lẽ rất khác so với trước đây. Tuy nhiên, trong năm nay, tốc độ sẽ chậm lại một chút và vũ trụ đang mời gọi bạn làm quen lại bản thân với những người trong cuộc sống của bạn. Đã đến lúc quay lại và củng cố những mối quan hệ có sẵn trước đó mà có thể đã bị đình trệ trong khi bạn quá bận rộn theo kịp những thay đổi bất ngờ của cuộc sống.

Không chỉ những người bạn đã biết sẽ quan trọng trong Năm Cá nhân 6 này, mà bạn còn có thể mong đợi gặp gỡ rất nhiều người mới, những người sẽ đại diện cho những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của bạn với tư cách là một con người. Cho dù đó là vấn đề tình yêu, tình bạn hay thậm chí là môi trường nghề nghiệp của bạn, những người bạn gặp trong 12 tháng này có thể thay đổi cuộc đời bạn trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên dành tất cả thời gian của mình để giao tiếp xã hội, bởi vì bạn sẽ có rất nhiều trách nhiệm phải thực hiện vào năm 2022 và bạn sẽ không thể trốn tránh chúng.

Năm cá nhân số 7

Năm Cá nhân 7 là khoảng thời gian thiêng liêng bẩm sinh. Đây cũng là khoảng thời gian rất yên tĩnh, trong đó bạn có thể cảm thấy như mình đang tồn tại trong một thế giới trong mơ hơn là trong thực tế trước mắt. Sau khi trải qua rất nhiều điều trong năm qua và cố gắng duy trì các mối quan hệ của bạn trong thế giới thực, đã đến lúc kiểm tra một thời gian và bắt đầu một điều gì đó của cuộc sống.

Mặc dù năm 2022 chủ yếu là về nghỉ ngơi và thư giãn đối với bạn, nhưng bạn cũng có nhiều công việc để phát triển – đó là một kiểu tăng trưởng rất riêng tư, nơi bạn đang làm việc dựa trên chất lượng tinh thần của mình hơn là bất cứ điều gì hữu hình hơn. Hãy cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn và hạn chế tối đa sự thay đổi trong cuộc sống.

Đừng cố gắng thúc đẩy quá nhiều trong cuộc sống, bởi vì bạn không muốn đạt được những lợi ích to lớn trong thế giới vật chất – điều đó không có nghĩa là chúng không thể xảy ra trong năm nay, nhưng chúng không phải là trọng tâm của 7 năm. Bạn sẽ thấy sự hài lòng của mình đến từ việc thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi, cho phép bản thân luân phiên mở rộng và rút lui khi cần thiết và di chuyển khắp thế giới như một làn gió nhẹ nhàng hơn là một cơn bão. Hướng ánh nhìn của bạn vào trong và xem những gì bạn có thể khám phá.

Năm cá nhân số 8

Đây là Năm Cá nhân số 8 của bạn, một năm của những bước chuyển mình và thể hiện quyền lực. Sau nhịp độ nhẹ nhàng và mơ mộng hơn trong 7 Năm, năm cá nhân 8 đang yêu cầu bạn thể hiện bản thân và giữ vững lập trường của mình vào năm 2022. Trong 12 tháng này, bạn được mời bước vào sức mạnh của chính mình, trau dồi ý thức về bản thân- đảm bảo và cho mọi người thấy bạn sẵn sàng đi bao xa để đạt được kỳ vọng của chính mình.

Có những thời điểm mà năm nay có thể cảm thấy lớn hơn một chút so với cuộc sống, nhưng đó chỉ là vì bạn đang được thể hiện những gì bạn có thể và không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy thoải mái khi được chứng minh rằng chúng ta có thể đi được bao xa khi chúng ta nỗ lực hết mình, bởi vì điều đó đòi hỏi công việc. Tuy nhiên, với công việc khó khăn sẽ đi kèm với phần thưởng, vì vậy đừng để viễn cảnh một ngày dài cản trở bạn đạt được một mục tiêu quan trọng. Bạn có thể đạt được những bước tiến lớn trong năm 2022, nhưng người mà bạn ấn tượng nhất về sự tiến bộ của mình sẽ là chính bạn, và không có gì đáng để trao quyền hơn.

Năm cá nhân số 9

Năm Cá nhân 9 này đến với một tiếng thở dài lặng lẽ, báo hiệu một thời điểm của sự tinh tế và đỉnh cao khi bạn kết thúc một chu kỳ 9 năm toàn bộ. Năm 2022 có thể cảm thấy giống như một giai đoạn kén rể khi bạn bỏ lại những lối mòn cũ và giải phóng mặt bằng cho một chu kỳ mới. Điều đó không có nghĩa là năm nay sẽ chỉ tập trung vào việc chờ đợi những điều xảy ra trong tương lai, nhưng nó hướng nhiều về kết thúc hơn là sự khởi đầu.

Bạn sẽ thấy có rất nhiều điều tuyệt vời để lại trong cuộc sống của bạn trong 9 Năm này, có thể là con người, công việc, hoàn cảnh sống, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đã phát triển quá mức và không còn phù hợp với bạn. Không phải lúc nào cũng dễ dàng đối phó với điều này, vì đôi khi chúng ta không muốn từ bỏ một người hoặc một cách sống cụ thể. Tuy nhiên, bạn càng chống lại những thay đổi này, vũ trụ sẽ càng ép buộc chúng vào bạn, vì vậy bạn sẽ khôn ngoan khi đón nhận những thay đổi này với sự chấp nhận. Nếu điều gì đó rời khỏi cuộc sống của bạn, thì nó không có nghĩa là ở đó, và những gì còn lại sẽ giúp hình thành nền tảng của cuộc sống mới mà bạn sẽ sống vào năm 2023. Đây là chương cuối cùng của cuốn sách, nhưng còn một tập khác cách.