Bí quyết thành công của người tuổi Mão

Người tuổi Mão có tay nghề hơn người, họ cũng rất chịu khó tiếp thu ý kiến của người khác. Đó chính là bí quyết thành công của người tuổi Mão.

Tay nghề hơn người

Mike Jordan sinh năm 1963 (Quý Mão), là danh thủ bóng rổ người Mỹ. Anh nổi tiếng bởi những động tác linh hoạt, phản ứng nhanh, xuất quỷ nhập thần trong các trận đấu. Năm 1984, Mike Jordan ký hợp đồng với đội bóng rổ Chicago thời hạn 6 năm với thù lao 5 triệu USD. Bằng tài năng và danh tiếng của mình, Jordan còn ký hợp đồng với công ty Boer trong 8 năm với doanh thu 25 triệu USD. Ngoài ra, anh còn ký hợp đồng quảng cáo với hãng Coca Cola, hãng MacDonald, công ty Shefeuly và thu về 21 triệu USD…

Biết lắng nghe ý kiến của người khác

Bi quyet thanh cong cua nguoi tuoi Mao hinh anh
Người tuổi Mão có tay nghề hơn người

 

King Gillette sinh năm 1855 (Ất Mão). Năm 1871, khi  Gillette 16 tuổi, do gia đình gặp rủi ro, ông phải thôi học và đi bán hàng. Một lần, ông chủ là William Paint gợi ý với anh về việc khai thác một loại sản phẩm dùng xong đôi lần thì vứt đi và khách hàng phải mua liên tục, thường xuyên. Câu nói đó đã làm cho Gillette nảy ra ý tưởng độc đáo. Năm 1901, ông thành lập công ty bảo hiểm dao cạo Gillette. Vì lưỡi dao giá rẻ lại thường xuyên cải tiến nên Gillette nhận được sự hoan nghênh lớn của khách hàng. Đến năm 1962, lưỡi dao cạo Gillette chiếm 90% thị trường nước Mỹ. Hiện trên thế giới có hơn 1 tỷ người sử dụng sản phẩm của Gillette.

Theo Diendandoanhnghiep