3 con giáp mất tiền tháng 5/2021, vốn liếng đổ sông đổ bể

Xin chia buồn với 4 con giáp mất tiền tháng 5/2021. Hãy cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh nếu không muốn tài sản tích lũy đổ sông đổ bể.

 

1. Tuổi Tý

 
Có thể nói đây là một tháng hung nhiều cát ít với người tuổi Tý trên phương diện tài lộc, bản mệnh cần giữ túi tiền cho cẩn thận, đề phòng mất cắp hoặc bị lừa lọc.

con giáp mất tiền tháng 5/2021
 

Hãy thận trọng trước những lời mời gọi đầu tư, kinh doanh hay thậm chí vay mượn tiền bạc. Đừng vội tin lời mật ngọt, hay những lứa hẹn lời lãi cao chót vót, bởi có thể sau đó là cả một âm mưu xấu xa đang được bày ra nhằm chiếm đoạt tiền bạc trong tay bạn.

Đặc biệt, con giáp mất tiền tháng 5/2021 cần thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn nhằm mục đích không chính đáng, kẻo tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về còn khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ.

Trước khi quyết định có cho vay hay không, bạn cần tìm hiểu rõ xem đối tượng ấy là ai, có đáng tin hay không. Thói quen mua sắm theo sở thích hay để xả stress cũng cần được hạn chế nếu bạn không muốn túi tiền ngày một vơi dần.

 

2. Tuổi Dần

 
Xem tài lộc của 12 con giáp tháng 5/2021, do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ công việc nhiều trục trặc, tài vận trong tháng của người tuổi Dần có dấu hiệu ngừng trệ. Con đường kiếm tiền, làm giàu gặp nhiều trở lực, nếu bạn không kiên trì tới cùng mà bỏ cuộc giữa chừng sẽ hoài công vô ích.

Bản mệnh nên thận trọng với các giao dịch, việc ký kết giấy tờ, hợp đồng… liên quan đến tiền bạc. Dấu hiệu phá tài đang khá rõ rệt, bạn cần tỉnh táo khi giao dịch kẻo bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu.

Việc đầu tư, kinh doanh không thể cứ nóng vội là sẽ sinh lời, bạn cần phải tính toán đi theo chiều hướng dài hạn, chậm nhưng chắc.  Đừng ngại hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên có ích.

Người đang làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc nắm trong tay nhiều điền sản cần kiểm tra kĩ càng, đọc kĩ các điều khoản trước khi kí kết, giao dịch kẻo gặp rủi ro không đáng.

 

3. Tuổi Tuất

 
Về phương diện tài lộc, tình hình tài chính của tuổi Tuất trong tháng này không quá lý tưởng, thu nhập bấp bênh, thậm chí còn có thể rơi vào tình trạng phá tài bất cứ lúc nào.

con giáp mất tiền
 

Tình hình buôn bán ảm đạm, một vài nguồn thu từ kinh doanh còn sụt giảm hơn so với tháng trước do buôn bán ảm đạm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, mất tiền oan vì những lý do “trên trời” khiến việc chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng.

Vì thế, bạn làm gì cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng để tránh thất thoát không đáng. Trong tháng này, nếu có người muốn bạn hỗ trợ về tiền bạc thì hãy thật tỉnh táo.

Bản thân kiếm tiền cũng không dễ gì, bạn nên xem xét khả năng hoàn trả của đối phương để vừa không mất tiền vừa đổ vỡ mối quan hệ.

Ngoài ra, không nên lãng phí tiền bạc, chi tiêu quá mức cho những thú vui xa xỉ vì chúng vừa làm bạn tốn nhiều thời gian lẫn tiền bạc mà không hề đem lại lợi ích gì.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 5/2021.

 

4. Tuổi Hợi

 
Trong tháng 5 này, tài vận của người tuổi Hợi giảm sút khá mạnh, tình trạng phá tài liên tục xuất hiện, do đó cần lấy tích lũy làm trọng, chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn của người này người khác.

Người làm công ăn lương tài vận ổn định hơn người làm việc tự do, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ổn định đồng nghĩa với việc để tạo ra sự đột phá thì không hề dễ dàng.

Với người kinh doanh, buôn bán, thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

Đầu tư tại thời điểm này không phải là quyết định khôn ngoan, nhất là những hạng mục mang tính mạo hiểm. Làm ăn càng lớn thì rủi ro càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng.

 

Xem các bài viết khác: