Câu chuyện nước giếng và nước sông để thấy mu muội mới chê người

Qua câu chuyện nước giếng và nước sông sau đây để thấy rằng cứ mỉa mai sự yếu kém của người khác thực ra lại đang tự làm tổn thương chính mình mà thôi!

Câu chuyện cuộc sống về sự trì hoãn: Bất ngờ biết lý do thực...

Câu chuyện cuộc sống về sự trì hoãn của vị hòa thượng sau đây cho ta thấy rằng chúng ta cùng có chung nỗi sợ khi bắt đầu làm việc gì đó và luôn cố gắng tìm cách trốn tránh bằng mọi cách.

Bài học về sự cảm thông giữa vợ chồng muốn hạnh phúc nên biết

Bài học về sự cảm thông giữa vợ chồng sau đây cho chúng ta thấy hạnh phúc đến từ những điều vô cùng giản dị từ trong cách hàng xử hàng ngày.

Câu chuyện về người cha không dùng internet và bài học đáng giá!

Qua câu chuyện về người cha không dùng internet cho ta góc nhìn chân thực hơn về cuộc sống mà lâu nay ta đã vô tình lãng quên. Chính sự vô tâm của mình ta đã giết đi những tương tác thật, những cảm xúc, rung cảm thật...

Bài học về xác lập mục tiêu qua cuộc thi bơi người thầy Do...

Bài học về xác lập mục tiêu cho thấy bản thân luôn phải bám sát mục tiêu nếu không ta cứ thả trôi cuộc sống một cách vô định và 10 hay 20 năm sau ta vẫn chỉ là kẻ trắng tay: nghèo vẫn hoàn nghèo mà thôi.

Bài học về khoảng cách nói và làm: Khó không tưởng

Bài học về khoảng cách nói và làm giúp ta chợt hiểu ra rằng nói thì dễ nhưng để làm được thì khó trăm vạn lần, đòi hỏi ta phải dũng cảm tiến bước và chấp nhận những sai lầm nếu có.

Kiếm tiền bất chính: Dù cả núi tiền cũng mất sạch trong phút chốc

Kiếm tiền bất chính có thể khiến ai đó cảm thấy hả hê nhưng niềm vui, hạnh phúc đó lại là nhất thời nhưng nỗi đau đớn thì còn mãi chẳng thể nào nguôi ngoai.

Bài học cuộc sống về lòng tốt: Vì sao lừa mất tiền nhưng vẫn...

Bài học cuộc sống về lòng tốt của anh chàng sinh viên với tâm thế vô tư, thoải mái khiến chúng ta có góc nhìn mới mẻ hơn về việc có nên giúp đỡ một ai đó hay không.

Nỗi đau của ta chủ yếu từ quá khứ – Gác lại tận hưởng...

Những nỗi đau của ta chủ yếu từ quá khứ và ta liệu có thấy mình quá vô lý khi cứ để mãi những chuyện cũ gặm nhấm cả những ngày mới tươi đẹp của mình trong hôm nay, ngày mai hay không cơ chứ?

Câu chuyện cuộc sống về im lặng đáng để đọc nhất đời

Trượt chân còn có thể đứng dậy đi tiếp, lời nói lỡ thì khó vãn hồi vì thế khi đọc về câu chuyện cuộc sống sau đây bạn sẽ hiểu ra rằng im lặng là thượng sách, còn tốt hơn là nói lời không phù hợp.

Đàn ông rửa bát và ly hôn là hai chuyện chẳng liên quan tới...

Đàn ông rửa bát và ly hôn đang bị cư dân mạng "chụp mũ" là tác động qua lại chặt chẽ lẫn nhau sau vụ ly hôn thế kỷ của cặp vợ chồng tỷ phú Bill Gates. Thế nhưng, bài viết này thể hiện một góc nhìn hoàn toàn khác.

Bài học hay từ những phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Mỗi cuộc đời của những những phụ nữ quyền lực nhất thế giới đều mang lại cho chúng ta bài học vừa giản dị vừa lớn lao để ta có thể học tập và noi theo.

Thời tiết Tết âm lịch Tân Sửu 2021

Thông tin thời tiết Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 được mọi người rất quan tâm để lên kế hoạch cho những chuyên du xuân đầu...

Bài viết mới nhất

Lỗi Đồng Là Gì? Các Nguyên Nhân Lỗi Đồng Trong Đạo Mẫu

Lỗi Đồng là một hiện tượng thường xuyên sảy ra, và sảy ra với nhiều người. Ngày nay trong thời kỳ mạt pháp, thời...

Tìm Hiểu Âm Binh, Giải Binh, Giải Điện Thờ Trong Tứ Phủ

Kể từ khi mình làm việc tâm linh thì có rất nhiều trường hợp xảy ra, trong đó có nhiều việc liên quan đến...

Các Loại Cơ Hành, Người Có Căn Số Nên Biết

Ở bài trước chúng tôi đã đưa bài cơ hành là gì và cách giải cơ hành, hôm nay lại xin được viết đôi...

Cơ Hành Là Gì? Hoá Giải Căn Số Cơ Hành Như Thế Nào

Căn số thực sự vất vả, truân truyên. Khi các bạn có những biểu hiện tâm linh lạ thường thì có lẽ các bạn...