12 chòm sao chặn đứng mơ tưởng nối lại tình xưa của người cũ

Có những chòm sao chia tay là hết, dứt khoát đường ai nấy đi, không bao giờ có chuyện tình cũ không rủ cũng tới.

5 chom sao chan dung mo tuong noi lai tinh xua cua nguoi cu hinh anh
chia tay

Bạch Dương 

Mạnh mẽ và dứt khoát, thẳng thắn trong chuyện tình cảm, Bạch Dương chia tay là hết yêu hoàn toàn. Thậm chí, cừu còn rất lạnh lùng với người cũ để họ từ bỏ ý định nối lại tình xưa.
 
Sư Tử 
Trong 12 chòm sao, người cao ngạo và coi trọng sĩ diện như Sư Tử quay lại với người cũ chỉ có một mục đích duy nhất là làm cho người đó mất mặt. Thế nên, nếu đã nói lời chia tay với Sư Tử thì nên trốn cho xa, đừng dại mà mơ tưởng rằng Sư Tử sẽ lại yêu thương bạn như trước.
 
Thần Nông 

Chòm sao lạnh lùng nhất vòng tròn hoàng đạo
như Thần Nông sẽ chẳng ngại ngần gì mà cho người cũ biến vào quá khứ. Với họ, tình cảm đã qua thì không bao giờ có thể trở lại được nữa, người yêu cũ cuối cùng cũng như bao người dưng khác mà thôi.
 
Nhân Mã 
Khi yêu thì hết lòng nhưng Nhân Mã cực “phũ” khi chia tay. Không làm lơ, mặt lạnh, vẫn ân cần, đối xử như bạn bè nhưng họ sẽ chẳng mảy may còn tí tình cảm nào với người cũ. Mã Mã nhanh chóng có cuộc sống mới vui vẻ và những mối quan hệ mới. 
 
Bảo Bình
Bảo Bình không thích loanh quanh ở quá khứ, coi như đây là một kinh nghiệm cho bản thân. Gặp lại người yêu cũ thì Bảo Bình vẫn lịch sự chào hỏi thôi, nhưng không còn vương vấn gì đâu.
ST